Người mẫu Dulcita Lieggi

Dulcita Lieggi

Nơi sống/ làm việc: Dominican Republic

Ngày tháng năm sinh: 19-5-1989 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #59087

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dulcita Lieggi

Người mẫu Dulcita Lieggi sinh ngày 19-5-1989 tại Nước Dominican Republic. Là Người mẫu sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Dulcita Lieggi xếp hạng nổi tiếng thứ 59087 trên thế giới và thứ 1544 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Dulcita Lieggi

Mô hình Dominica và nữ diễn viên điện ảnh. Cô xuất hiện trong các bộ phim như Locas y Atrapadas và Al Sur de la Inocencia và đã được trao vương miện Hoa hậu Cộng hòa Dominica vào năm 2012.
Cô thi đấu trong năm 2012 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhưng đã bị loại ở một trong những vòng sau của cuộc thi.
 
 

Dulcita Lieggi thời trẻ

Cô thi đấu trong cuộc thi Hoa hậu Cộng hòa Dominica là một đại diện của khu vực Distrito Nacional. Nguyên là người đầu tiên Á hậu trong cuộc thi này, cô đã nhận được danh hiệu Hoa hậu Cộng hòa Dominica sau khi người chiến thắng của cuộc thi, Carola Durán, mất vương miện như là kết quả của việc có được kết hôn trước đây.

Cuộc sống gia đình Dulcita Lieggi

Cô lớn lên ở thủ đô Dominica Santo Domingo.

Người mẫu Dulcita Lieggi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và đồng nghiệp mô hình Dominica Amelia Vega cả cạnh tranh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ; Vega đã đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ năm 2003.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 19-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dulcita Lieggi

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Dulcita Lieggi (19-5) trong lịch sử

 • Ngày 19-5 năm 1536: Anne Boleyn, người vợ thứ hai của vua Henry VIII, đã bị chặt đầu.
 • Ngày 19-5 năm 1588: Người Tây Ban Nha Armada thiết lập buồm 130-tàu-mạnh cho đội tuyển Anh; nó đã bị đánh bại vào tháng Tám.
 • Ngày 19-5 năm 1643: Các thuộc địa Vịnh Massachusetts, Plymouth, Connecticut, và Cảng mới gặp nhau để tạo thành nước Anh Liên đoàn mới.
 • Ngày 19-5 năm 1921: Đại hội đã thông qua Luật hạn ngạch khẩn cấp, thiết lập hạn ngạch quốc gia cho những người nhập cư.
 • Ngày 19-5 năm 1928: Việc đầu tiên hàng năm Calaveras County "Frog Jumping Jubilee" được tổ chức tại Trại Angel, California.
 • Ngày 19-5 năm 1935: tác giả người Anh và người lính, T. E. Lawrence, còn được gọi là "Lawrence of Arabia", đã bị chết vì trong một tai nạn xe máy.
 • Ngày 19-5 năm 1962: Marilyn Monroe hát “ Happy Birthday ” chủ tịch John F. Kennedy.
 • Ngày 19-5 năm 1992: Điều sửa đổi thứ 27 của Hiến pháp, quy định việc cấm Quốc hội từ cho bản thân tăng lương lương giữa nhiệm kỳ, đã có hiệu lực.
 • Ngày 19-5 năm 1994: Jacqueline Kennedy Onassis đã chết ở New York.
Hiển thị toàn bộ

Dulcita Lieggi trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-5-1989

Ghi chú về Người mẫu Dulcita Lieggi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dulcita Lieggi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Dulcita Lieggi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Dulcita Lieggi. Dulcita Lieggi sinh ngày 19 tháng 5 năm 1989 tại Nước Dominican Republic, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dulcita Lieggi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Dulcita Lieggi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau dulcita lieggi. dulcita lieggi profile
Người mẫu Dulcita Lieggi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dulcita Lieggi sinh ra ở đâu?, Người mẫu Dulcita Lieggi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Dulcita Lieggi là ai? Người mẫu Dulcita Lieggi và bạn trai/ bạn gái, Dulcita Lieggi và chồng con/ vợ con, Dulcita Lieggi và người yêu