Người mẫu Thanh Huyền Nguyễn

Thanh Huyền Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 24-10-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #4076

Facebook: facebook.com/thanhhuyenbyb

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu Thanh Huyền Nguyễn

Người mẫu Thanh Huyền Nguyễn là ai?
Thanh Huyền Nguyễn là người mẫu là Founder của học viện đào tạo người mẫu BYB Academy có tiếng tại Hà Nội. Riêng trong năm 2022 trong hầu như tất cả các cuộc thi sắc đẹp đều có học trò của cô đem về những giải thưởng danh giá: Như top 5 Miss World Việt Nam 2022 Nguyễn Thùy Linh, top 10 Miss Grand Việt Nam Lê Minh Phượng, Á hậu Hoa hậu du lịch Việt Nam Trần Thu Hà…Hiện tại tên tuổi của cô khá hot trên các nền tảng mạng xã hội như Tiktok, Facebook… Trang cá nhân của cô thường xuyên đăng tải video của những học trò với những màn biểu diễn hết sức mát nhãn. Ở trung tâm đào tạo của Thanh Huyền Nguyễn là mô hình mới đi đầu tại Hà Nội, cô đi theo định hướng đào tạo Hoa hậu bởi vì kĩ năng trình diễn của người mẫu và Hoa hậu khác nhau, để tham gia vào những cuộc thi Hoa hậu, ngoài kĩ năng cứng trên sân khấu hầu như các người đẹp còn cần bổ sung vô số kĩ năng mềm khác như: Kĩ năng interview, kĩ năng giao tiếp… thậm chí học thức cũng là một yếu tố quan trọng trong các cuộc thi Hoa hậu, và để trau dồi lượng kiến thức này cần các người đẹp tích luỹ trong thời gian dài. Lớp học của Thanh Huyền, hội tụ đầy đủ các người đẹp: Á Hậu 1 Trịnh Thùy Linh, top 5 – người đẹp nhân ái Nguyễn Ngọc Mai, top 10 người đẹp biển Phan Phương Oanh, Người đẹp được yêu thích nhất Lê Minh Anh,..
Thanh Huyền cũng chia sẻ thêm, thế hệ sắp tới của BYB Academy sẽ càng xuất sắc hơn nữa khi lực lượng nòng cốt của cô mới chỉ khoảng 16-17 tuổi, vẫn chưa tốt nghiệp THPT nên chưa dduuowcj xuất hiện quá nhiều trong các phương tiện truyền thông nhưng cô có cơ sở để hy vọng trong 1-2 năm tới, những thành công của thế hệ sau này sẽ không thua kém những người đẹp xuất sắc như các đàn chị. Bên cạnh việc làm người mẫu, Chuyên gia đào tạo người mẫu Thanh Huyền Nguyễn còn làm Giám khảo bên các người đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ. Năm 2023, ngoài vị trí giám đốc Quốc gia đề cử thí sinh tham gia dự thi Miss and Mister Celebrity International 2023 cô còn đảm nhiệm vị trí giám khảo trong đêm chung kết. Có thể nói tên tuổi của cô rất được các mẫu nhí cũng như các bạn trẻ tin tưởng gửi gắm.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu Thanh Huyền Nguyễn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Thanh Huyền Nguyễn

Người mẫu Thanh Huyền Nguyễn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thanh Huyền Nguyễn

Người mẫu Thanh Huyền Nguyễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thanh Huyền Nguyễn sinh ngày 24-10-1991 (33 tuổi).
Người mẫu Thanh Huyền Nguyễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thanh Huyền Nguyễn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Thanh Huyền Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 4076 trên thế giới và thứ 83 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thanh Huyền Nguyễn

Chân dung người mẫu
Chân dung người mẫu
 hấn luyện viên Thanh Huyền Nguyễn
hấn luyện viên Thanh Huyền Nguyễn
Hình ảnh Thanh Huyền tài năng được nhiều bạn trẻ tin tưởng làm nơi thực hiện giấc mơ
Hình ảnh Thanh Huyền tài năng được nhiều bạn trẻ tin tưởng làm nơi thực hiện giấc mơ

Thanh Huyền Nguyễn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 24-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thanh Huyền Nguyễn

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Thanh Huyền Nguyễn (24-10) trong lịch sử

 • Ngày 24-10 năm 1648: Hiệp ước về Hòa bình Westphalia đã được ký kết. Kết thúc Chiến tranh Ba mươi năm, cuối cùng là phá hủy Đế chế La Mã Thần thánh, và mở ra hệ thống nhà nước hiện đại của châu Âu.
 • Ngày 24-10 năm 1901: Anna Edson Taylor trở thành người đầu tiên sống sót khi vượt qua thác Niagara trong một cái thùng.
 • Ngày 24-10 năm 1931: Cầu George Washington, nối New York và New Jersey, đã thông xe.
 • Ngày 24-10 năm 1939: Lần đầu tiên, tất nylon được bày bán công khai ở Wilmington, Del.
 • Ngày 24-10 năm 1940: Tuần làm việc 40 giờ có hiệu lực theo Đạo luật Tiêu chuẩn Lao động Công bằng năm 1938.
 • Ngày 24-10 năm 1945: Liên hợp quốc chính thức ra đời khi hiến chương của tổ chức này có hiệu lực.
 • Ngày 24-10 năm 1992: Toronto Blue Jays trở thành đội đầu tiên không phải Hoa Kỳ vô địch World Series.
 • Ngày 24-10 năm 2003: Những chiếc Concordes cuối cùng đã hạ cánh xuống London, kết thúc chuyến du hành trên không siêu thanh.
 • Ngày 24-10 năm 2005: Nhà hoạt động dân quyền Rosa Parks, 92 tuổi, đã chết.
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu Thanh Huyền Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thanh Huyền Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Thanh Huyền Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: