Nghệ sĩ sáo Shashank Subramanyam

Shashank Subramanyam

Nơi sống/ làm việc: Ấn Độ

Ngày tháng năm sinh: 14-10-1978 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1978: 4.302 tỷ

XH chung: #40984

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Shashank Subramanyam

Nghệ sĩ sáo Shashank Subramanyam sinh ngày 14-10-1978 tại Nước Ấn Độ. Là Nghệ sĩ sáo sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Shashank Subramanyam xếp hạng nổi tiếng thứ 40984 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Nghệ sĩ sáo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.

Tiểu sử Nghệ sĩ sáo Shashank Subramanyam

Grammy, giải thưởng, đề cử người thổi sáo, người được biết đến với thổi sáo tre. Ông đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu, bao gồm Giải thưởng Hội nhập quốc gia của Thánh Linh của Unity loạt.
BBC World TV đã làm một phim tài liệu về Shashank quyền Destination Music.
 
 

Shashank Subramanyam thời trẻ

Ông là một thần đồng và đã được biểu diễn trước đám đông lớn tại sáu tuổi.

Cuộc sống gia đình Shashank Subramanyam

Ông kết hôn với Shirisha Subramanyam. Cô ấy là một diễn viên múa Bharatanatyam. Các cặp vợ chồng có một con gái.

Nghệ sĩ sáo Shashank Subramanyam trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã hợp tác với các nhạc sĩ từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm John McLaughlin.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 14-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Shashank Subramanyam

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Shashank Subramanyam (14-10) trong lịch sử

 • Ngày 14-10 năm 1066: Người Norman, theo William the Conqueror, đánh bại người Anh trong trận Hastings.
 • Ngày 14-10 năm 1933: Phát xít Đức đã rút khỏi hội nghị giải trừ quân bị Geneva và Hội Quốc.
 • Ngày 14-10 năm 1947: Không quân Hoa Kỳ Thuyền trưởng Charles "Chuck" Yeager trở thành người đầu tiên để đi nhanh hơn tốc độ âm thanh.
 • Ngày 14-10 năm 1964: Martin Luther King, Jr., đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của mình trong quyền dân sự.
 • Ngày 14-10 năm 1968: Các chương trình truyền hình trực tiếp đầu tiên từ một tàu vũ trụ Hoa Kỳ nhân viên đã được truyền từ Apollo 7.
 • Ngày 14-10 năm 1990: Composer dẫn Leonard Bernstein qua đời tại New York lúc 72 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Shashank Subramanyam trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ sáo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-10-1978

Ghi chú về Nghệ sĩ sáo Shashank Subramanyam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Shashank Subramanyam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ sáo Shashank Subramanyam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ sáo Shashank Subramanyam. Shashank Subramanyam sinh ngày 14 tháng 10 năm 1978 tại Nước Ấn Độ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Shashank Subramanyam. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ sáo Shashank Subramanyam. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si sao shashank subramanyam. shashank subramanyam profile
Nghệ sĩ sáo Shashank Subramanyam là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Shashank Subramanyam sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ sáo Shashank Subramanyam bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ sáo Shashank Subramanyam là ai? Nghệ sĩ sáo Shashank Subramanyam và bạn trai/ bạn gái, Shashank Subramanyam và chồng con/ vợ con, Shashank Subramanyam và người yêu

Website liên kết