Người mẫu ảnh Hạnh Lê

Hạnh Lê

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 20-4-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #82723

Facebook: https://www.facebook.com/hanhassss

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hạnh Lê

Người mẫu ảnh Hạnh Lê sinh ngày 20-4-1999 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Hạnh Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 82723 trên thế giới và thứ 124 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 20-4-1999: Eric Harris và Dylan Klebold đã đi trên một spree chụp tại trường trung học Columbine ở Littleton, Colorado 14 học viên (bao gồm cả các game bắn súng) và 1 giáo viên đã bị giết chết. 23 người khác bị thương.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Hạnh Lê

Hạnh Lê có tên đầy đủ là Lê Thị Hồng Hạnh, là một cô gái xinh đẹp và cá tính. Hiện Hạnh Lê đang là mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng thời trang tuổi teen nổi tiếng tại Hà Thành.
Hạnh Lê sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt hút hồn và miệng cười quyến rũ. Không những thế cô còn có một chiều cao cân đối và luôn tự tin thể hiện mình trước ống kính. Chính vì thế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Hạnh Lê đã rất năng động kho còn làm thêm nghề mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, đại diện thương hiệu cho nhiều nhãn hàng thời trang cũng như mỹ phẩm nổi tiếng.
Mỗi công việc đều mang đến cho Hạnh Lê sự thú vị, được học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng diễn xuất, tạo dáng cũng như tự tin thể hiện phong cách trước ống kính. Không những thế công việc này còn mang lại cho Hạnh Lê một nguồn thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt cũng như học tập tại nơi Hà Thành xa hoa, đắt đỏ mà không cần đến sự hỗ trợ từ gia đình.
Chia sẻ thêm về sở thích cá nhân, Hạnh Lê cho biết cô thích mua sắm, làm đẹp và cả đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước. Mỗi chuyến đi không chỉ làm cho Hạnh Lê được mở mang kiến thức mà còn mang lại cho cô những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Về tương lai, Hạnh Lê cho biết cô vẫn tập trung chủ yếu vào công việc học tập tại trường. Năm tới sẽ là năm thứ 3 Hạnh Lê học tập tại ngôi trường danh giá Học viện Tài chính nên có rất nhiều kiến thức mà Hạnh Lê cần phải bổ sung. Nhưng cô vẫn cố gắng xắp xếp thời gian để tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ yêu nhạc tại học viện tài chính, và tiếp tục công việc mẫu ảnh yêu thích của mình. Bởi sống với nghệ thuật chính là niềm đam mê bất tận của Hạnh Lê.
Chắc chắn với những kế hoạch, dự định rõ ràng, Hạnh Lê sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn lựa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Hạnh Lê

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của mẫu ảnh Hạnh Lê
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của mẫu ảnh Hạnh Lê
Hanh Lê xinh đẹp cùng trái bóng tròn
Hanh Lê xinh đẹp cùng trái bóng tròn
Hạnh Lê dịu dàng nữ tính
Hạnh Lê dịu dàng nữ tính
Hạnh Lê với phong cách bánh bèo
Hạnh Lê với phong cách bánh bèo
Hạnh Lê với nụ cười tỏa nắng
Hạnh Lê với nụ cười tỏa nắng

Hạnh Lê trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Người mẫu ảnh Hạnh Lê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hạnh Lê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Hạnh Lê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu ảnh Hạnh Lê là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hạnh Lê sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Hạnh Lê bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Hạnh Lê là ai? Người mẫu ảnh Hạnh Lê và bạn trai/ bạn gái, Hạnh Lê và chồng con/ vợ con, Hạnh Lê và người yêu