Nghệ sĩ dance Les Twins

Les Twins

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 6-12-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #26599

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Les Twins

Nghệ sĩ dance Les Twins sinh ngày 6-12-1988 tại Nước Pháp. Anh sống và làm việc chủ yếu ở France. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Les Twins xếp hạng nổi tiếng thứ 26599 trên thế giới và thứ 436 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Les Twins

Les Twins là nghệ danh của hai anh em sinh đôi Laurent và Larry Nicolas Bourgeois. Họ là những vũ công, biên đạo múa và là người mẫu. được biết đến với biệt danh là "Lil Beast" and "Ca Blaze". Cặp anh em này được quốc tế công nhận tài năng nhảy hip hop.

Les Twins đã biểu diễn màn nhày darlings trong đêm chung kết cuộc thi chương trình truyền hình nổi tiếng Incroyable Talent. Cặp anh em này nhanh chóng nổi tiếng sau khi chia sẻ một đoạn video của họ biểu diễn San Diego trong World of Dance năm 2010 lên Youtube. Tính đến tháng 09/2016, video này đã thu hút trên 36 lượt xem trên Youtube.
Năm 2011, cặp anh em Les Twins đã giành chiến thắng trong cuộc thi khiêu vũ đường phố Hip-hop New Style.

Les Twins là biên đạo múa cho nhiều ca sĩ như nổi tiếng như: Beyoncé, Meghan TrainorMissy Elliott. hai anh em sinh đôi này cũng là người mẫu cho nhà thiết kế thời trang Jean Paul Gaultier và xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo thương mại lớn.


Giải thưởng:
 • Năm 2010, giành giải thưởng Battle of the Stylez - Germany
 • Năm 2011, giành giải thưởng Juste Debout Japan (Preselections): Hip-hop New Style Division, Juste Debout Finals: Hip-hop New Style Division, Dance@Live Japan Hip-hop West Division (battled each other in the finals - Laurent won individually)
 • Năm 2012, giành giải Hip Hop International: All Styles Final World Battle (Larry won individually), 2012 Freestyle Session 15: Top Styles/All Styles Division
 • Năm 2014, giành giải World of Dance Industry Awards - Simple Mobile Game Changer Freestyle Award, 2014 World of Dance All Styles 2 vs. 2 Final, Las Vegas
 • Năm 2015, Full Force “7 to Smoke” All Styles Battle, Las Vegas (Larry won individually) , 2015 World of Dance Industry Awards - Simple Mobile Game Changer Freestyle Award, Teen Choice Awards - Choice Dancer.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ dance Les Twins

Hình ảnh về Les Twins
Hình ảnh về Les Twins
Hình ảnh hai anh em sinh đôi Les Twins
Hình ảnh hai anh em sinh đôi Les Twins
Les Twins - Cặp song sinh nổi tiếng với tài năng nhảy hip hop
Les Twins - Cặp song sinh nổi tiếng với tài năng nhảy hip hop
Hình ảnh mới nhất của Les Twins
Hình ảnh mới nhất của Les Twins
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 6-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Les Twins

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Les Twins (6-12) trong lịch sử

 • Ngày 6-12 năm 1884: Xây dựng Khu tưởng niệm Washington đã được hoàn thành.
 • Ngày 6-12 năm 1889: Jefferson Davis, chủ tịch đầu tiên và duy nhất của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ, đã qua đời tại New Orleans.
 • Ngày 6-12 năm 1923: Một địa chỉ tổng thống đã được phát sóng trên đài phát thanh lần đầu tiên khi Calvin Coolidge đã phát biểu trước Quốc hội.
 • Ngày 6-12 năm 1926: họa sĩ trường phái ấn tượng Pháp Claude Monet qua đời ở tuổi 86.
 • Ngày 6-12 năm 1973: Gerald Ford đã tuyên thệ nhậm chức phó chủ tịch, thay thế Spiro T. Agnew.
 • Ngày 6-12 năm 1992: Sự hủy diệt của một nhà thờ Hồi giáo tại Ấn Độ bởi những kẻ cực đoan Hindu đặt ra hai tháng giao tranh Hồi giáo Hindu rằng tuyên bố ít nhất 2.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 6-12 năm 1998: Hugo Chavez đắc cử Tổng thống của Venezuela.
Hiển thị toàn bộ

Les Twins trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-12-1988

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Les Twins

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Les Twins được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Les Twins có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ dance Les Twins. Les Twins sinh ngày 6 tháng 12 năm 1988 tại Nước Pháp, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Les Twins. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ dance Les Twins. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dance les twins. les twins profile
Nghệ sĩ dance Les Twins là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Les Twins sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Les Twins bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ dance Les Twins là ai? Nghệ sĩ dance Les Twins và bạn gái, Les Twins và vợ con, Les Twins và người yêu