Người mẫu Lais Ribeiro

Lais Ribeiro

Nơi sống/ làm việc: Piauí

Ngày tháng năm sinh: 5-10-1990 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #2421

Facebook: instagram.com/laisribeiro/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu Lais Ribeiro

Người mẫu Lais Ribeiro là ai?
Lais Ribeiro là một người mẫu người Brazil. Cô là một thiên thần của Victoria's Secret. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi trở thành người mẫu, cô từng được đào tạo để trở thành một y tá.
Sau khi sinh con trai Alexandre, Lais Ribeiro đã quyết định theo nghề người mẫu tại quê nhà Brazil. Năm 2009, Ribeiro đã có cơ hội trình diễn trên các sàn diễn quốc tế và cho các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như: Chanel, Louis Vuitton, Gucci, Shiatzy Chen, Dolce & Gabbana, Versace và Marc Jacobs... Trong tuần lễ thời trang cho các bộ sưu tập xuân / hè 2011 của Brazil, cô là người mẫu được trình diễn nhiều nhất với 27 buổi diễn tại tuần lễ thời trang São Paulo và 26 buổi diễn tại Tuần lễ thời trang Rio.
Lais Ribeiro từng chụp ảnh cho các tạp chí danh tiếng như Vogue của Mỹ, Đức, Brazil, Ý và đã từng xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của Christian Dior, Tom Ford, GAP, Ralph Lauren và American Eagle. Cô còn làm việc cho Victoria's Secret, và đã xuất hiện trong các chương trình thời trang của thương hiệu này vào các năm 2010, 2011, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017 và 2018, cũng như quảng cáo Giáng sinh năm 2011, quảng cáo ngày Valentine 2012 cùng hai người mẫu Candice SwanepoelAdriana Lima. Cô đã được lên kế hoạch catwalk cho Victoria Fashion Secret Show 2012 nhưng vì lý do chấn thương chân trong lúc tập nên cô đã không có mặt trong ngày diễn. Trang phục đáng lẽ ra do Ribeiro trình diễn đã được giao cho Behati Prinsloo trình diễn.
Năm 2015, cô trở thành thiên thần của Victoria's Secret. Ngày 1/11/2017, Lais Ribeiro được chọn mặc "Champagne Nights Fantasy Bra" cho Victoria's Secret Fashion Show được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 28/11/2017.
 
 

Cuộc sống gia đình

Ngày 17/5/2008, Ribeiro hạ sinh con trai. Năm 2014, cô bắt đầu mối quan hệ với cầu thủ bóng rổ người Mỹ Jared Homan, đến tháng 9/2018 thì cặp đôi chính thức đường ai nấy đi. Được biết, Ribeiro hiện đang hẹn hò với Joakim Noah của NBA.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu Lais Ribeiro là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Lais Ribeiro

Người mẫu Lais Ribeiro cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lais Ribeiro

Người mẫu Lais Ribeiro sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lais Ribeiro sinh ngày 5-10-1990 (33 tuổi).
Người mẫu Lais Ribeiro sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lais Ribeiro sinh ra tại Thành phố Piauí, nước Brazil. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lais Ribeiro xếp hạng nổi tiếng thứ 2421 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 5-10-1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại của Cincinnati và giám đốc của nó đã được trắng án về các cáo buộc khiêu dâm do triển lãm các bức ảnh của Robert Mapplethorpe.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lais Ribeiro

Chân dung Người mẫu Lais Ribeiro
Chân dung Người mẫu Lais Ribeiro
Một bức ảnh mới về Lais Ribeiro- Người mẫu nổi tiếng Braxil
Một bức ảnh mới về Lais Ribeiro- Người mẫu nổi tiếng Braxil
Hình ảnh người mẫu Lais Ribeiro tại show trình diễn nội y
Hình ảnh người mẫu Lais Ribeiro tại show trình diễn nội y
Hình ảnh mới nhất về Người mẫu Lais Ribeiro
Hình ảnh mới nhất về Người mẫu Lais Ribeiro
Hình ảnh Lais Ribeiro- một thiên thần của Victoria's Secret
Hình ảnh Lais Ribeiro- một thiên thần của Victoria's Secret

Lais Ribeiro trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Piauí

Ghi chú về Người mẫu Lais Ribeiro

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lais Ribeiro được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Lais Ribeiro có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: