Nghệ sĩ dance Marquese Scott

Marquese Scott

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 6-11-1981 (37 tuổi)

Dân số Mỹ 1981: 229,465,714

XH chung: #14298

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Marquese Scott

Nghệ sĩ dance Marquese Scott sinh ngày 6-11-1981 tại Bang California, Mỹ. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Marquese Scott xếp hạng nổi tiếng thứ 14298 trên thế giới và thứ 282 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1981 vào khoảng 229,465,714 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Marquese Scott

Marquese Scott là một Popping dancer nổi tiếng người Mỹ. Anh thường biểu diễn trong các video âm nhạc của anh, biểu diễn trong chương trình truyền hình The Ellen DeGeneres Show, trong các quảng cáo và biểu diễn trực tiếp tại các buổi trao giải thưởng. Anh đã ký hợp đồng với công ty đào tạo tài năng XCel và là một thành viên của nhóm nhảy Dragon House. Anh có một kênh trên Youtube là WHZGUD2, nơi anh đăng tải nhiều video nhảy của mình như: Higher, Set Fire To The Rain, Fresh, Wake Me Up, Hanging On... nhưng nổi bật nhất là video Pumped Up Kicks với số lượng lượt xem lên tới hàng trăm triệu.

Anh bắt đầu xuất hiện với các màn biểu diễn với nhóm nhảy Remote Kontrol trong các chương trình về khiêu vũ như: So You Think You Can Dance và America's Got Talent. Sau khi tên tuổi của anh đã trở nên nổi tiếng, anh đã lên kế hoạch du lịch thế giới. Và một thành viên khác trong DragonHouse tên là BluPrint sẽ thay thế vị trị của Scott trong Remote Kontrol. Ba thành viên chính của Remote Kontrol là BluPrint (Dorian Hector), Iglide (Julius Chisolm) và Chibi (Bryan Gaynor).

Marquese Scott là một dancer có sức ảnh hưởng lớn đến những ai đang theo đuổi môn khiêu vũ.
Năm 2011, anh đã đăng tải video thứ 53 của mình lên Youtube. Trong video, anh đã biểu diễn những bước nhảy vô cùng điêu luyện với bản nhạc remix Butch Clancy của Foster the People's Pumped Up Kicks. Đây cũng chính là video đưa tên tuổi của Marquese Scott trở thành một ngôi sao. Video Pumped Up Kicks của anh đã thu hút 1.5 triệu lượt xem trong 4 ngày và 5 triệu lượt xem sau 1 tuần. Đến nay, lượt xem của video này đã lên tới hơn 126.000.000.
 
 

Marquese Scott thời trẻ

Marquese Scott bắt đầu có đam mê vào bộ môn nhảy khi anh được xem một buổi biểu diễn khiêu vũ trên sân trượt băng tại địa phương. Anh bắt đầu học nhảy khi còn là học sinh của trường North Central High school. Anh tham gia vào câu lạc bộ của nhảy của trường. Sau khi học xong trung học, anh vào quân đội nhưng vẫn nhảy mỗi khi có cơ hội. Sau khi phục vụ trong Hải Quân, Marquese Scott được chuyển về Atlanta, Georgia đoàn tụ với gặp gia đình. Tại đây, anh gặp được những người bạn cũng có chung đam mê dance và đã học hỏi được nhiều kỹ thuật mới. Từ đây, anh bắt đầu đăng tải các video nhảy của mình lên Youtube.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ dance Marquese Scott

Ảnh chân dung Marquese Scott
Ảnh chân dung Marquese Scott
Hình ảnh về nghệ sĩ dance Marquese Scott
Hình ảnh về nghệ sĩ dance Marquese Scott
Hình ảnh Marquese Scott đang biểu diễn
Hình ảnh Marquese Scott đang biểu diễn
Hình ảnh chân dung Marquese Scott
Hình ảnh chân dung Marquese Scott
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 6-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Marquese Scott

  • Ronald Reagan mất lời thề như Tổng thống lần thứ 40 (ngày 20 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị thương bởi tay súng, với thư ký báo chí và hai sĩ quan bảo vệ pháp luật (tháng 30).
  • Quy định Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, 4-4, cựu Tổng thống Nixon và ba phụ tá hàng đầu có thể phải bồi thường thiệt hại cho nghe trộm điện thoại của điện thoại nhà của cựu cố vấn an ninh (tháng 22).
  • Reagan bổ nhiệm Thẩm phán Sandra Day O'Connor, 51 tuổi, Arizona, là người phụ nữ đầu tiên trên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (tháng 7).
  • Bộ điều khiển không khí đình công, làm gián đoạn các chuyến bay (03 tháng 8); chính phủ bác bỏ tiền đạo (11 tháng 8).

Ngày sinh Marquese Scott (6-11) trong lịch sử

  • Ngày 6-11 năm 1860: Abraham Lincoln được bầu làm tổng thống của Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-11 năm 1861: Jefferson Davis được bầu làm chủ tịch của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-11 năm 1869: Các trò chơi bóng đá liên trường đầu tiên đã diễn ra (Rutgers 6, Princeton 4).
  • Ngày 6-11 năm 1893: Composer Peter Ilyich Tchaikovsky đã qua đời tại St Petersburg, Nga, 53 tuổi.
  • Ngày 6-11 năm 1913: Mohandas Gandhi dẫn đầu một cuộc diễu hành của các thợ mỏ ở Nam Phi. Ông đã bị bắt ba lần trong bốn ngày đầu tiên của tháng ba.
Hiển thị toàn bộ

Marquese Scott trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-11-1981

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Marquese Scott

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Marquese Scott được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Marquese Scott có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ dance Marquese Scott. Marquese Scott sinh ngày 6 tháng 11 năm 1981 tại Bang California, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Marquese Scott. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ dance Marquese Scott. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dance marquese scott. marquese scott profile
Nghệ sĩ dance Marquese Scott là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Marquese Scott sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Marquese Scott bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ dance Marquese Scott là ai? Nghệ sĩ dance Marquese Scott và bạn gái, Marquese Scott và vợ con, Marquese Scott và người yêu