Người mẫu Lý Cao Thiên Sơn

Lý Cao Thiên Sơn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-8-1990 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #81550

Email: mokitran@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lý Cao Thiên Sơn

Người mẫu Lý Cao Thiên Sơn sinh ngày 19-8-1990 tại Tỉnh Sóc Trăng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lý Cao Thiên Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 81550 trên thế giới và thứ 1935 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Lý Cao Thiên Sơn

Lý Cao Thiên Sơn là một người mẫu tự do. Anh từng giành giải Nhì cuộc thi Việt Fashion Icon 2012, đã tham gia nhiều chương trình thời trang lớn như Vietnam International Fashion Week, Vietnam Designer Fashion Week, Elle, Đêm hội chân dài...

Người mẫu 9X tâm sự, từ nhỏ khi được xem các người mẫu khoác trên mình bộ trang phục đẹp, catwalk trên tivi đã mang đến cho Sơn cảm giác thích thú với nghề người mẫu. Thời điểm Sơn lên Sài Gòn đi học, anh quen được một người đàn chị trong nghề người mẫu và đã được chị cho đi theo để xem show diễn thời trang, kể từ đó niềm đam mê trong Sơn càng thêm lớn hơn.

Sau này, chính người chị ấy đã giới thiệu Sơn vào công ty PL, và ước mơ trở thành người mẫu đã trở thành hiện thực. Thời gian đầu khi mới vào nghề, Sơn đi cating nhiều lần nhưng đều bị loại nên có lúc bị rời vào tình trạng stress, lại có cảm giác tự ti với những bạn trong nghề nên anh đã quyết tâm luyện tập thể thao để cải thiện vóc dáng.

Trong tưởng tượng của Sơn và thực tế về nghề người mẫu có sự khác nhau rất nhiều. Trước đây, Sơn chỉ nghĩ đến sự hào nhoáng khi đứng trên sân khấu chứ không nghĩ đến những giây phút cả ekip phải luyện tập rất vất vả, thậm chí ăn uống còn không đúng giờ giấc.

Được biết, Thiên Sơn sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự Mister Asian International 2018. Sơn cho biết, anh được một người anh giới thiệu và cảm thấy hợp với tiêu chí của cuộc thi đó nên đã tham gia cuộc thi này. Anh đang cố gắng luyện tập hình thể thật tốt, học hỏi những kinh nghiệm của những người đi trước. Nhưng Sơn cũng có cảm giác hơi lo lắng vì lần đầu tiên được là được diện của Việt Nam tham dự một cuộc thi có tầm cỡ quốc tế.

Thế mạnh của Thiên Sơn là ngoại hình đẹp, sự tự tin trong diễn xuất với ống kĩnh và trên sân khấu. Nhưng anh chàng lại bị hạn chế về ngoại ngữ. Sơn chưa biết các đối thủ của mình thế nào, nhưng bản thân anh luôn cảm thấy cần phải cố gắng rất nhiều để chinh phục được ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Với những kinh nghiệm trong nghề của mình, Thiên Sơn tự tin sẽ chinh phục được danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Lý Cao Thiên Sơn

Ảnh chân dung người mẫu Lý Cao Thiên Sơn
Ảnh chân dung người mẫu Lý Cao Thiên Sơn
Hình ảnh người mẫu Lý Cao Thiên Sơn trong một show diễn thời trang
Hình ảnh người mẫu Lý Cao Thiên Sơn trong một show diễn thời trang
Một bức ảnh mới về người mẫu Lý Cao Thiên Sơn
Một bức ảnh mới về người mẫu Lý Cao Thiên Sơn
Hình ảnh người mẫu Lý Cao Thiên Sơn lịch lãm vào nam tính
Hình ảnh người mẫu Lý Cao Thiên Sơn lịch lãm vào nam tính
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Lý Cao Thiên Sơn
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Lý Cao Thiên Sơn
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 19-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lý Cao Thiên Sơn

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Lý Cao Thiên Sơn (19-8) trong lịch sử

 • Ngày 19-8 năm 1812: Hiến pháp tàu khu trục nhỏ của Hoa Kỳ, Old Ironsides, đánh bại tàu Guerriere Anh trong Chiến tranh năm 1812.
 • Ngày 19-8 năm 1934: Đức bình chọn, tạo Adolf Hitler Fuhrer.
 • Ngày 19-8 năm 1960: Mỹ U-2 phi công Francis Gary Powers bị kết tội làm gián điệp ở Moscow.
 • Ngày 19-8 năm 1977: Diễn viên hài Groucho Marx qua đời tại Los Angeles ở tuổi 86.
 • Ngày 19-8 năm 2003: Liên Hiệp Quốc đại diện đặc biệt Sergio Vieira de Mello là một trong 22 thiệt mạng khi một quả bom tự sát xe trúng trụ sở Baghdad của LHQ.
Hiển thị toàn bộ

Lý Cao Thiên Sơn trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sóc Trăng

Ghi chú về Người mẫu Lý Cao Thiên Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lý Cao Thiên Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Lý Cao Thiên Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Lý Cao Thiên Sơn. Lý Cao Thiên Sơn sinh ngày 19 tháng 8 năm 1990 tại Tỉnh Sóc Trăng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lý Cao Thiên Sơn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Lý Cao Thiên Sơn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau ly cao thien son. ly cao thien son profile
Người mẫu Lý Cao Thiên Sơn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lý Cao Thiên Sơn sinh ra ở đâu?, Người mẫu Lý Cao Thiên Sơn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Lý Cao Thiên Sơn là ai? Người mẫu Lý Cao Thiên Sơn và bạn gái, Lý Cao Thiên Sơn và vợ con, Lý Cao Thiên Sơn và người yêu