Người mẫu Irina Shayk

Irina Shayk

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 6-1-1986 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1986: 4.932 tỷ

XH chung: #533

Facebook: https://www.instagram.com/irinashayk/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Irina Shayk

Người mẫu Irina Shayk sinh ngày 6-1-1986 tại Thành phố Yemanzhelinsky, nước Nga. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Irina Shayk xếp hạng nổi tiếng thứ 533 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1986 vào khoảng 4.932 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Irina Shayk

Irina Shayk tên khai sinh là Irina Valeryevna Shaykhlislamova, là gương mặt độc quyền của hãng đồ lót Intimissimi. Cô đã xuất hiện rất ấn tượng trong ấn phẩm áo tắm thể thao minh họa và cũng chính là người mẫu Nga đầu tiên được chụp ảnh bìa cho tạp chí này vào năm 2011. Trang web Model.com đã liệt kê Irina Shayk vào danh sách "Industry Icon".
Từ năm 2007, Irina Shayk thay thế người mẫu Ana Beatriz Barros trở thành gương mặt đại diện của Intimissimi, và cũng trong năm này cô đã ra mắt trong ấn phẩm áp tắm Sports Illustrated Sweater hàng năm. Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong mọi ấn phẩm này hàng năm, tham dự các buổi chụp hình ở những nơi như St. Petersburg, Grenada, Naples và Chile.

Sau khi trở thành đại diện hình ảnh của Intimissimi trong 3 năm, Irina Shayk đã trở thành đại sứ chính thức của thương hiệu này vào năm 2010, Các hợp đồng người mẫu khác của cô trong đó có Beach Bunny Swimwear (2009) và Guess xuân/hè 2009. Cô còn làm việc với Victoria's Secret catalog, Morellato, Lacoste và Cesare Paciotti. Cô từng làm người mẫu trang bìa của tạp chí Bolero, Woman, Twelv, Jalouse, Paris Capital và Annabelle. Cô đã ký hợp đồng với công ty người mẫu IMG vào tháng 5/2009.

Irina Shayk có mối quan hệ 5 năm với cầu thủ vóng đá người Bồ Đào Nha là Cristiano Ronaldo. Mối quan hệ này đã kết thúc vào tháng 1 năm 2015. Sau đó, cô đã bắt đầu mối quan hệ với nam diễn viên Bradley Cooper. Tháng 11/2015, Bradley Cooper đã chuyển đến sinh sống tại căn hộ của Irina Shayk tại West Village của New York. Tháng 3/2017, cặp đôi này chào đón con gái đầu lòng tại Los Angeles.

Không chỉ thành danh trong lĩnh vực thời trang, Irina Shayk còn được nhiều người yêu mến bởi tấm lòng nhân ái. Cô và chị gái của mình đã giúp xây dựng lại một phòng trẻ em của bệnh viện địa phương. Cô cũng đã quyên tiền cho một tổ chức từ thiện của Nga là Pomogi- nơi chăm sóc trẻ em bị bệnh. Cô cũng chính là đại sứ chính thức của tổ chức từ thiện Pomogi tại Nga.


 
 

Irina Shayk thời trẻ


Người mẫu Irina Shayk trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Irina Shayk từng hợp tác với nghệ sĩ âm nhạc Kanye West trong năm 2010.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Irina Shayk

Chân dung Người mẫu Irina Shayk
Chân dung Người mẫu Irina Shayk
Một bức ảnh mới về Irina Shayk- Người mẫu nổi tiếng Nga
Một bức ảnh mới về Irina Shayk- Người mẫu nổi tiếng Nga
Hình ảnh mới nhất về Người mẫu Irina Shayk
Hình ảnh mới nhất về Người mẫu Irina Shayk
Một hình ảnh chân dung của Người mẫu Irina Shayk
Một hình ảnh chân dung của Người mẫu Irina Shayk
Ảnh chân dung Irina Shayk
Ảnh chân dung Irina Shayk
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 6-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Irina Shayk

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
 • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
 • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).

Ngày sinh Irina Shayk (6-1) trong lịch sử

 • Ngày 6-1 năm 1540: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 4 của mình, Anne of Cleves.
 • Ngày 6-1 năm 1759: George Washington kết hôn Martha Custis.
 • Ngày 6-1 năm 1838: Samuel Morse đã cho trình diễn đầu tiên của điện báo.
 • Ngày 6-1 năm 1912: New Mexico trở thành tiểu bang thứ 47 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 6-1 năm 1919: Cựu tổng thống Theodore Roosevelt qua đời ở Oyster Bay, N.Y.
 • Ngày 6-1 năm 1987: Đại học thiên văn học California đầu tiên chứng kiến ​​sự ra đời của một thiên hà chứa 1 tỷ ngôi sao.
 • Ngày 6-1 năm 1994: Hình trượt băng nghệ thuật Nancy Kerrigan đập vào chân của người đàn ông trong đó có chồng của đối thủ trượt băng nghệ thuật Tonya Harding.
Hiển thị toàn bộ

Irina Shayk trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Yemanzhelinsky

Ghi chú về Người mẫu Irina Shayk

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Irina Shayk được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Irina Shayk có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Irina Shayk. Irina Shayk sinh ngày 6 tháng 1 năm 1986 tại Thành phố Yemanzhelinsky, nước Nga, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Irina Shayk. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Irina Shayk. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau irina shayk. irina shayk profile
Người mẫu Irina Shayk là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Irina Shayk sinh ra ở đâu?, Người mẫu Irina Shayk bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Irina Shayk là ai? Người mẫu Irina Shayk và bạn trai/ bạn gái, Irina Shayk và chồng con/ vợ con, Irina Shayk và người yêu

Website liên kết