Người mẫu Beckie Joon

Beckie Joon

Nơi sống/ làm việc: Orange

Ngày tháng năm sinh: 30-5-1987 (31 tuổi)

Dân số Mỹ 1987: 242,288,918

XH chung: #58929

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Beckie Joon

Người mẫu Beckie Joon sinh ngày 30-5-1987 tại Thành phố Orange, bang California- Hoa Kỳ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Beckie Joon xếp hạng nổi tiếng thứ 58929 trên thế giới và thứ 1540 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1987 vào khoảng 242,288,918 người.

Tiểu sử Người mẫu Beckie Joon

Model, vũ công, và nữ diễn viên, cô đang trên series thực tế mô hình hội họp của YouTube. Cô cũng được biết đến như là một mô hình ô tô đã xăm trên tạp chí xe hơi quốc tế.
Cô có đào tạo sâu rộng trong cả điệu nhảy và cello. Cô ấy là một phần thời gian đi-dancer đi trong khi cô đặt mình thông qua trường học để lấy bằng kinh doanh của mình. Cô cũng rất đam mê về các vấn đề xã hội, chính trị và môi trường và rất tích cực về nó trên phương tiện truyền thông xã hội.
 
 

Beckie Joon thời trẻ

Cô là một mô hình đường băng cho Nordstrom vì ba năm trước khi thực hiện chuyển đổi để ô tô. Cô nghĩ những chồi là vui hơn, như khán giả đã đa dạng hơn và các fan đều tử tế.

Cuộc sống gia đình Beckie Joon

Bulldog Pháp của cô Mervin có tài khoản Instagram của mình.

Người mẫu Beckie Joon trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô muốn truyền cảm hứng và giúp mọi người cố gắng đột nhập vào các ngành công nghiệp người mẫu và thường chỉ vào video và bài viết hữu ích. Năm 2015, cô đã tweet về mô hình đường băng Video diễn viên Gigi Hadid nơi cô đã nói về thanh chống sàn diễn mang tính biểu tượng của cô.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 30-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Beckie Joon

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cai Câu lạc bộ Rotary phải thừa nhận phụ nữ (tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Tư pháp Lewis F. Powell, Jr., nghỉ hưu (tháng 26).
 • Oliver North, Jr., nói với cuộc điều tra của Quốc hội phê chuẩn chức cao bí mật hoạt động Iran-Contra của mình (tháng 7-10).
 • Đô đốc John M. Poindexter, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, chứng tỏ ông được ủy quyền sử dụng của Iran lợi nhuận bán vũ khí để hỗ trợ Contras (15-ngày 22 tháng 7).
 • George P. Shultz chứng ông đã bị lừa dối nhiều lần về vấn đề Iran-Contra vụ (tháng 23-24).
 • Bộ trưởng Quốc phòng Caspar W. Weinberger nói với cuộc điều tra của sự lừa dối chính thức và những âm mưu (July 31, ngày 03 tháng 8).
 • Reagan nói tay-Contra Iran chính sách đã đi lạc lối và chấp nhận trách nhiệm (12 tháng tám).
 • Thượng viện, 58-42, bác bỏ Robert H. Bork như Mỹ tối cao Tòa án Tư pháp (ngày 23 tháng 10).

Ngày sinh Beckie Joon (30-5) trong lịch sử

 • Ngày 30-5 năm 1431: Joan of Arc bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 30-5 năm 1536: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 3 của mình, Jane Seymour, 11 ngày sau khi ông đã có vợ thứ 2 của mình, Anne Boleyn thực thi.
 • Ngày 30-5 năm 1911: Việc đầu tiên Indianapolis 500 đã giành chiến thắng bởi Ray Harroun.
 • Ngày 30-5 năm 1922: Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington, DC, đã được dành riêng Chánh án William Howard Taft.
 • Ngày 30-5 năm 1998: Một trận động đất ở miền Bắc Afghanistan (và dư chấn tiếp theo) giết chết khoảng 5.000 người bị thương và ít nhất 1.500 người. Một trận động đất vào ngày 04 Tháng Hai ở cùng khu vực đã giết chết khoảng 2.300.
Hiển thị toàn bộ

Beckie Joon trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Orange

Ghi chú về Người mẫu Beckie Joon

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Beckie Joon được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Beckie Joon có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Beckie Joon. Beckie Joon sinh ngày 30 tháng 5 năm 1987 tại Thành phố Orange, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Beckie Joon. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Beckie Joon. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau beckie joon. beckie joon profile
Người mẫu Beckie Joon là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Beckie Joon sinh ra ở đâu?, Người mẫu Beckie Joon bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Beckie Joon là ai? Người mẫu Beckie Joon và bạn trai/ bạn gái, Beckie Joon và chồng con/ vợ con, Beckie Joon và người yêu