Người mẫu Sean James

Sean James

Nơi sống/ làm việc: Meridian

Ngày tháng năm sinh: 15-3-1969 (51 tuổi)

Dân số Mỹ 1969: 202,676,946

XH chung: #28099

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sean James

Người mẫu Sean James sinh ngày 15-3-1969 tại Thành phố Meridian, bang Mississippi- Hoa Kỳ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Sean James xếp hạng nổi tiếng thứ 28099 trên thế giới và thứ 796 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1969 vào khoảng 202,676,946 người.

Tiểu sử Người mẫu Sean James

Đáng chú ý trong thời gian đầu những năm 1990 là một cầu thủ NFL cho Minnesota Vikings, sau này ông đã ký với Cơ quan Modeling Ford và đã được đặc trưng trong các chiến dịch cho các thương hiệu Avon, Hanes, và Fubu. Ngoài ra, ông đã thành lập một tổ chức từ thiện ở New York có tên gọi là vận động viên Sean James Student.
Trong những năm 1990, ông làm người mẫu cho các đô thị dòng thời trang preppy Phát Pharm.
 
 

Sean James thời trẻ

Ông tốt nghiệp Đại học Missouri bang miền Nam, nơi ông nghiên cứu kinh doanh và vật lý trị liệu; chơi bóng đá; và thiết lập theo dõi đội ghi như chạy nước rút và nhảy xa.

Cuộc sống gia đình Sean James

Sinh ra ở Meridian, Mississippi, ông đã trải qua những năm niên thiếu của mình ở Kansas, nơi ông là một ngôi sao chạy trở lại trong đội bóng Hutchinson High School, cũng như một cầu thủ bóng rổ từng đoạt giải thưởng và theo dõi & amp; sân vận động viên. Sau đó ông định cư tại thành phố New York.

Người mẫu Sean James trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Đầu năm 2010, ông và Olympian Al Joyner đã được đặc trưng trong một vị trí truyền hình Planned Parenthood nhằm tìm cách đối phó với pro-life Super Bowl nhắn NFL quarterback Tim Tebow của.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 15-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Sean James

 • Richard M. Nixon nhậm chức Tổng thống thứ 37 của Hoa Kỳ (ngày 20 tháng 1).
 • Stonewall bạo loạn ở thành phố New York đánh dấu khởi đầu của phong trào quyền đồng tính (tháng 28).
 • Sen. Edward M. Kennedy nhận tội để rời khỏi hiện trường của vụ tai nạn gây tử vong ở Chappaquiddick, Mass. (Tháng 18), trong đó Mary Jo Kopechne đã bị chết đuối, được hai tháng án treo (25 tháng 7). Bối cảnh: Thời gian biểu của bi kịch Kennedy
 • Apollo 11 phi hành gia Neil A. Armstrong-và Edwin E. Aldrin, Jr., -Tham đi bộ đầu tiên lên mặt trăng (tháng 20).

Ngày sinh Sean James (15-3) trong lịch sử

 • Ngày 15-3 năm 44 Trước CN: Trên “ Ides of March, ” Julius Caesar đã bị đâm chết trong ngôi nhà thượng viện bởi một nhóm các âm mưu do Cimber, Casca, Cassius, và Marcus Junius Brutus.
 • Ngày 15-3 năm 1493: Christopher Columbus trở về Tây Ban Nha sau chuyến thăm đầu tiên của ông đến Tây bán cầu.
 • Ngày 15-3 năm 1820: Maine trở thành tiểu bang thứ 23.
 • Ngày 15-3 năm 1917: Nicholas II, các chiến lược gia mới nhất của Nga, buộc phải thoái vị ngai vàng của mình (02 Tháng 3, cũ theo phong cách lịch).
 • Ngày 15-3 năm 1937: Các ngân hàng máu của bệnh viện đầu tiên tại Hoa Kỳ được thành lập, ở Chicago, tại Bệnh viện Cook County.
 • Ngày 15-3 năm 1965: Tổng thống Lyndon Johnson yêu cầu Quốc hội đối với pháp luật đảm bảo mọi người dân Mỹ có quyền bỏ phiếu.
 • Ngày 15-3 năm 2003: Hồ Cẩm Đào đã được lựa chọn để thay thế Giang Trạch Dân là chủ tịch của Trung Quốc.
 • Ngày 15-3 năm 2004: Các nhà khoa học công bố phát hiện của Sedna, các đối tượng ở xa nhất trong hệ mặt trời.
Hiển thị toàn bộ

Sean James trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Meridian

Ghi chú về Người mẫu Sean James

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sean James được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Sean James có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Sean James là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sean James sinh ra ở đâu?, Người mẫu Sean James bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Sean James là ai? Người mẫu Sean James và bạn trai/ bạn gái, Sean James và chồng con/ vợ con, Sean James và người yêu