Người mẫu Miquela Sousa

Miquela Sousa

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2016 (4 tuổi)

XH chung: #1639

Facebook: https://www.instagram.com/lilmiquela/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Miquela Sousa

Người mẫu Miquela Sousa sinh ngày ?-?-2016 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Miquela Sousa xếp hạng nổi tiếng thứ 1639 trên thế giới và thứ 32 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng.

Tiểu sử Người mẫu Miquela Sousa

Miquela Sousa người mẫu ảo nổi tiếng nhất Instagram. Nếu vào trang cá nhân của Miquela Sousa nhiều người nghĩ cô là một ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn. Miquela Sousa đăng nhiều hình tự chụp, tham dự các buổi tiệc và sự kiện đình đám trong thành phố. Điều duy nhất khiến Miquela Sousa trở nên đặc biệt là cô không phải người thật. Miquela Sousa được tạo ra từ máy tính. Không phải người bằng xương bằng thịt nhưng Miquela Sousa tương tác với mỗi bình luận, thậm chí còn chia sẻ bí quyết trang điểm. Dù không phải "người nổi tiếng ảo" đầu tiên trên thế giới nhưng sự xuất hiện của Miquela Sousa vẫn đem lại nhiều bất ngờ dù chưa mang tính cách mạng. Với làng thời trang nói riêng, Miquela Sousa tạo nên nét chấm phá khiến chúng ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Miquela Sousa là một cách để một hay nhiều cá nhân thể hiện suy nghĩ, cá tính và sự sáng tạo trong cuộc cách mạng 4.0.
Theo tạp chí Business of Fashion thì Miquela Sousa là hình ảnh đồ họa 3D từ máy tính. Nàng mẫu ảo 19 tuổi mang trong mình hai dòng máu Brazil và Tây Ban Nha, hiện đang sống ở Los Angeles. Cô là người mẫu thời trang và ca sĩ đã phát hành đĩa nhạc trên Spotify. Thậm chí, đĩa đơn "Not Mine" của Miquela Sousa từng đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng Spotify Viral tháng 8/2017.
Miquela Sousa hoạt động chủ yếu trên Instagram, mỗi bài đăng của cô trung bình có hơn 20.000 lượt thích. Người mẫu ảo này là một trong những người có tẩm ảnh hưởng đến xu hướng của cộng đồng mạng. Cô kiếm được số tiền không nhỏ từ hoạt động quảng cáo. Nhiều người cất công tìm hiểu xem ai đứng sau người mẫu ảo này nhưng đều không có kết quả. Thông thường, những bức ảnh được Miquela Sousa đăng tải trên Instagram thì cảnh vật là thật, chỉ có cô là ảo được dựng 3D.
Miquela Sousa chưa bao giờ thực sự được trả tiền để mặc món đồ nào đó, tuy nhiên nhiều hãng thời trang gửi đồ miễn phí cho cô. Là người mẫu ảo Miquela Sousa vẫn được tặng đồ thật. Miquela Sousa luôn cố gắng giúp đỡ và tag các thương hiệu và nhà thiết kế trẻ muốn tạo ra bứt phá.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Miquela Sousa

Người mẫu ảo nổi tiếng thế giới Miquela Sousa
Người mẫu ảo nổi tiếng thế giới Miquela Sousa
Người mẫu Miquela Sousa là sao có tầm ảnh hưởng trên Instagram
Người mẫu Miquela Sousa là sao có tầm ảnh hưởng trên Instagram
Người mẫu Miquela Sousa được tặng quần áo thật
Người mẫu Miquela Sousa được tặng quần áo thật

Miquela Sousa trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Người mẫu Miquela Sousa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Miquela Sousa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Miquela Sousa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Miquela Sousa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Miquela Sousa sinh ra ở đâu?, Người mẫu Miquela Sousa bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Miquela Sousa là ai? Người mẫu Miquela Sousa và bạn trai/ bạn gái, Miquela Sousa và chồng con/ vợ con, Miquela Sousa và người yêu