Người mẫu ảnh Lê Khải

Lê Khải

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #75026

Facebook: https://www.facebook.com/LeKhai.0703

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Khải

Người mẫu ảnh Lê Khải sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Lê Khải xếp hạng nổi tiếng thứ 75026 trên thế giới và thứ 92 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Lê Khải

Lê Khải hay còn có nickname là Khải Tokyo, là một chàng trai thuộc cộng đồng LGBT. Hiện nay, Lê Khải đang làm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đồng thời anh chàng cũng đang làm thêm công việc mẫu ảnh để thỏa mãn đam mê.
Lê Khải sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính với đôi mắt 1 mí cuốn hút. Đặc biệt với chiều cao 1m75, và cân nặng 68 kg nên trông Lê Khải rất ưa nhìn. Anh đươc mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, chụp hình lookbook cho nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng tại Hồ Chí Minh.
Lê Khải bắt đầu được mọi người biết đến nhiều hơn khi anh tham gia vào chương trình Người ấy là ai, và anh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng nhưng vị khách mời và MC nổi tiếng cũng nhiw toàn thể khán giả. Đến với chương trình Lê Khải đã chia sẻ thật về con người của mình và cả mối tình mà anh đã chôn sâu trong lòng với một người đồng giới. Chính thức come out tại chương trình nhưng Lê Khải vẫn chưa nhận được sự chấp thuận từ cha mẹ và gia đình. Họ lúc nào cũng hi vọng đứa con trai của họ sẽ trở về theo đúng nghĩa.
Hi vọng, trong thời gian tới Lê Khải sẽ ngày càng cố gắng, hoàn thiện bản thân mình hơn nữa để luôn thành công trong sự nghiệp và chứng minh cho mọi người thấy anh hoàn toàn sống tốt, có ích khi được là chính mình.
Ngoài thời gian làm việc Lê Khải vẫn thường xuyên tụ tập bạn bè, đi ăn uống, mua sắm và cả đi du lịch nữa. Mỗi chuyến đi mang lại cho Khải những trải nghiệm thực tế thú vị.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Lê Khải

Lê Khải điển trai dễ thương
Lê Khải điển trai dễ thương
Hình ảnh Lê Khải điển trai lịch lãm
Hình ảnh Lê Khải điển trai lịch lãm
Người mẫu ảnh Lê Khải điển trai năng động
Người mẫu ảnh Lê Khải điển trai năng động
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Khải

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Lê Khải trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Người mẫu ảnh Lê Khải

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Khải được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Lê Khải có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu ảnh Lê Khải là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Khải sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Lê Khải bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu ảnh Lê Khải là ai? Người mẫu ảnh Lê Khải và bạn gái, Lê Khải và vợ con, Lê Khải và người yêu