Người mẫu Kate Cadogan

Kate Cadogan

Nơi sống/ làm việc: Georgia

Ngày tháng năm sinh: 8-10-2002 (16 tuổi)

Dân số Mỹ 2002: 290 triệu

XH chung: #4141

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kate Cadogan

Người mẫu Kate Cadogan sinh ngày 8-10-2002 tại Bang Georgia, Mỹ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Kate Cadogan xếp hạng nổi tiếng thứ 4141 trên thế giới và thứ 96 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2002 vào khoảng 290 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Kate Cadogan

Cổ vũ cạnh tranh và mô hình cuộc thi đã trở thành người bạn gái của Matty B.
Cô không phải là đặc biệt tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội, tuy nhiên một số trang fan hâm mộ Twitter đã được đưa ra.
 
 

Kate Cadogan thời trẻ

Cô bắt đầu hẹn hò với Matty B trên 24 Tháng Sáu 2013.

Cuộc sống gia đình Kate Cadogan

Cô là từ Duluth, Georgia. Cô có một người em sinh đôi tên là Jack.

Người mẫu Kate Cadogan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô xuất hiện trong các video âm nhạc cho đĩa đơn Matty B 's "Hooked on You" và "Bà Jackson."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2002 và ngày 8-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kate Cadogan

 • Nhà nước đầu tiên của Tổng thống Bush về các địa chỉ Liên minh thề sẽ mở rộng cuộc chiến chống khủng bố và nhãn Iran, Iraq, và Bắc Triều Tiên "trục ma quỷ" (29 tháng 1).
 • Kenneth L. Lay, chủ tịch của thương nhân bị phá sản năng lượng Enron, từ chức; công ty bị điều tra liên bang cho ẩn nợ và làm sai thu nhập (24 tháng 1). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thuộc Hoa Kỳ. rút khỏi Tòa án quốc tế ước (tháng 6).
 • Luật sư FBI Coleen Rowley chỉ trích FBI cho việc cản trở những nỗ lực khủng bố trong một lá thư cho giám đốc FBI (tháng 21).
 • Thuộc Hoa Kỳ. từ bỏ hiệp ước Antiballistic tên lửa 31 tuổi (tháng 13). Bối cảnh: 2001 News of the Nation
 • Bush thông báo sự thay đổi trong chính sách Trung Đông: Mỹ sẽ không công nhận một nhà nước Palestine độc ​​lập cho đến Yasir Arafat được thay thế (tháng 24)
 • Bush ký dự luật cải cách doanh nghiệp (tháng 30) để đáp ứng một loạt các vụ bê bối của công ty: Enron, Arthur Andersen, Tyco, Qwest, Global Crossing, ImClone, và Adelphia, trong số những người khác, đã bị kết án hoặc đặt dưới điều tra liên bang khác nhau misadventures gian lận kế toán và quanh co. Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thợ mỏ Pennsylvania giải cứu sau khi dành 77 giờ trong một hầm mỏ ngập bóng tối (28 tháng 7).
 • Bush quyết của Liên Hợp Quốc, kêu gọi một "thay đổi chế độ" ở Iraq (ngày 12 tháng 9).
 • Lính bắn tỉa của con mồi khi DC ngoại ô, giết chết mười và làm bị thương người khác (ngày 02-ngày 24 tháng 10). Cảnh sát bắt giữ hai nghi phạm bắn tỉa, John Allen Muhammad và John Lee Malvo (24 Tháng 10).
 • Đảng Cộng hòa chiếm lại Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ; tăng thêm ghế trong Hạ viện (5 tháng 11). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Bush pháp luật có dấu hiệu tạo tủ cấp Bộ An ninh Nội địa (ngày 25 tháng 11).
 • Boston Tổng Giám Mục Hồng Y Bernard Law từ chức như là kết quả của vụ bê bối lạm dụng tình dục của Giáo hội Công giáo và che đậy lạm dụng tình dục linh mục con. (Ngày 13). Bối cảnh: 2002 News of the Nation

Ngày sinh Kate Cadogan (8-10) trong lịch sử

 • Ngày 8-10 năm 1869: Tổng thống thứ 14 của Hoa Kỳ, Franklin Pierce, chết ở Concord, N.H.
 • Ngày 8-10 năm 1871: The Great cháy Chicago bắt đầu. Cùng ngày hôm đó trong peshtigo, Wis., Đám cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ cũng bắt đầu.
 • Ngày 8-10 năm 1934: Bruno Hauptmannn đã bị truy tố vì tội giết bé Charles Lindbergh.
 • Ngày 8-10 năm 1945: Tổng thống Harry Truman tuyên bố Mỹ sẽ chia sẻ những bí mật của quả bom nguyên tử chỉ với Anh và Canada.
 • Ngày 8-10 năm 1956: Don Larsen của đội New York Yankees pitched trận đầu tiên và duy nhất hoàn hảo trong một World Series.
 • Ngày 8-10 năm 2004: Martha Stewart bắt đầu án tù của cô tại Liên bang Alderson Trại.
 • Ngày 8-10 năm 2005: Một trận động đất 7,6 độ richter làm trung tâm trong phần Pakistan kiểm soát của Kashmir khu vực giết chết hơn 80.000 người bị thương và 65.000.
Hiển thị toàn bộ

Kate Cadogan trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-10-2002

Ghi chú về Người mẫu Kate Cadogan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kate Cadogan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Kate Cadogan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Kate Cadogan. Kate Cadogan sinh ngày 8 tháng 10 năm 2002 tại Bang Georgia, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kate Cadogan. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Kate Cadogan. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau kate cadogan. kate cadogan profile
Người mẫu Kate Cadogan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kate Cadogan sinh ra ở đâu?, Người mẫu Kate Cadogan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Kate Cadogan là ai? Người mẫu Kate Cadogan và bạn trai/ bạn gái, Kate Cadogan và chồng con/ vợ con, Kate Cadogan và người yêu