Người mẫu Stella Tennant

Stella Tennant

Nơi sống/ làm việc: Scotland

Ngày tháng năm sinh: 17-12-1970 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1970: 3.706 tỷ

XH chung: #65662

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Stella Tennant

Người mẫu Stella Tennant sinh ngày 17-12-1970 tại Nước Scotland. Là Người mẫu sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Stella Tennant xếp hạng nổi tiếng thứ 65662 trên thế giới và thứ 1648 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1970 vào khoảng 3.706 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Stella Tennant

Được biết đến với công việc của mình trong show diễn của nhà thiết kế Karl Lagerfeld / Chanel và Shiatzy Chen, cô cũng xuất hiện trong các chiến dịch in cho Burberry, Hermes, và Calvin Klein.
Cô trở nên nổi tiếng vào đầu sự nghiệp của mình cho vách ngăn mũi độc đáo của mình xuyên.
 
 

Stella Tennant thời trẻ

Cô bắt đầu làm mẫu khi còn là một sinh viên tại trường Winchester Nghệ thuật. Sớm trong sự nghiệp của mình, cô đã xuất hiện trong lây lan ảnh cho Bazaar Harper và tiếng Anh, tiếng Ý và tiếng Pháp của Vogue.

Cuộc sống gia đình Stella Tennant

Cháu gái của Công tước và nữ công tước xứ Devonshire, cô được sinh ra trong Oxnam, Scotland. Sau đám cưới của họ năm 1999, cô và chồng nhiếp ảnh của mình David Lasnet chào đón một cậu con trai và ba con gái.

Người mẫu Stella Tennant trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nhà báo thời trang và tuyển dụng người mẫu tài năng Isabella Blow đã Tennant một phần của "Anglo Saxon Thái độ", một tạp chí Vogue ảnh chụp năm 1993 giới thiệu Vương quốc Anh quý tộc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 17-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Stella Tennant

 • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
 • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
 • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
 • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
 • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
 • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.

Ngày sinh Stella Tennant (17-12) trong lịch sử

 • Ngày 17-12 năm 1777: Pháp công nhận độc lập của Mỹ.
 • Ngày 17-12 năm 1903: Orville và Wilbur Wright thực hiện chuyến bay đầu tiên trong một chiếc máy bay nặng hơn không khí tại Kitty Hawk, N.C.
 • Ngày 17-12 năm 1944: Quân đội Hoa Kỳ công bố kết thúc chính sách của tổ chức người Mỹ gốc Nhật trong trại giam, cho phép "sơ tán" để trở về nhà.
 • Ngày 17-12 năm 1969: Không quân Hoa Kỳ đã kết thúc "dự án Blue Book" của nó và kết luận rằng không có bằng chứng về hoạt động ngoài trái đất phía sau nhìn thấy UFO.
 • Ngày 17-12 năm 1992: Bắc Mỹ Hiệp định thương mại tự do (NAFTA) có chữ ký của Hoa Kỳ, Canada, và Mexico.
Hiển thị toàn bộ

Stella Tennant trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-12-1970

Ghi chú về Người mẫu Stella Tennant

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Stella Tennant được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Stella Tennant có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Stella Tennant. Stella Tennant sinh ngày 17 tháng 12 năm 1970 tại Nước Scotland, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Stella Tennant. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Stella Tennant. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau stella tennant. stella tennant profile
Người mẫu Stella Tennant là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Stella Tennant sinh ra ở đâu?, Người mẫu Stella Tennant bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Stella Tennant là ai? Người mẫu Stella Tennant và bạn trai/ bạn gái, Stella Tennant và chồng con/ vợ con, Stella Tennant và người yêu