Nghệ sĩ guitar Trần Tuấn Hùng

Trần Tuấn Hùng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 24-3-1974 (49 tuổi)

Dân số Việt Nam 1974: 46,92 triệu

XH chung: #77387

Facebook: facebook.com/trantuanhung

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nghệ sĩ guitar Trần Tuấn Hùng

Nghệ sĩ guitar Trần Tuấn Hùng là ai?
Trần Tuấn Hùng là một Guitarist, là thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường. Sau khi nhạc sĩ kiêm ca sĩ Trần Lập qua đời, ban nhạc Bức Tường đã nhiều lần thử kết hợp với nhiều ca sĩ nhưng vẫn chưa tìm được giọng ca phù hợp. Cho đến khi, Tuấn Hùng và các anh em trong ban nhạc Bức Tường có cơ hội biểu diễn chung với nam ca sĩ Phạm Anh Khoa tại một chương trình năm 2019, họ đã thấy rõ rằng nam ca sĩ này chính là miếng ghép mà họ đang tìm kiếm.

Năm 2020, ban nhạc Bức Tường đã có buổi biểu diễn thành công trong đêm nhạc ra mắt album "Con đường không tên". Guitarist Tuấn Hùng cảm thấy hạnh phúc khi nhìn xuống hàng ghế khán giả là những gương mặt thân quen đã ủng hộ Bức Tường trong suốt thời gian vừa qua. Ngoài ra, anh cũng thấy rằng có rất nhiều khán giả trẻ, những gương mặt mới đang phiêu theo những bản nhạc của nhóm.

Nghệ sĩ ghi ta Trần Tuấn Hùng cho biết, ban nhạc Bức Tường có lúc dường như đã rơi vào quên lãng. Nhưng giờ đây, ban nhạc muốn hướng đến những khán giả mới. Anh biết rằng, nhiều khán giả của Bức Tường hiện tại thuộc thế hệ 9X, 10X. Năm 2019, anh và các anh em đã tung ra bản single đầu tiên và bất ngờ là được rất nhiều khán giả trẻ đón nhận nhiệt tình. Điều đó đã khiến anh nhận ra rằng Bức Tường cần phải mạnh dạn bước chân vào con đường mới. Trong lòng, Tuấn Hùng và các thành viên của Bức Tường, Trần Lập luôn là một thủ lĩnh tinh thần không thể thay thế, Thế nhưng, vì để Bức Tường được đi tiếp, ban nhạc cần phải có một giọng ca chính để truyền đi những thông điệp và sáng tác của mình. Nam ca sĩ Phạm Anh Khoa chính là người mà Bức Tường đã lựa chọn. Với sự kết hợp giữa ban nhạc Bức Tường và Phạm Anh Khoa, hứa hẹn trong thời gian tới Bức Tường sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và được nhiều khán giả yêu thích.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ guitar Trần Tuấn Hùng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nghệ sĩ guitar Trần Tuấn Hùng

Nghệ sĩ guitar Trần Tuấn Hùng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Tuấn Hùng

Nghệ sĩ guitar Trần Tuấn Hùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Tuấn Hùng sinh ngày 24-3-1974 (49 tuổi).
Nghệ sĩ guitar Trần Tuấn Hùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Tuấn Hùng sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Trần Tuấn Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 77387 trên thế giới và thứ 1134 trong danh sách Nghệ sĩ guitar nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1974 vào khoảng 46,92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Tuấn Hùng

Ảnh chân dung nghệ sĩ ghi ta Trần Tuấn Hùng
Ảnh chân dung nghệ sĩ ghi ta Trần Tuấn Hùng
Hình ảnh nghệ sĩ ghi ta Trần Tuấn Hùng tại một buổi họp báo
Hình ảnh nghệ sĩ ghi ta Trần Tuấn Hùng tại một buổi họp báo
Hình ảnh nghệ sĩ Trần Tuấn Hùng và các thành viên ban nhạc Bức Tường
Hình ảnh nghệ sĩ Trần Tuấn Hùng và các thành viên ban nhạc Bức Tường
Hình ảnh nghệ sĩ ghi ta Trần Tuấn Hùng đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh nghệ sĩ ghi ta Trần Tuấn Hùng đang biểu diễn trên sân khấu

Trần Tuấn Hùng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 24-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Tuấn Hùng

 • OPEC chấm dứt lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu từ năm 1973 trong Chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
 • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Mátxcơva để thảo luận về các thỏa thuận hạn chế vũ khí. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Cuộc cách mạng cánh tả chấm dứt gần 50 năm thống trị độc tài ở Bồ Đào Nha (phát động vào ngày 25 tháng 4).
 • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị nguyên tử, trở thành cường quốc hạt nhân thứ sáu trên thế giới (ngày 18 tháng 5).
 • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia bị phế truất. Một chế độ độc tài quân sự tập thể thừa nhận quyền lực (ngày 12 tháng 9).

Ngày sinh Trần Tuấn Hùng (24-3) trong lịch sử

 • Ngày 24-3 năm 1603: Nữ hoàng Elizabeth I qua đời ở tuổi 69 tại Richmond Palace sau khi trị vì nước Anh hơn 40 năm. Bà được chôn cất tại Tu viện Westminster, Luân Đôn, Vương Quốc Anh
 • Ngày 24-3 năm 1882: Robert Koch công bố phát hiện ra trực khuẩn lao.
 • Ngày 24-3 năm 1949: Laurence Olivier's Hamlet trở thành bộ phim Anh đầu tiên đoạt giải Oscar.
 • Ngày 24-3 năm 1958: Ngôi sao nhạc rock 'n' roll Elvis Presley gia nhập quân đội Hoa Kỳ trong hai năm.
 • Ngày 24-3 năm 1989: Trong một trong những vụ tràn dầu tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây, tàu chở dầu Exxon Valdez mắc cạn và thả 240.000 thùng dầu vào Prince William Sound.
 • Ngày 24-3 năm 1999: NATO bắt đầu tiến hành các cuộc không kích nhằm buộc Serbia ngừng các hành động thù địch với người Albania ở Kosovo.
 • Ngày 24-3 năm 2002: Halle Berry trở thành nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Denzel Washington trở thành diễn viên người Mỹ gốc Phi thứ hai nhận được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất.
 • Ngày 24-3 năm 2004: Thành trì hơn nửa thế kỷ của gia đình Bird khét tiếng trên quốc gia Antigua và Barbuda đã kết thúc khi Baldwin Spencer giành được chức thủ tướng trong cuộc tổng tuyển cử.
Hiển thị toàn bộ

Các Nghệ sĩ guitar nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Nghệ sĩ guitar Trần Tuấn Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Tuấn Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ guitar Trần Tuấn Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: