Người mẫu Kirsten Haglund

Kirsten Haglund

Nơi sống/ làm việc: Michigan

Ngày tháng năm sinh: 14-9-1988 (30 tuổi)

Dân số Mỹ 1988: 244,498,982

XH chung: #42024

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kirsten Haglund

Người mẫu Kirsten Haglund sinh ngày 14-9-1988 tại Bang Michigan, Mỹ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Kirsten Haglund xếp hạng nổi tiếng thứ 42024 trên thế giới và thứ 1154 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1988 vào khoảng 244,498,982 người.

Tiểu sử Người mẫu Kirsten Haglund

Đặt tên Hoa hậu Mỹ năm 2008 after lấy danh dự Hoa hậu Michigan, then cô have become chủ tịch of Kirsten Haglund Foundation, an tổ chức cung cấp hỗ trợ tài chính cho phụ nữ đối phó with the bệnh tật.
Cô trở be neo dẫn "Morning Briefing", one chương trình tin tức mạng Styrk.com.
 
 

Kirsten Haglund thời trẻ

Cô tham dự Walled Hồ Tây High School ở Farmington Hills, Michigan, sau đó một thời gian ngắn nghiên cứu sân khấu âm nhạc tại Đại học Cincinnati College-Conservatory of Music.

Cuộc sống gia đình Kirsten Haglund

Cô kết hôn với Ryan Smith vào năm 2012.

Người mẫu Kirsten Haglund trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sau khi nhận được danh dự của Hoa hậu Mỹ, cô xuất hiện trên các chương trình nói chuyện trực tiếp với Regis và Kelly.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 14-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kirsten Haglund

 • Robert C. McFarlane, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, nhận tội trong trường hợp Iran-Contra (tháng 11).
 • Hải quân Mỹ bắn hạ tàu bay của Iran ở vùng Vịnh Ba Tư, tưởng lầm nó cho máy bay chiến đấu phản lực; 290 chết (tháng 3).
 • Ước Dân chủ đề cử Thống đốc Michael Dukakis Massachusetts cho Tổng thống và Thượng nghị sĩ Texas Lloyd Bentsen cho Phó Chủ tịch (17 Tháng Bảy et seq.).
 • Ước đảng Cộng hòa đề cử George Bush cho Tổng thống và Indiana Thượng nghị sĩ Dan Quayle cho Phó Chủ tịch (ngày 15 tháng 8 et seq.).
 • Cộng hòa quét 40 tiểu bang trong cuộc bầu cử, và Bush đánh bại Dukakis (08 tháng 11).

Ngày sinh Kirsten Haglund (14-9) trong lịch sử

 • Ngày 14-9 năm 1814: Francis Scott Key sáng tác lời bài hát The Star Spangled Banner.
 • Ngày 14-9 năm 1901: Tổng thống McKinley đã chết vì những vết thương do súng gây ra bởi một sát thủ. Phó Tổng thống Theodore Roosevelt kế nhiệm ông.
 • Ngày 14-9 năm 1927: tiên phong nhảy hiện đại Isadora Duncan qua đời tại Nice, Pháp.
 • Ngày 14-9 năm 1940: Đại hội đã thông qua Luật Selective Service, cung cấp cho các dự thảo thời bình đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-9 năm 1959: Các thăm dò không gian của Liên Xô Luna 2 đã trở thành đối tượng nhân tạo đầu tiên đến Mặt trăng khi nó bị rơi vào bề mặt mặt trăng.
 • Ngày 14-9 năm 1982: Công chúa Grace của Monaco đã bị chết vì trong một chiếc xe sụp đổ ngày hôm trước.
 • Ngày 14-9 năm 1994: Quyền ủy Bud Selig thông báo việc hủy bỏ các mùa giải bóng chày 1994 vào ngày thứ 34 của cuộc đình công của các cầu thủ.
Hiển thị toàn bộ

Kirsten Haglund trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-9-1988

Ghi chú về Người mẫu Kirsten Haglund

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kirsten Haglund được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Kirsten Haglund có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Kirsten Haglund. Kirsten Haglund sinh ngày 14 tháng 9 năm 1988 tại Bang Michigan, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kirsten Haglund. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Kirsten Haglund. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau kirsten haglund. kirsten haglund profile
Người mẫu Kirsten Haglund là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kirsten Haglund sinh ra ở đâu?, Người mẫu Kirsten Haglund bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Kirsten Haglund là ai? Người mẫu Kirsten Haglund và bạn trai/ bạn gái, Kirsten Haglund và chồng con/ vợ con, Kirsten Haglund và người yêu