Người mẫu Emily Sandberg

Emily Sandberg

Nơi sống/ làm việc: Minnesota

Ngày tháng năm sinh: 26-5-1981 (37 tuổi)

Dân số Mỹ 1981: 229,465,714

XH chung: #65483

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Emily Sandberg

Người mẫu Emily Sandberg sinh ngày 26-5-1981 tại Bang Minnesota, Mỹ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Emily Sandberg xếp hạng nổi tiếng thứ 65483 trên thế giới và thứ 1645 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1981 vào khoảng 229,465,714 người.

Tiểu sử Người mẫu Emily Sandberg

Nổi tiếng với nhiều tạp chí Vogue của cô bao gồm, các chiến dịch quảng cáo của mình cho DKNY và Versace và làm việc đường băng của mình cho Marc Jacobs, người mẫu thời trang người Mỹ này cũng đã trở thành người sáng lập và Giám đốc điều hành của cơ quan xây dựng thương hiệu Hai lần sinh xã hội.
Cô đã xuất hiện ngắn trong bộ phim The Devil Wears Prada và nhân viên của tháng.
 
 

Emily Sandberg thời trẻ

Trước khi bắt đầu sự nghiệp người mẫu của cô, cô thực hiện một hành động kịch câm tại các lễ hội Phục hưng và xuất hiện trong các sản phẩm chuyên nghiệp của William Shakespeare và Thornton Wilder đóng.

Cuộc sống gia đình Emily Sandberg

Là con gái của một luật sư và một y tá, cô đã dành tuổi trẻ của mình ở Rochester, Minnesota. Sau đó, cô định cư tại Los Angeles, California, với chồng nhạc sĩ cô Gary vàng; các cặp vợ chồng chào đón một cậu con trai vào năm 2010.

Người mẫu Emily Sandberg trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã trở thành một trong những đối tượng yêu thích nhiếp ảnh gia nổi tiếng Annie Leibovitz 's.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 26-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Emily Sandberg

 • Ronald Reagan mất lời thề như Tổng thống lần thứ 40 (ngày 20 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị thương bởi tay súng, với thư ký báo chí và hai sĩ quan bảo vệ pháp luật (tháng 30).
 • Quy định Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, 4-4, cựu Tổng thống Nixon và ba phụ tá hàng đầu có thể phải bồi thường thiệt hại cho nghe trộm điện thoại của điện thoại nhà của cựu cố vấn an ninh (tháng 22).
 • Reagan bổ nhiệm Thẩm phán Sandra Day O'Connor, 51 tuổi, Arizona, là người phụ nữ đầu tiên trên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (tháng 7).
 • Bộ điều khiển không khí đình công, làm gián đoạn các chuyến bay (03 tháng 8); chính phủ bác bỏ tiền đạo (11 tháng 8).

Ngày sinh Emily Sandberg (26-5) trong lịch sử

 • Ngày 26-5 năm 1521: các tác phẩm của Martin Luther đã bị cấm bởi các sắc lệnh của Worms.
 • Ngày 26-5 năm 1868: Tổng thống Andrew Johnson tránh được niềm tin cho các chi phí luận tội của "tội phạm cao và tội nhẹ" bởi một phiếu biểu quyết.
 • Ngày 26-5 năm 1940: quân Đồng minh đã bắt đầu di tản hải quân lớn của quân khỏi Dunkirk, Pháp trong Thế chiến II.
 • Ngày 26-5 năm 1959: Pittsburgh Pirates ’ Harvey Haddix dốc 12 hiệp hoàn hảo chống lại các Braves Milwaukee trước khi mất, 1 –. 0, trong 13
 • Ngày 26-5 năm 1977: George Willig, "bay người", quy mô của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York bằng cách gắn mình vào những cơ chế cửa sổ máy giặt và đi thẳng lên cho đến khi rơi vào cảnh sát giam giữ khi ông lên đến đỉnh. Phải mất Willig ba tiếng rưỡi để leo lên, và $ 1,10 tiền phạt —. Một xu mỗi tầng
 • Ngày 26-5 năm 1978: Các sòng bạc hợp pháp đầu tiên được vận hành tại Hoa Kỳ bên ngoài của Nevada đã được mở trong thành phố Atlantic.
 • Ngày 26-5 năm 2003: Rwanda bỏ phiếu chấp thuận một hiến pháp mới lập một sự cân bằng quyền lực giữa người Hutu và Tutsi.
 • Ngày 26-5 năm 2011: Ratko Mladic, cựu Bosnian Serb chung chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo ở Srebrenica năm 1995, được tìm thấy và bị bắt trong Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Emily Sandberg trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 26-5-1981

Ghi chú về Người mẫu Emily Sandberg

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Emily Sandberg được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Emily Sandberg có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Emily Sandberg. Emily Sandberg sinh ngày 26 tháng 5 năm 1981 tại Bang Minnesota, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Emily Sandberg. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Emily Sandberg. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau emily sandberg. emily sandberg profile
Người mẫu Emily Sandberg là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Emily Sandberg sinh ra ở đâu?, Người mẫu Emily Sandberg bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Emily Sandberg là ai? Người mẫu Emily Sandberg và bạn trai/ bạn gái, Emily Sandberg và chồng con/ vợ con, Emily Sandberg và người yêu