Người mẫu Lais Ribeiro

Lais Ribeiro

Nơi sống/ làm việc: Piauí

Ngày tháng năm sinh: 5-10-1990 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #1643

Facebook: https://www.instagram.com/laisribeiro/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lais Ribeiro

Người mẫu Lais Ribeiro sinh ngày 5-10-1990 tại Thành phố Piauí, nước Brazil. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lais Ribeiro xếp hạng nổi tiếng thứ 1643 trên thế giới và thứ 33 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 5-10-1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Cincinnati và là giám đốc của nó đã được tuyên bố trắng án tội dâm ô kết quả từ một cuộc triển lãm các bức ảnh Robert Mapplethorpe của.

Tiểu sử Người mẫu Lais Ribeiro

Lais Ribeiro là một người mẫu người Brazil. Cô là một thiên thần của Victoria's Secret. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi trở thành người mẫu, cô từng được đào tạo để trở thành một y tá.

Sau khi sinh con trai Alexandre, Lais Ribeiro đã quyết định theo nghề người mẫu tại quê nhà Brazil. Năm 2009, Ribeiro đã có cơ hội trình diễn trên các sàn diễn quốc tế và cho các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như: Chanel, Louis Vuitton, Gucci, Shiatzy Chen, Dolce & Gabbana, Versace và Marc Jacobs... Trong tuần lễ thời trang cho các bộ sưu tập xuân / hè 2011 của Brazil, cô là người mẫu được trình diễn nhiều nhất với 27 buổi diễn tại tuần lễ thời trang São Paulo và 26 buổi diễn tại Tuần lễ thời trang Rio.

Lais Ribeiro từng chụp ảnh cho các tạp chí danh tiếng như Vogue của Mỹ, Đức, Brazil, Ý và đã từng xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của Christian Dior, Tom Ford, GAP, Ralph Lauren và American Eagle. Cô còn làm việc cho Victoria's Secret, và đã xuất hiện trong các chương trình thời trang của thương hiệu này vào các năm 2010, 2011, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017 và 2018, cũng như quảng cáo Giáng sinh năm 2011, quảng cáo ngày Valentine 2012 cùng hai người mẫu Candice SwanepoelAdriana Lima. Cô đã được lên kế hoạch catwalk cho Victoria Fashion Secret Show 2012 nhưng vì lý do chấn thương chân trong lúc tập nên cô đã không có mặt trong ngày diễn. Trang phục đáng lẽ ra do Ribeiro trình diễn đã được giao cho Behati Prinsloo trình diễn.

Năm 2015, cô trở thành thiên thần của Victoria's Secret. Ngày 1/11/2017, Lais Ribeiro được chọn mặc "Champagne Nights Fantasy Bra" cho Victoria's Secret Fashion Show được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 28/11/2017.
 
 

Cuộc sống gia đình Lais Ribeiro

Ngày 17/5/2008, Ribeiro hạ sinh con trai. Năm 2014, cô bắt đầu mối quan hệ với cầu thủ bóng rổ người Mỹ Jared Homan, đến tháng 9/2018 thì cặp đôi chính thức đường ai nấy đi. Được biết, Ribeiro hiện đang hẹn hò với Joakim Noah của NBA.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Lais Ribeiro

Chân dung Người mẫu Lais Ribeiro
Chân dung Người mẫu Lais Ribeiro
Một bức ảnh mới về Lais Ribeiro- Người mẫu nổi tiếng Braxil
Một bức ảnh mới về Lais Ribeiro- Người mẫu nổi tiếng Braxil
Hình ảnh người mẫu Lais Ribeiro tại show trình diễn nội y
Hình ảnh người mẫu Lais Ribeiro tại show trình diễn nội y
Hình ảnh mới nhất về Người mẫu Lais Ribeiro
Hình ảnh mới nhất về Người mẫu Lais Ribeiro
Hình ảnh Lais Ribeiro- một thiên thần của Victoria's Secret
Hình ảnh Lais Ribeiro- một thiên thần của Victoria's Secret

Lais Ribeiro trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Piauí

Ghi chú về Người mẫu Lais Ribeiro

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lais Ribeiro được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Lais Ribeiro có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Lais Ribeiro là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lais Ribeiro sinh ra ở đâu?, Người mẫu Lais Ribeiro bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Lais Ribeiro là ai? Người mẫu Lais Ribeiro và bạn trai/ bạn gái, Lais Ribeiro và chồng con/ vợ con, Lais Ribeiro và người yêu