Nhà báo Jacki Huỳnh

Jacki Huỳnh

Nơi sống/ làm việc: Gia Lai

Ngày tháng năm sinh: 19-10-1996 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #96960

Facebook: facebook.com/ceojackihuynh

Email: author.jackihuynh@gmail.com

Số điện thoại: 0899 795 269

Tiểu sử Nhà báo Jacki Huỳnh

Nhà báo Jacki Huỳnh là ai?
Jacki Huỳnh là nhà sáng lập kiêm tác giả trang Tin Tức Gia Lai (Kết nối cộng đồng - Lan tỏa thông tin). Anh được đánh giá cao nhờ tư duy sáng tạo và phong cách biên tập độc đáo. Jacki Huỳnh luôn nỗ lực để tạo ra những bài viết có nội dung ấn tượng, khác biệt và lôi cuốn.
Là một tài năng báo chí, mỗi câu chuyện của Jacki Huỳnh luôn chứa đựng nội dung sâu sắc, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Nhờ sự kiên trì và tâm huyết, Jacki Huỳnh đã đưa Tin Tức Gia Lai trở thành nguồn thông tin uy tín và được đánh giá cao trong cộng đồng; anh trở thành một người nổi tiếng ở Gia Lai và một biểu tượng mới, tấm gương của giới trẻ tỉnh Gia Lai.
Sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông đại chúng tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Jacki Huỳnh không ở lại thành phố lập nghiệp mà trở về cống hiến cho quê hương. Năm 2023, anh lập trang Tin Tức Gia Lai nhằm quảng bá thiên nhiên, con người và những di sản văn hóa của vùng đất Gia Lai. Mục tiêu của Jacki Huỳnh chính là kết nối, chia sẻ những trải nghiệm về địa điểm du lịch, ẩm thực và con người Gia Lai thông qua những bài viết của mình. Sự hình thành và phát triển của trang Tin Tức Gia Lai không chỉ đơn thuần là một cổng tin tức địa phương; đó còn là hành trình của một chàng trai đam mê, luôn trăn trở với những ý tưởng sáng tạo và khát khao mang lại thông tin giá trị cho cộng đồng.
Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, Jacki Huỳnh luôn nỗ lực để có vốn tri thức phong phú, nhanh nhạy trong tiếp cận đề tài, đưa thông tin sớm đến bạn đọc. Anh luôn cố gắng cập nhật, phân loại và lựa chọn những thông tin quan trọng. Jacki Huỳnh tự nhắc nhở bản thân phải luôn tỉnh táo, nhận biết được cái lợi, cái hại của mỗi thông tin trước khi đăng tải lên trang Tin Tức Gia Lai.
Sự phát triển của công nghệ thông tin giúp quá trình tác nghiệp của Jacki Huỳnh hiệu quả hơn. Anh chàng đầu tư mua sắm trang thiết bị để có những sản phẩm báo ảnh, video đạt chất lượng tốt. Jacki Huỳnh cũng áp dụng những thành tựu công nghệ như: Trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu và multimedia để mang đến những giá trị thiết thực, những trải nghiệm tốt hơn cho độc giả.
Không chỉ tài năng trong viết báo, Jacki Huỳnh còn có thể sáng tác nhạc. Anh chàng là tác giả nhiều bản Rap "bắt tai" được đông đảo khán giả yêu thích.
Nguoinoitieng. tv chúc Nhà báo Jacki Huỳnh ngày càng thành công, có nhiều bài viết hay đóng góp cho sự phát triển của quê hương.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Jacki Huỳnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà báo Jacki Huỳnh

Nhà báo Jacki Huỳnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Jacki Huỳnh

Nhà báo Jacki Huỳnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Jacki Huỳnh sinh ngày 19-10-1996 (28 tuổi).
Nhà báo Jacki Huỳnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Jacki Huỳnh sinh ra tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Jacki Huỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 96960 trên thế giới và thứ 593 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Jacki Huỳnh

Nhà báo Jacki Huỳnh đam mê sáng tạo không ngừng nghỉ
Nhà báo Jacki Huỳnh đam mê sáng tạo không ngừng nghỉ
Nhà báo Jacki Huỳnh có nhiều đóng góp cho quê hương
Nhà báo Jacki Huỳnh có nhiều đóng góp cho quê hương
Nhà báo Jacki Huỳnh nhanh nhạy tiếp cận đề tài
Nhà báo Jacki Huỳnh nhanh nhạy tiếp cận đề tài
Jacki Huỳnh là người sáng lập trang Tin Tức Gia Lai
Jacki Huỳnh là người sáng lập trang Tin Tức Gia Lai

Jacki Huỳnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 19-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jacki Huỳnh

 • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
 • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
 • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
 • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
 • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
 • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Jacki Huỳnh (19-10) trong lịch sử

 • Ngày 19-10 năm 1781: Tướng Cornwallis của Anh đầu hàng Tướng George Washington tại Yorktown, Virginia. Đánh dấu thắng lợi và chấm dứt cuộc chiến "Cách mạng Mỹ".
 • Ngày 19-10 năm 1812: Quân đội Pháp dưới thời Napoléon Bonaparte bắt đầu rút lui khỏi thành phố Moscow, Nga.
 • Ngày 19-10 năm 1960: Hoa Kỳ áp đặt lệnh cấm vận một phần đối với hàng hóa xuất khẩu sang Cuba.
 • Ngày 19-10 năm 1983: Thượng viện đã thông qua một dự luật (78–22) làm cho sinh nhật của Martin Luther King, Jr., trở thành một ngày lễ.
 • Ngày 19-10 năm 1987: Thị trường chứng khoán sụp đổ vào ngày thứ được gọi là "Thứ Hai Đen". Cổ phiếu giảm kỷ lục 508 điểm, tương đương 22,6%, đứng đầu mức giảm vào ngày 28 và 29 tháng 10 năm 1929, mở ra cuộc Đại suy thoái.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gia Lai

Ghi chú về Nhà báo Jacki Huỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jacki Huỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Jacki Huỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: