Người mẫu Trương Thị May

Trương Thị May

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 20-8-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #69914

Facebook: https://www.facebook.com/Tr%C6%B0%C6%A1ng-Th%E1%BB%8B-May-395688030487089/

Email: truongthimay9@yahoo.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Thị May

Người mẫu Trương Thị May sinh ngày 20-8-1988 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Trương Thị May xếp hạng nổi tiếng thứ 69914 trên thế giới và thứ 1728 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Trương Thị May

Trương Thị May là người mẫu và diễn viên của Việt Nam. Cô ấy đã đoạt hai lần danh hiệu á hậu 1 tại cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia – Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2006 và Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2007. May sở hữu một gương mặt lạ đẹp với một nụ cười thần bí và rực rỡ, một làn da nâu nâu khỏe khoắn, thân hình bốc lửa và kỹ năng trình diễn của một siêu mẫu. Trương Thị May được xem là người đẹp có nhan sắc “lạ” trong giới showbiz Việt. Cô sở hữu vẻ đẹp Khmer không lẫn vào đâu được với nước da bánh mật, mái tóc dài óng mượt, nụ cười tươi rói cùng đôi mắt đen nhánh sâu thẳm. Ít ai biết rằng ẩn sau vẻ bề ngoài dịu dàng đầy nữ tính ấy là một Trương Thị May cá tính và rất mạnh mẽ. Cô luôn nổi bật giữa rừng người đẹp. Cô là một trong những người mẫu được đánh giá cao ở gương mặt biểu cảm và phong cách trình diễn tự nhiên, nên Trương Thị May không gặp khó khăn gì khi biến hóa theo những hình ảnh khác nhau.
Hiện Trương Thị May rất tất bật ở cả hai lĩnh vực phim ảnh và người mẫu.
Các danh hiệu
 • Á hậu 1 Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2006
 • Á hậu 1 Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2007
 • Cánh Diều Vàng 2009 cho Nữ Diễn Viêt Xuất Sắc.
 
 

Trương Thị May thời trẻ

May ăn chay trường từ khi còn nhỏ. Người Khmer rất tôn sùng đạo Phật. Gia đình May cũng không ngoại lệ. Gia đình theo đạo Phật nên từ nhỏ, May thường được mẹ dẫn đi lễ chùa, nghe quý sư tụng kinh. Hình ảnh mái chùa và tiếng chuông chùa thanh tịnh, bình yên đã in sâu vào ký ức tuổi thơ của May. Á hậu kiêm diễn viên người mẫu ăn chay trường, một cô gái dân tộc Kh’mer một Phật tử luôn sống theo lời dạy của Đức Phật, là những gạch đầu dòng tiêu biểu về Trương Thị May. Và cũng chính những điểm này đã làm nên một nét rất riêng, không lẫn vào đâu của cô Á hậu Trương Thị May đầy thành công này.
Không một show diễn, một event hay một buổi phỏng vấn nào của Trương Thị May lại vắng mặt mẹ. Mẹ vừa là mẹ, vừa là quản lý của May. Khi May mới bước vào nghề, mẹ là người bỏ công chăm chút từng bộ trang phục, là người ghi lại cẩn thận chi tiết từng thông tin để xếp lịch diễn, là người nhận show diễn, người đưa May đến nơi trình diễn rồi kiên nhẫn đợi May cho đến lúc buổi diễn kết thúc để đưa May về. Mẹ là một “vệ sĩ” đặc biệt của Trương Thị May nên chẳng có “đại gia” hay bất cứ cám dỗ nào của giới giải trí có thể động vào được tâm hồn trong sáng của May.

Cuộc sống gia đình Trương Thị May

Trương Thị May đều có bố mẹ là người dân tộc Khmer, sinh ra tại Phnom Penh, Campuchia, hiện đang sống cùng mẹ và các em gái tại Tp.HCM. Cô cũng là một Phật tử ăn chay trường.Hiếm người con gái trẻ nào, đặc biệt là một cô Á hậu trong giới showbiz phức tạp lại đề cao giá trị gia đình và tuyệt đối hướng về gia đình như Á hậu Trương Thị May. Với Trương Thị May thì mẹ là người mà cô hết mực yêu thương, vì mẹ đã hi sinh và dành cho cô quá nhiều tình thương. Hiện giờ, Trương Thị May đã là một cô gái 25 tuổi và là một người mẫu có tiếng, nhưng trong mắt mẹ, Trương Thị May vẫn chỉ là một con bé con cần được mẹ che chở, bao bọc như thuở nào.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Trương Thị May

Chân dung Người mẫu Trương Thị May
Chân dung Người mẫu Trương Thị May
Vẻ đẹp của á hậu Trương Thị May
Vẻ đẹp của á hậu Trương Thị May
Một bức ảnh mới về Trương Thị May-Người mẫu nổi tiếng An Giang-Việt Nam
Một bức ảnh mới về Trương Thị May-Người mẫu nổi tiếng An Giang-Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Người mẫu Trương Thị May
Hình ảnh mới nhất về Người mẫu Trương Thị May
Trương Thị May-Người mẫu nổi tiếng của Việt Nam
Trương Thị May-Người mẫu nổi tiếng của Việt Nam
Ảnh của Trương Thị May-Người mẫu sinh ở An Giang-Việt Nam
Ảnh của Trương Thị May-Người mẫu sinh ở An Giang-Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 20-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Thị May

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Trương Thị May (20-8) trong lịch sử

 • Ngày 20-8 năm 1964: Là một phần của chính sách xã hội vĩ đại của ông, Lyndon B. Johnson đã ký Đạo luật Cơ hội kinh tế, trong số những thứ khác, thành lập các chương trình Head Start.
 • Ngày 20-8 năm 1968: Liên Xô và các nước khối Hiệp ước Warsaw khác xâm lược Tiệp Khắc.
 • Ngày 20-8 năm 1977: Các thăm dò không gian Voyager 2 đã được đưa ra. Nó tiếp tục khám phá cho đến ngày nay, và bây giờ là cách trái đất hơn 7 tỷ dặm.
 • Ngày 20-8 năm 1980: Ý Reinhold Messner đã đi lên solo thành công đầu tiên của núi Everest và không có oxy.
 • Ngày 20-8 năm 1998: tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Afghanistan và Sudan.
 • Ngày 20-8 năm 2000: Tiger Woods đã giành giải vô địch PGA trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ khi Ben Hogan vào năm 1953 để giành chiến thắng ba chuyên ngành trong một năm.
Hiển thị toàn bộ

Trương Thị May trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Người mẫu Trương Thị May

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Thị May được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Trương Thị May có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Trương Thị May. Trương Thị May sinh ngày 20 tháng 8 năm 1988 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trương Thị May. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Trương Thị May. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau truong thi may. truong thi may profile
Người mẫu Trương Thị May là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Thị May sinh ra ở đâu?, Người mẫu Trương Thị May bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Trương Thị May là ai? Người mẫu Trương Thị May và bạn trai/ bạn gái, Trương Thị May và chồng con/ vợ con, Trương Thị May và người yêu