Người mẫu ảnh Lê Văn Huy

Lê Văn Huy

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: 1-4-2001 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #46790

Facebook: facebook.com/huyngungok

Email: levanhuy10b7@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu ảnh Lê Văn Huy

Người mẫu ảnh Lê Văn Huy là ai?
Mẫu ảnh Lê Văn Huy (SN 2001), lớn lên tại Quảng Trị. Văn Huy sở hữu vẻ ngoài thư sinh, gương mặt góc cạnh nhưng cũng không kém phần cá tính. Anh chàng hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng. Được biết Văn Huy là sinh viên năm ba của trường Đại học Duy Tân. Bước vào thế giới mẫu ảnh khi còn là sinh viên năm 2. Cùng với chiều cao nổi trội và gương mặt điển trai đã khiến anh lọt vào "mắt xanh" của một số cửa hàng. Anh chàng sở hữu một lượng lớn người tương tác và theo dõi trên Facebook.
Văn Huy gây "sát thương" người đối diện bằng vẻ ngoài điển trai với nụ cười tỏa nắng cùng thân hình chuẩn cân đối. Dù xuất hiện dưới góc máy nào, anh chàng cũng đốn tim người nhìn. Không khó để anh chàng có thể mang về cho mình rất nhiều lượt like, tương tác sôi nổi trên trang cá nhân.
Văn Huy chia sẻ: " Ai cũng muốn giữ cho mình những tấm ảnh đẹp nhất làm kỷ niệm". Ban đầu anh chỉ muốn chia sẻ những điểm nhấn đáng nhớ để làm kỷ niệm. Và đó cũng là lý do 10X được mọi người chú ý và đến gần với nghề hơn. Vì vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường đại học nên Huy vẫn ưu tiên cho việc học. Anh chàng nhận lịch chụp khi có thời gian rảnh rỗi. Ngoài kiếm được thu nhập để tự lo cho bản thân. Anh còn trau dồi thêm kinh nghiệm, học hỏi từ những những người đi trước để ngày một trưởng thành hơn.
Chàng trai trẻ luôn đồng hành với câu châm ngôn sống: "Theo đuổi đam mê, thành công sẽ tới". Mẫu ảnh Văn Huy tâm sự: "Bất cứ ai cũng đều có niềm đam mê và đó cũng chính là ý nghĩa của cuộc đời mỗi người". Thành công chỉ đến khi đam mê trở thành động lực sống. Cuộc sống không bao giờ dễ dàng và công việc mẫu ảnh cũng vậy. Để được như hôm nay, 10X liên tục phải thay đổi bản thân để thích ứng với nghề mẫu. Hoàn thiện hình ảnh cá nhân. Luôn luôn động viên mình cần phải cố gắng phấn đấu trau dồi bản thân hơn từng ngày.
Là một thế hệ Gen Z đầy nguồn cảm hứng và năng lượng sống tích cực. Trong tương lai, 10X chia sẻ, anh chàng sẽ hoàn thành việc học ở trường và tiếp tục với niềm đam mê. Bên cạnh đó, chàng trai Gen Z cũng đang trở mình làm một KOL đa di năng. Một bước nhỏ để tạo nên một hành trình dài. Có những bước đi sai khiến anh thất bại. Nhưng chính nhờ những bước đi đó anh mới có cơ hội như ngày hôm nay.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu ảnh Lê Văn Huy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu ảnh Lê Văn Huy

Người mẫu ảnh Lê Văn Huy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Văn Huy

Người mẫu ảnh Lê Văn Huy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Văn Huy sinh ngày 1-4-2001 (21 tuổi).
Người mẫu ảnh Lê Văn Huy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Văn Huy sinh ra tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Lê Văn Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 46790 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 1-4-2001: Cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic bị bắt vì cáo buộc tham nhũng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Văn Huy

Chân dung mẫu ảnh Lê Văn Huy
Chân dung mẫu ảnh Lê Văn Huy
Chàng trai 10X với nụ cười tỏa nắng
Chàng trai 10X với nụ cười tỏa nắng
Văn Huy sở hữu vẻ đẹp đậm chất riêng
Văn Huy sở hữu vẻ đẹp đậm chất riêng
Mẫu ảnh Văn Huy - Nam sinh với vẻ đẹp rất "thơ"
Mẫu ảnh Văn Huy - Nam sinh với vẻ đẹp rất "thơ"

Lê Văn Huy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Người mẫu ảnh Lê Văn Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Văn Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Lê Văn Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: