Người mẫu Lương Thùy Dương

Lương Thùy Dương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #69299

Facebook: facebook.com/TyhD.official

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu Lương Thùy Dương

Người mẫu Lương Thùy Dương là ai?
Lương Thùy Dương đang là một trong số những gương mặt trẻ mới đầy tài năng trong làng người mẫu Việt Nam. Mặc dù còn khá trẻ tuổi, ít có kinh nghiệm catwalk nhưng cô nảng lại sở hữu một gương mặt mang nét riêng cùng với chiều cao đạt chuẩn 1m78 giúp cô liên tục nhận được lời mời show. Tại mùa fashion week vừa qua, cô gái đến từ Hà Nội đã lọt vào mắt của nhiều nhà thiết kế tên tuổi như Công Trí, Tiny Ink, VUNGOC& SON, Vũ Việt Hà, Lê Thanh Hòa, Nguyễn Minh Công, Adrian Anh Tuấn,.... Cô trúng 7 suất diễn và phải nói lời từ chối với một số lời mời do lịch diễn dày đặc. Trong mỗi buổi trình diễn cô nàng người mẫu 25 tuổi đều thể hiện tốt phong thái và trình diễn chắc chắn, tự tin nhờ đó mà được lòng nhiều nhà thiết kế. Cơ duyên đến với nghề người mẫu là do ảnh hưởng của dịch covid khi cô đang là du học sinh ở năm thứ 3 thì cô về thăm nhà và mắc kẹt không trở lại Trung Quốc được. Trong thời gian này cô vừa tiếp tục học online và vừa học catwalk để thêm tự tin cũng cho bớt nhàm chán. Trong quá trình đi học cô theo bạn bè casting ở tuần lễ thời trang 2020 và lọt vào mắt của nhà thiết kế. Sau buổi thời trang cô cảm thấy yêu thích catwalk hơn, cô luôn tìm kiếm cho mình những cơ hội mới tại Fashion Festival và sau đó được mời diễn trong show giới thiệu BST Thu Đông 2022 của NTK Công Trí. Và từ đây cô được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng để mắt tới.
Hiện tại ngoài công việc người mẫu, Thùy Dương vẫn làm công việc thông dịch viên tiếng Trung. Sau những thử thách tại The Face Vietnam, Dương có thêm nhiều bạn bè cũng như có thêm nhiều biệt danh mới như "mợ chảnh", "ngự tỉ". Những biệt danh này cũng chính là nét riêng của người mẫu trẻ tuổi. Dù trình diễn cùng các đàn chị trong làng mẫu Việt, cô vẫn dễ được nhận ra bởi gương mặt lạnh mang nét đẹp Á đông.
Chia sẻ những dự định của mình trong tương lai người mẫu Lương Thùy Dương mong muốn sẽ học hỏi thêm nhiều những kinh nghiệm quý báu từ đàn anh đàn chị đi trước để hoàn thiện bản thân và mong muốn sẽ được hợp tác với nhiều nhãn hàng thời trang, nhiều nhà thiết kế nổi tiếng khác trong thời gian tới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu Lương Thùy Dương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Lương Thùy Dương

Người mẫu Lương Thùy Dương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m78
Cân nặng: 48
Số đo 3 vòng: 83-61-89

Tóm tắt lý lịch Lương Thùy Dương

Người mẫu Lương Thùy Dương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lương Thùy Dương sinh ngày ?-?-1998 (26 tuổi).
Người mẫu Lương Thùy Dương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lương Thùy Dương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Lương Thùy Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 69299 trên thế giới và thứ 1746 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lương Thùy Dương

Chân dung hình ảnh người mẫu mới Lương Thùy Dương
Chân dung hình ảnh người mẫu mới Lương Thùy Dương
Hình ảnh Lương Thùy Dương duyên dáng
Hình ảnh Lương Thùy Dương duyên dáng
Hình ảnh người mẫu Lương Thùy Dương trên sàn diễn
Hình ảnh người mẫu Lương Thùy Dương trên sàn diễn
Hình ảnh chuyên nghiệp của người mẫu Lương Thùy Dương
Hình ảnh chuyên nghiệp của người mẫu Lương Thùy Dương

Lương Thùy Dương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Thùy Dương

  • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
  • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
  • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
  • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
  • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu Lương Thùy Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Thùy Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Lương Thùy Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: