Nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức

Cao Minh Đức

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: 20-12-1973 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #73081

Facebook: facebook.com/caominhduc1973

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức

Nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức là ai?
Cao Minh Đức hay Đức Đà Nẵng là một gutarist, danh thủ rock được nhiều người biết đến và yêu mến. Nhắc đến cái tên Cao Minh Đức, làng âm nhạc Việt và đặc biệt là giới chơi guitar đều nể phục sự "vô đối" của anh. Anh gần như không có đối thủ. Anh may mắn sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Ngay từ khi mới biết lật, lẫy đến hôm nay gần đi đến nửa đời người, anh chỉ nghiên cứu, học hỏi, biên soạn và biểu diễn guitar.
Kể từ năm 1993, sau gần 30 năm Liên hoan các ban nhạc toàn quốc mới được tổ chức trở lại. Anh là người hiếm hoi tham gia cả hai lần vào năm 1993 và 2019. Tại Liên hoan các ban nhạc toàn quốc 2019, nghệ sĩ Cao Minh Đức là thành viên của ban nhạc Phương Đông đại diện cho Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Anh chính tác giả viết ca khúc, vừa là người chơi guitar chính của ban nhạc. Ban nhạc Phương Đông đã tham gia ba tiết mục, trong đó hai ca khúc do chính anh sáng tác là: Đối thoại, Mặt trời Phương Đông. Kết thúc Liên hoan các ban nhạc toàn quốc, anh và đồng đội của mình đã thắng lớn với tấm huy chương vàng danh cho hai tiết mục 'Đối thoại" và "Mặt trời Phương Đông". Ngoài ra, tiết mục "Mặt trời Phương Đông" còn được Hội Nhạc sĩ Việt Nam trao giải xuất sắc, riêng Cao Minh Đức nhận giải thưởng xuất sắc về phong cách biểu diễn.
Được biết, từ năm 5-6 tuổi, anh đã theo học với danh thủ guitar Cao Minh Trí - chính là ba của anh. Từ nhỏ, trong căn nhà sâu tít trong con hẻm nhỏ trên đường Trưng Nữ Vương, anh đã ôm cây đàn guitar luyện mỗi ngày. Đến năm 9 tuổi, anh đã khá rành guitar. Anh từng cùng cha đứng lớp luyện đàn cho những bạn cũng trang lứa. Sau khi tốt nghiệp THPT, Cao Minh Đức về đầu quân cho ban nhạc Tia Sáng. Sau đó vài năm, anh đã vào thành phố Hồ Chí Minh để biểu diễn trên sân khấu Lan Anh. Đầu năm 2000, theo lời khuyên của ba, anh đã về Đà Nẵng để công tác tại Nhà hát Trưng Vương. Nhưng vì thị trường, thị hiếu âm nhạc Đà Nẵng chưa đủ níu giữ chân anh nên anh đã ra Bắc và đầu quân cho Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Mấy chục năm theo con đường nghệ thuật, nghệ sĩ Cao Minh Đức đã từng đi diễn tại các sân khấu lớn nhỏ, tại các nước châu Á, Châu Âu... Năm 2017, anh đã ra mắt CD chủ đề "Như cánh vạc bay" là một album hòa tấu guitar đầu tiên của anh đánh dấu hành trình 30 năm làm nghệ thuật của anh.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức

Nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cao Minh Đức

Nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cao Minh Đức sinh ngày 20-12-1973 (51 tuổi).
Nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cao Minh Đức sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Cao Minh Đức xếp hạng nổi tiếng thứ 73081 trên thế giới và thứ 1061 trong danh sách Nghệ sĩ guitar nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cao Minh Đức

Ảnh chân dung nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức
Ảnh chân dung nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức
Hình ảnh Nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức đang chơi nhạc trên sân khấu
Hình ảnh Nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức đang chơi nhạc trên sân khấu
Một ảnh mới của nghệ sĩ Cao Minh Đức
Một ảnh mới của nghệ sĩ Cao Minh Đức
Nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức hiện đang công tác tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam
Nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức hiện đang công tác tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam

Cao Minh Đức trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 20-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cao Minh Đức

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch gia nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, chấm dứt sự tham gia của lính bộ binh Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Việc Mỹ chấm dứt ném bom Campuchia, đánh dấu việc chính thức dừng 12 năm hoạt động chiến đấu ở Đông Nam Á (ngày 15 tháng 8).
 • Tổng thống theo chủ nghĩa Marx của Chile, Salvadore Allende, bị lật đổ (ngày 11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet lên nắm quyền.
 • Xung đột Ả Rập-Israel lần thứ tư và lớn nhất bắt đầu khi các lực lượng Ai Cập và Syria tấn công Israel khi người Do Thái đánh dấu ngày Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của họ (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký hiệp định ngừng bắn do Mỹ bảo trợ (ngày 11 tháng 11). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tăng giá dầu rất nhiều để trả đũa việc các nước phương Tây tham gia vào Chiến tranh Yom Kippur.

Ngày sinh Cao Minh Đức (20-12) trong lịch sử

 • Ngày 20-12 năm 1790: Samuel Slater đã xây dựng nhà máy bông đầu tiên của Mỹ tại Pawtucket, bang R.I.
 • Ngày 20-12 năm 1803: Hoa Kỳ chính thức mua lãnh thổ Louisiana từ Pháp với giá 15 triệu đô la.
 • Ngày 20-12 năm 1860: Nam Carolina trở thành bang đầu tiên ly khai khỏi Liên minh.
 • Ngày 20-12 năm 1968: Tác giả John Steinbeck qua đời ở tuổi 66.
 • Ngày 20-12 năm 1989: Hoa Kỳ xâm lược Panama và thành lập một chính phủ mới nhưng không bắt được tướng Manuel Antonio Noriega.
 • Ngày 20-12 năm 1996: Nhà thiên văn học Carl Sagan qua đời ở tuổi 62.
Hiển thị toàn bộ

Các Nghệ sĩ guitar nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cao Minh Đức được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: