Nghệ sĩ sáo Herbie Mann

Herbie Mann

Nơi sống/ làm việc: Brooklyn

Ngày tháng năm sinh: 16-4-1930 (89 tuổi)

Dân số Mỹ 1930: 123,076,741

XH chung: #46299

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Herbie Mann

Nghệ sĩ sáo Herbie Mann sinh ngày 16-4-1930 tại Thành phố Brooklyn, bang New York- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ sáo sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1930). Herbie Mann xếp hạng nổi tiếng thứ 46299 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Nghệ sĩ sáo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1930 vào khoảng 123,076,741 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ sáo Herbie Mann

Jazz người thổi sáo và soạn nhạc là người một nhà tiên phong đầu của sự kết hợp của nhạc jazz và âm nhạc thế giới. Hơn hai mươi album của anh được thực hiện trong bảng xếp hạng Billboard Top 200.
Single hit lớn của ông là "Hijack", mà đã là một hit dance Billboard # 1 trong ba tuần vào năm 1975
 
 

Herbie Mann thời trẻ

Ông bắt đầu thổi sáo chuyên nghiệp tại mười lăm tuổi và hợp nhất jazz với âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới.

Cuộc sống gia đình Herbie Mann

Ông kết hôn với Ruth Shore vào ngày 08 tháng 9 năm 1956; Jan Cloonts trên 11 tháng 7 năm 1971; và Susan Janeal Arison vào năm 1991.

Nghệ sĩ sáo Herbie Mann trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một nhạc sĩ jazz nổi tiếng như Louis Armstrong.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1930 và ngày 16-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Herbie Mann

  • Tỷ lệ thất nghiệp tăng vọt, khiến Tổng thống Hoover bổ nhiệm một Ủy ban Cứu trợ cấp thất nghiệp.
  • Đạo luật Thuế quan Smoot Hawley-được Quốc hội thông qua. Các hành động mang đến cho hành vi trả đũa thuế từ nước ngoài, Hoa Kỳ thương mại nước ngoài bị sụt giảm mạnh, và trầm cảm tăng lên.
  • N.Y. Tòa án tối cao Thẩm phán Joseph Crater rút tất cả tiền bạc của mình từ các ngân hàng, bán cổ phiếu của mình, và biến mất. số phận của mình là không bao giờ học được.

Ngày sinh Herbie Mann (16-4) trong lịch sử

  • Ngày 16-4 năm 1746: Các cuộc nổi dậy Jacobite ở Anh kết thúc khi Charles & ldquo; Bonnie Hoàng tử Charlie & rdquo; Stuart bị đánh bại bởi Công tước Cumberland.
  • Ngày 16-4 năm 1912: Harriet Quimby đã trở thành người phụ nữ đầu tiên bay qua eo biển Anh.
  • Ngày 16-4 năm 1917: Lenin trở về Nga sau 10 năm sống lưu vong tại Thụy Sĩ.
  • Ngày 16-4 năm 1947: Tài chính Bernard Baruch đặt ra thuật ngữ & ldquo; chiến tranh lạnh & rdquo; trong một bài phát biểu ở Nam Carolina.
  • Ngày 16-4 năm 1972: Trung Quốc đã gửi Tổng thống Nixon hai con gấu trúc khổng lồ như một món quà.
  • Ngày 16-4 năm 1999: Hockey lớn Wayne Gretzky bố nghỉ hưu.
  • Ngày 16-4 năm 2007: Một học sinh nam, Cho Seung-Hui, giết hai trong một ký túc xá Virginia Tech, sau đó giết chết 30 nhiều hơn 2 giờ sau đó trong một tòa nhà lớp học. tự tử của ông đã đưa số người chết lên 33, làm cho cơn thịnh nộ bắn chết người nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Mười lăm người khác bị thương.
Hiển thị toàn bộ

Herbie Mann trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ sáo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Brooklyn

Ghi chú về Nghệ sĩ sáo Herbie Mann

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Herbie Mann được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ sáo Herbie Mann có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ sáo Herbie Mann. Herbie Mann sinh ngày 16 tháng 4 năm 1930 tại Thành phố Brooklyn, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Herbie Mann. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ sáo Herbie Mann. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si sao herbie mann. herbie mann profile
Nghệ sĩ sáo Herbie Mann là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Herbie Mann sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ sáo Herbie Mann bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ sáo Herbie Mann là ai? Nghệ sĩ sáo Herbie Mann và bạn trai/ bạn gái, Herbie Mann và chồng con/ vợ con, Herbie Mann và người yêu