Người mẫu Colby Melvin

Colby Melvin

Nơi sống/ làm việc: Lafayette

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1988 (33 tuổi)

Dân số Mỹ 1988: 244,498,982

XH chung: #43852

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Colby Melvin

Người mẫu Colby Melvin sinh ngày 21-3-1988 tại Thành phố Lafayette, bang Louisiana- Hoa Kỳ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Colby Melvin xếp hạng nổi tiếng thứ 43852 trên thế giới và thứ 1198 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1988 vào khoảng 244,498,982 người.

Tiểu sử Người mẫu Colby Melvin

Model và nhà hoạt động người nổi tiếng với đồ lót của mình bắn cho các thương hiệu Andrew Christian. Ông là người mẫu cho họ trong suốt năm 2012.
Ông đã xuất hiện trong các video âm nhạc khác nhau bao gồm cả "Mean Boyz" bởi Todrick Hall và "Hướng Wrong" của bố. Ông cũng đã đưa lên thiết kế thời trang, và tạo ra thương hiệu riêng của mình, Sở thú Petting.
 
 

Colby Melvin thời trẻ

Ông đã làm việc như một nhân viên dầu ở quê Mobile, Alabama. Ông đã được phát hiện ngay sau khi được công ty người mẫu Texas Bayou Beau.

Cuộc sống gia đình Colby Melvin

Ông sinh ra ở Lafayette, LA. Ông trích dẫn mẹ của mình như là ảnh hưởng lớn nhất của mình.

Người mẫu Colby Melvin trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông liệt kê chủ tịch của Human Rights Campaign Chad Griffin là nguồn cảm hứng của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 21-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Colby Melvin

 • Robert C. McFarlane, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, nhận tội trong trường hợp Iran-Contra (tháng 11).
 • Hải quân Mỹ bắn hạ tàu bay của Iran ở vùng Vịnh Ba Tư, tưởng lầm nó cho máy bay chiến đấu phản lực; 290 chết (tháng 3).
 • Ước Dân chủ đề cử Thống đốc Michael Dukakis Massachusetts cho Tổng thống và Thượng nghị sĩ Texas Lloyd Bentsen cho Phó Chủ tịch (17 Tháng Bảy et seq.).
 • Ước đảng Cộng hòa đề cử George Bush cho Tổng thống và Indiana Thượng nghị sĩ Dan Quayle cho Phó Chủ tịch (ngày 15 tháng 8 et seq.).
 • Cộng hòa quét 40 tiểu bang trong cuộc bầu cử, và Bush đánh bại Dukakis (08 tháng 11).

Ngày sinh Colby Melvin (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Colby Melvin trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lafayette

Ghi chú về Người mẫu Colby Melvin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Colby Melvin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Colby Melvin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Colby Melvin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Colby Melvin sinh ra ở đâu?, Người mẫu Colby Melvin bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Colby Melvin là ai? Người mẫu Colby Melvin và bạn trai/ bạn gái, Colby Melvin và chồng con/ vợ con, Colby Melvin và người yêu