Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Marlo Meekins

Marlo Meekins

Nơi sống/ làm việc: Collingswood

Ngày tháng năm sinh: 24-4-1981 (39 tuổi)

Dân số Mỹ 1981: 229,465,714

XH chung: #27218

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Marlo Meekins

Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Marlo Meekins sinh ngày 24-4-1981 tại Thành phố Collingswood, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Marlo Meekins xếp hạng nổi tiếng thứ 27218 trên thế giới và thứ 32 trong danh sách Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1981 vào khoảng 229,465,714 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Marlo Meekins

Nghệ sĩ đa năng được biết đến với công việc của mình với Twitter ứng dụng di động Vine; cô tham gia vào lễ hội hài trực tuyến đầu tiên được tổ chức bởi Comedy Central.
Cô từng giành giải Bạc Nosey cho biếm họa của năm 2009.
 
 

Marlo Meekins thời trẻ

Cô đã trải qua tuổi thiếu niên của mình làm việc như một nghệ sĩ biếm họa; công việc cô được đăng trực tuyến tại blog của cô cuối cùng đã thu hút được sự chú ý trong năm 2006.

Cuộc sống gia đình Marlo Meekins

Gia đình cô đã cư trú tại collingswood, New Jersey, khi cô được sinh ra; cô kiếm được trong hình minh hoạ cử nhân của Moore Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế của Philadelphia. Năm 2009, cô kết hôn với Nick Cross.

Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Marlo Meekins trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đứng thứ 6 về tấn công 2008 G4 của Hiển thị danh sách những người phụ nữ nóng bỏng nhất trên web trước Deanna Russo, người đứng ở vị trí thứ 7.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 24-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Marlo Meekins

 • Ronald Reagan mất lời thề như Tổng thống lần thứ 40 (ngày 20 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị thương bởi tay súng, với thư ký báo chí và hai sĩ quan bảo vệ pháp luật (tháng 30).
 • Quy định Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, 4-4, cựu Tổng thống Nixon và ba phụ tá hàng đầu có thể phải bồi thường thiệt hại cho nghe trộm điện thoại của điện thoại nhà của cựu cố vấn an ninh (tháng 22).
 • Reagan bổ nhiệm Thẩm phán Sandra Day O'Connor, 51 tuổi, Arizona, là người phụ nữ đầu tiên trên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (tháng 7).
 • Bộ điều khiển không khí đình công, làm gián đoạn các chuyến bay (03 tháng 8); chính phủ bác bỏ tiền đạo (11 tháng 8).

Ngày sinh Marlo Meekins (24-4) trong lịch sử

 • Ngày 24-4 năm 1800: Thư viện Quốc hội được thành lập.
 • Ngày 24-4 năm 1898: Tây Ban Nha tuyên chiến với Hoa Kỳ ..
 • Ngày 24-4 năm 1915: Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt đầu trục xuất người Armenia đã dẫn đến vụ thảm sát giữa 600.000 và 1,5 triệu người Armenia.
 • Ngày 24-4 năm 1916: Các cuộc nổi dậy Phục Sinh bắt đầu tại Dublin, Ireland. Mặc dù không thành công, cuộc nổi dậy là một sự kiện mang tính biểu tượng quan trọng dẫn đến sự thành lập của Cộng hòa Ireland.
 • Ngày 24-4 năm 1953: Winston Churchill đã được phong tước hiệp sĩ của Nữ hoàng Elizabeth II.
 • Ngày 24-4 năm 1990: Tàu con thoi Discovery được phóng lên bằng kính viễn vọng không gian Hubble.
Hiển thị toàn bộ

Marlo Meekins trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Collingswood

Ghi chú về Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Marlo Meekins

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Marlo Meekins được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Marlo Meekins có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Marlo Meekins là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Marlo Meekins sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Marlo Meekins bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Marlo Meekins là ai? Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Marlo Meekins và bạn trai/ bạn gái, Marlo Meekins và chồng con/ vợ con, Marlo Meekins và người yêu