Nghi phạm Kiều Đại Dũ

Kiều Đại Dũ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-2-1996 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #68199

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nghi phạm Kiều Đại Dũ

Nghi phạm Kiều Đại Dũ là ai?
Kiều Đại Dũ là một tú ông 9X cầm đầu một đường dây mua bán dâm người mẫu, hoa hậu, MC giá nghìn đô vừa vị phòng cảnh xát Hình sự - Công An Tp. Hồ Chí Minh khám phá vào cuối tháng 8.
Tú ông 9X này sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Quy Nhơn, Bình Định. Dũ từng học khoa Công nghệ và Quản lý mội trường tại Đại học Văn Lang. Cuộc sống sinh viên khó khăn nên Dũ phải chạy xe ôm GrabBike để kiếm thêm thu nhập. Đôi lúc, Dũ chở các chân dài đến các khách sạn để họ bán dâm. Thông qua các cô gái này, Dũ đã tự tìm hiểu và biết được các thực hoạt động của các người đẹp bán dâm giá cao, cũng như các đường dây kinh doanh chân dài.
Dũ bắt đầu xâm nhập vào các hoạt động chào mối. Mục đích ban đầu của Dũ là kiếm hoa hồng từ các chân dài là khách đi xe ôm quen nhưng dần dần thì bắt đầu câu móc thân thiết với tú ông giấu mặt trên các web đen. Từ đó, Dũ tiếp cận với các người mẫu, diễn viên, Á hậu, MC, sinh viên sẵn sàng đi khách. Trong đó có á hậu T. D và MC C. V.
Trước khi bị điều tra, Dũ điều động một dàn chân dài khá lớn. Dũ cho biết, người mẫu T. D đi khách với giá 7 nghìn USD/lượt/giờ, MC C. V là 1. 500 USD/lượt/giờ thì những chân dài có giá khoảng 25 nghìn USD/lượt/giờ thì chắc hẳn đó là những cái tên quá nổi trong làng giải trí. Ngoài ra, Dũ còn quản lý đội ngũ nhiều hot girl và sinh viên của nhiều trường đại học tại Sài thành, giá đi khách của họ khoảng 300-1000 USD/lượt/giờ.
Mặc dù còn trẻ tuổi và mới vào nghề nhưng Dũ đã nghiên cứu cách đối phó với cơ quan công an. Mỗi lần đưa các chân dài đến khách sạn, Dũ đều cảnh giới rất cẩn thật. Phương thức chuyển tiền giao dịch là qua tài khoản, khi nhận được tiền Dũ mới điều người đến. Bước đầu điều tra, Dũ khai nhận đã giao dịch hơn chục lượt cho các người đẹp đi khách. Dũ cũng khai đã giúp một số á khôi, MC đi khách với giá cao ngất ngưỡng. Hiện tại, cơ quan công an đang điều tra và xác nhận phần lớn những chân dài trong đường dây của Dũ.
Phòng cảnh sát hình sự công an Tp. Hồ Chí Minh cho biết đã ra lệnh bắt giam, khởi tố Kiều Đại Vũ về hành vi môi giới bán dâm. Vụ án này đang được cơ quan điều tra mở rộng điều tra nên không ít chân dài có liên quan đang trong tâm trạng lo lắng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghi phạm Kiều Đại Dũ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nghi phạm Kiều Đại Dũ

Nghi phạm Kiều Đại Dũ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kiều Đại Dũ

Nghi phạm Kiều Đại Dũ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kiều Đại Dũ sinh ngày 30-2-1996 (28 tuổi).
Nghi phạm Kiều Đại Dũ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kiều Đại Dũ sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Kiều Đại Dũ xếp hạng nổi tiếng thứ 68199 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Nghi phạm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kiều Đại Dũ

Ảnh chân dung tú ông Kiều Đại Dũ
Ảnh chân dung tú ông Kiều Đại Dũ
Kiều Đại Dũ là một xe ôm đến tú ông của đường dây kinh doanh chân dài
Kiều Đại Dũ là một xe ôm đến tú ông của đường dây kinh doanh chân dài
Hình ảnh tú ông Kiều Đại Dũ tại cơ quan điều tra
Hình ảnh tú ông Kiều Đại Dũ tại cơ quan điều tra
Hình ảnh tú ông Kiều Đại Dũ tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt
Hình ảnh tú ông Kiều Đại Dũ tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Kiều Đại Dũ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 30-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kiều Đại Dũ

  • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
  • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
  • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
  • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
  • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
  • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Nghi phạm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Nghi phạm Kiều Đại Dũ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kiều Đại Dũ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghi phạm Kiều Đại Dũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: