Người mẫu Thảo Nhi

Thảo Nhi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 3-7-1987 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #82304

Facebook: https://www.facebook.com/nhi.thao.3?

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thảo Nhi

Người mẫu Thảo Nhi sinh ngày 3-7-1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Thảo Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 82304 trên thế giới và thứ 1975 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Thảo Nhi

Thảo Nhi là một người mẫu, MC được nhiều người biết đến. Cô được khán giả yêu thích với vai trò là MC của nhiều chương trình truyền hình như: HTV Giải trí, Bản tin 60 giây, Chuyện trưa 12g... Mới đây, cô được khán giả biết đến với vai trò mới là huấn luyện viên của chương trình truyền hình thực tế về lĩnh vực MC "Gương mặt truyền hình 2018".

Khởi nghiệp với công việc người mẫu, Thảo Nhi đã trình diễn trên nhiều sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Cô xây dựng cho mình hình tượng dịu dàng và nữ tính. Cách đây 6 năm, Thải Nhi từng giành giải tại Miss Kosé. Tuy không phải là một người mẫu đình đám như những người bạn cùng trang lứa nhưng Thảo Nhi luôn cảm thấy hài lòng với vị trí của mình.

Có một khoảng thời gian khá dài Thảo Nhi đột ngột tạm xa sàn diễn, sau đó cô bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình của chương trình Văn nghệ chủ nhật - HTV. Cũng từ đó, cô liên tục xuất hiện trong các chương trình thời sự, giải trí và bản tin yêu thích với vai trò MC. Hiện tại, Thảo Nhi đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc cùng MC thể thao nổi tiếng Thiên Vũ. Cả hai cùng làm việc tại Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh - HTV.

Sau khi show truyền hình thực tế "Gương mặt truyền hình 2018" công bố 3 gương mặt sẽ là huấn luyện viên của chính trình gồm Thảo Nhi, Nguyên Khang Tấn Tài thì cái tên Thảo Nhi được cho là gây nhiều tranh cãi nhất. Nhiều khán giả cho rằng Thảo Nhi vẫn chưa có nhiều nổi bật trong lĩnh vực MC và được xem là để "làm màu" cho hai MC nam nổi tiếng. Huấn luyện viên Tấn Tài chia sẻ về việc mời Thảo Nhi, anh cho biết tiêu chí mà chương trình năm nay hướng đến là sự chuyên nghiệp trong việc tạo dựng hình ảnh cá nhân. Thảo Nhi đã có 10 năm làm người mẫu, đã có kiến thức sâu rộng về thời trang, chính vì vậy Thảo Nhi cũng thật sự giúp ích cho thí sinh. Được biết, Thảo Nhi cũng đã có 5 năm gắn bó với nghề MC, vậy nên đó cũng là thế mạn của cô. MC Tấn Tài cũng cho rằng hiện có nhiều người mẫu lấn sân sang lĩnh vực MC, nhưng ngoài những cái tên như Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Hoàng Oanh, Siêu mẫu Phương Mai... thì chưa có gương mặt nào thực sự ghi dấu ấn.

Về phía Thảo Nhi, cô vẫn luôn nỗ lực hết mình để thật sự giúp ích cho các thí sinh của mùa giải năm nay. Sự xuất hiện của Thảo Nhi trong "Gương mặt truyền hình 2018" hy vọng sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho chương trình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Thảo Nhi

Ảnh chân dung người mẫu Thảo Nhi
Ảnh chân dung người mẫu Thảo Nhi
Người mẫu Thảo Nhi đã có 5 năm làm MC truyền hình
Người mẫu Thảo Nhi đã có 5 năm làm MC truyền hình
Hình ảnh người mẫu Thảo Nhi tại chương trình
Hình ảnh người mẫu Thảo Nhi tại chương trình "Gương mặt truyền hình 2018"
Thảo Nhi gây tranh cãi khi làm huấn luyện viên của
Thảo Nhi gây tranh cãi khi làm huấn luyện viên của "Gương mặt
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Thảo Nhi
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Thảo Nhi
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 3-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thảo Nhi

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Thảo Nhi (3-7) trong lịch sử

  • Ngày 3-7 năm 1608: Samuel de Champlain thành lập thành phố Quebec.
  • Ngày 3-7 năm 1775: Tổng tư lệnh George Washington nắm quyền chỉ huy của quân đội Continental tại Cambridge, Mass.
  • Ngày 3-7 năm 1863: Trận Gettysburg đã kết thúc.
  • Ngày 3-7 năm 1890: Idaho trở thành tiểu bang thứ 43 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 3-7 năm 1930: Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ đã được tạo ra bởi Quốc hội.
  • Ngày 3-7 năm 1962: Jackie Robinson trở thành tttt16-08-1962 Mỹ gốc Phi được giới thiệu vào chày Hall of Fame.
Hiển thị toàn bộ

Thảo Nhi trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Thảo Nhi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thảo Nhi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Thảo Nhi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Thảo Nhi. Thảo Nhi sinh ngày 3 tháng 7 năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thảo Nhi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Thảo Nhi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau thao nhi. thao nhi profile
Người mẫu Thảo Nhi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thảo Nhi sinh ra ở đâu?, Người mẫu Thảo Nhi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Thảo Nhi là ai? Người mẫu Thảo Nhi và bạn trai/ bạn gái, Thảo Nhi và chồng con/ vợ con, Thảo Nhi và người yêu