Người mẫu Cindy Taylor

Cindy Taylor

Nơi sống/ làm việc: Asuncion

Ngày tháng năm sinh: 18-4-1977 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #65800

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cindy Taylor

Người mẫu Cindy Taylor sinh ngày 18-4-1977 tại Thành phố Asuncion, nước Paraguay. Là Người mẫu sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Cindy Taylor xếp hạng nổi tiếng thứ 65800 trên thế giới và thứ 1652 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Cindy Taylor

Mô hình Paraguay và nữ diễn viên nổi tiếng với công việc của mình trên trang bìa của các tạp chí như Esquire, Shape, và Vanidades. Cô cũng từng là đại sứ thương hiệu Mỹ Latin cho Proactiv.
Cô ấy xuất hiện trên TV Shows như Vegas Confessions và Burn Notice và cô đã có một vai nhỏ trong "Rockstar" video âm nhạc Nickelback.
 
 

Cindy Taylor thời trẻ

Sau khi được phát hiện ở Miami ở tuổi 17, cô ký hợp đồng với Irene Marie Models.

Cuộc sống gia đình Cindy Taylor

Ngay sau khi cô được sinh ra, cô chuyển đến West Virginia. Sau đó, cô quay trở lại Paraguay sau khi bố mẹ chia tay một vài năm sau đó. Cô đã trở thành một người ủng hộ cho các bệnh nhân ALS sau khi mất mẹ cô đến căn bệnh này.

Người mẫu Cindy Taylor trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Maria Maldonado là cả hai mô hình thành công hình Asuncion.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 18-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cindy Taylor

 • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
 • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
 • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Cindy Taylor (18-4) trong lịch sử

 • Ngày 18-4 năm 1775: Paul Revere cưỡi từ Charlestown Lexington để cảnh báo người dân thuộc địa Massachusetts của sự xuất hiện của quân đội Anh trong cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 18-4 năm 1906: The Great San Francisco động đất phá hủy hơn 4 dặm vuông. và giết chết hơn 500 người.
 • Ngày 18-4 năm 1923: Các trò chơi đầu tiên được chơi tại sân vận động Yankee (& ldquo; Nhà rằng Ruth xây dựng & rdquo;). Yankees đánh bại Boston Red Sox 4 –. 1
 • Ngày 18-4 năm 1956: Grace Kelly kết hôn với Hoàng tử Rainier của Monaco.
 • Ngày 18-4 năm 1968: Cầu London đã được bán cho một người Mỹ. Nó được xây dựng lại ở Arizona.
 • Ngày 18-4 năm 1978: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu để bàn giao kênh đào Panama cho người Panama vào 31 tháng 12 năm 1999.
 • Ngày 18-4 năm 2002: Afghanistan ’. Vua cũ, Mohammad Zahir Shah, trở về sau 29 năm lưu vong
 • Ngày 18-4 năm 2012: American Bandstand và Rockin 'Eve chủ Dick Clark năm mới chết vì suy tim.
Hiển thị toàn bộ

Cindy Taylor trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Asuncion

Ghi chú về Người mẫu Cindy Taylor

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cindy Taylor được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Cindy Taylor có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Cindy Taylor. Cindy Taylor sinh ngày 18 tháng 4 năm 1977 tại Thành phố Asuncion, nước Paraguay, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Cindy Taylor. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Cindy Taylor. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau cindy taylor. cindy taylor profile
Người mẫu Cindy Taylor là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cindy Taylor sinh ra ở đâu?, Người mẫu Cindy Taylor bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Cindy Taylor là ai? Người mẫu Cindy Taylor và bạn trai/ bạn gái, Cindy Taylor và chồng con/ vợ con, Cindy Taylor và người yêu