Nghệ sĩ sáo Nicole Mitchell

Nicole Mitchell

Nơi sống/ làm việc: Syracuse

Ngày tháng năm sinh: 17-2-1967 (53 tuổi)

Dân số Mỹ 1967: 198,712,056

XH chung: #26243

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nicole Mitchell

Nghệ sĩ sáo Nicole Mitchell sinh ngày 17-2-1967 tại Thành phố Syracuse, bang New York- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ sáo sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Nicole Mitchell xếp hạng nổi tiếng thứ 26243 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Nghệ sĩ sáo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1967 vào khoảng 198,712,056 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ sáo Nicole Mitchell

Jazz người thổi sáo nổi tiếng với phiên bản giới phê bình ca ngợi như "Xenogenesis Suite" của năm 2008 và năm 2013 của "Aquarius". Cô cũng là cựu chủ tịch của Hiệp hội vì sự tiến bộ của các nhạc sĩ sáng tạo và là nữ tổng thống đầu tiên trong lịch sử của tổ chức.
Cô được đặt tên là Ngôi sao đang lên trong flautists bởi Xuống đánh bại Magazine sáu năm liên tiếp từ năm 2004 đến năm 2009.
 
 

Nicole Mitchell thời trẻ

Cô sống ở Syracuse, New York cho đến khi cô lên tám.

Cuộc sống gia đình Nicole Mitchell

Cô đã kết hôn vào tháng năm 2011. Cô có hai anh em.

Nghệ sĩ sáo Nicole Mitchell trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô cộng tác với tay trống Hamid Drake thường xuyên trong thời gian từ giữa đến cuối những năm 90.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 17-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Nicole Mitchell

 • Bạo lực chủng tộc ở Detroit; 7.000 cảnh sát viện trợ quốc Guardsmen sau đêm bạo loạn. đợt dịch tương tự ở New York Spanish Harlem của thành phố, Rochester, New York, Birmingham, Ala., và New Britain, bang Connecticut. (23 tháng 7).
 • Thurgood Marshall tuyên thệ nhậm chức da đen đầu tiên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ công lý (02 Tháng 10).
 • Các nhà du hành tá Virgil I. Grissom, Đại tá Edward White II, và Trung Trung tá. Roger B. Chaffee thiệt mạng trong đám cháy trong lúc phóng thử nghiệm (27 tháng một).

Ngày sinh Nicole Mitchell (17-2) trong lịch sử

 • Ngày 17-2 năm 1600: Ý triết gia, nhà giả kim, và Copernicus lý thuyết ủng hộ Giordano Bruno bị thiêu sống vì dị giáo bởi Inquisition.
 • Ngày 17-2 năm 1801: Cà vạt bầu cử giữa Thomas Jefferson và Aaron Burr đã bị hỏng bởi Hạ viện, người đắc cử tổng thống Jefferson.
 • Ngày 17-2 năm 1817: Baltimore trở thành thành phố của Hoa Kỳ đầu tiên thắp sáng bằng khí.
 • Ngày 17-2 năm 1864: Các tàu ngầm của Liên minh Hunley, được trang bị với một chất nổ vào cuối của một spar nhô ra, đâm và chìm tàu ​​Housatonic của Liên minh ngoài khơi bờ biển của Charleston, S.C.
 • Ngày 17-2 năm 1904: opera của Puccini Madama Butterfly ra mắt tại Milan.
 • Ngày 17-2 năm 1972: Tổng thống Richard Nixon còn lại trên chuyến đi tới Trung Quốc.
 • Ngày 17-2 năm 1996: nhà vô địch cờ vua Garry Kasparov đánh bại các máy tính IBM, Deep Blue, chiến thắng các trận đấu sáu trận.
 • Ngày 17-2 năm 2008: Kosovo tuyên bố độc lập khỏi Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Nicole Mitchell trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ sáo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Syracuse

Ghi chú về Nghệ sĩ sáo Nicole Mitchell

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nicole Mitchell được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ sáo Nicole Mitchell có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ sáo Nicole Mitchell. Nicole Mitchell sinh ngày 17 tháng 2 năm 1967 tại Thành phố Syracuse, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Đinh Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nicole Mitchell. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ sáo Nicole Mitchell. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si sao nicole mitchell. nicole mitchell profile
Nghệ sĩ sáo Nicole Mitchell là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nicole Mitchell sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ sáo Nicole Mitchell bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ sáo Nicole Mitchell là ai? Nghệ sĩ sáo Nicole Mitchell và bạn trai/ bạn gái, Nicole Mitchell và chồng con/ vợ con, Nicole Mitchell và người yêu

Website liên kết