Nhà báo Cuneyt Özdemir

Cuneyt Özdemir

Nơi sống/ làm việc: Ankara

Ngày tháng năm sinh: 8-2-1970 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1970: 3.706 tỷ

XH chung: #79337

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cuneyt Özdemir

Nhà báo Cuneyt Özdemir sinh ngày 8-2-1970 tại Thành phố Ankara, nước Thổ Nhĩ Kỳ. Là Nhà báo sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Cuneyt Özdemir xếp hạng nổi tiếng thứ 79337 trên thế giới và thứ 509 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1970 vào khoảng 3.706 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Cuneyt Özdemir

Nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ và neo tin tức tốt nhất được biết đến như một phóng viên hàng đầu về vấn đề địa phương và nước ngoài cho 5N1K CNN Turk của. Sau đó, vào năm 2014, ông rời 5N1K để trở thành một neo tin tức hàng ngày cho kênh D.
Năm 2008, ông thành lập công ty sản xuất truyền hình TV Dipnot, công ty chịu trách nhiệm về chương trình tin tức vô cùng thành công của ông 5N1K.
 
 

Cuneyt Özdemir thời trẻ

Ông đã giành được một mức độ báo chí từ Đại học Ankara, làm việc cho một số hãng tin trong khi ở trường. Sau đó, vào năm 1993, ông đi tới London, nơi ông học ngành báo chí đa phương tiện.

Cuộc sống gia đình Cuneyt Özdemir

Ông sinh ra trong một gia đình Hồi giáo Thổ Nhĩ Kỳ ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ. Ông kết hôn với Zeynep İnanoğlu và vào năm 2012 hai đã sinh con trai đầu tiên của họ.

Nhà báo Cuneyt Özdemir trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã phỏng vấn rất nhiều nhân vật chính trị, các chức sắc, và những người khác như Noam Chomsky, Hugh Jackman, và Zaha Hadid.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 8-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cuneyt Özdemir

 • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
 • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
 • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
 • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
 • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
 • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.

Ngày sinh Cuneyt Özdemir (8-2) trong lịch sử

 • Ngày 8-2 năm 1587: Mary Queen of Scots đã bị chặt đầu.
 • Ngày 8-2 năm 1693: Cao đẳng William và Mary ở Williamsburg, Va., Nhận điều lệ, trở thành tổ chức thứ hai đại học tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 8-2 năm 1870: Các dịch vụ thời tiết quốc gia được thành lập theo quân đội Hoa Kỳ Thủy quân Signal.
 • Ngày 8-2 năm 1904: Cuộc chiến tranh Nga-Nhật bắt đầu khi Nhật Bản đã phát động một cuộc tấn công bất ngờ vào hạm đội Nga ở cảng Arthur ở phía đông bắc Trung Quốc.
 • Ngày 8-2 năm 1915: sử thi gây tranh cãi D. W. Griffith, The Birth of a Nation diễn ở Los Angeles.
 • Ngày 8-2 năm 1924: Buồng khí đã được sử dụng lần đầu tiên như là một phương pháp thực hiện tại Hoa Kỳ. Gangster Gee Jon đã bị xử tử tại nhà tù tiểu bang Nevada ở Carson.
 • Ngày 8-2 năm 1960: Các payola (trả tiền cho sóng phát sóng) điều trần mở trong nhà ở Hoa Kỳ viện. Dick Clark sẽ làm chứng vào tháng Tư.
 • Ngày 8-2 năm 1980: Tổng thống Jimmy Carter tiết lộ kế hoạch của mình để phục hồi chọn lọc dự thảo dịch vụ đăng ký.
Hiển thị toàn bộ

Cuneyt Özdemir trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ankara

Ghi chú về Nhà báo Cuneyt Özdemir

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cuneyt Özdemir được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Cuneyt Özdemir có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Cuneyt Özdemir. Cuneyt Özdemir sinh ngày 8 tháng 2 năm 1970 tại Thành phố Ankara, nước Thổ Nhĩ Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Cuneyt Özdemir. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Cuneyt Özdemir. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao cuneyt özdemir. cuneyt özdemir profile
Nhà báo Cuneyt Özdemir là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cuneyt Özdemir sinh ra ở đâu?, Nhà báo Cuneyt Özdemir bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Cuneyt Özdemir là ai? Nhà báo Cuneyt Özdemir và bạn trai/ bạn gái, Cuneyt Özdemir và chồng con/ vợ con, Cuneyt Özdemir và người yêu