Nhà báo Reham Khan

Reham Khan

Nơi sống/ làm việc: Ajdabiya

Ngày tháng năm sinh: 3-4-1973 (47 tuổi)

Dân số thế giới 1973: 3.937 tỷ

XH chung: #84090

Facebook: https://www.facebook.com/RehamNayyarKhan/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Reham Khan

Nhà báo Reham Khan sinh ngày 3-4-1973 tại Thành phố Ajdabiya, nước Libya. Bà sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Reham Khan xếp hạng nổi tiếng thứ 84090 trên thế giới và thứ 538 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1973 vào khoảng 3.937 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Reham Khan

Reham Nayyar Khan là một người gốc Pakistan cô là dân tộc có nguồn gốc Pashtun hỗn hợp từ gia tộc Lughmani - một tiểu gia tộc của bộ tộc Swati. Cô nổi tiếng với vai trò là một nhà báo và nhà sản xuất phim của Anh. Với việc thông thạo bốn ngôn ngữ Anh, Urdu, Pa- tô và Hindko cô còn nổi tiếng với các chương trình In Focus nói chuyện trên kênh Dawn News của Pakistan, cô cũng là người dẫn chương trình đáng chú ý trên đài BBC (Anh) và tin tức ở Pakistan.
 
 

Reham Khan thời trẻ

Trước khi bắt đầu sự nghiệp của mình, cô đã lấy bằng cử nhân về giáo dục và tiếp tục theo học báo chí truyền thông tại Bắc Lindsey Cao đẳng của nước Anh.
Sự nghiệp của Reham Khan bắt đầu vào năm 2006, cô xuất hiện trên truyền hình Pháp. Trong năm 2007, Reham đã bắt đầu là người dẫn chương trình cho Sunshine Radio Hereford và Worcester. Năm 2008, Khan gia nhập BBC như với vai trò là nhà báo phát thanh.
Trong năm 2013, Khan đã đến Pakistan và tham gia vào kênh tin tức News One. Sau đó, cô tham gia Aaj TV. Trong năm 2014, sau một thời gian ngắn tại PTV, cô tham gia Dawn News dẫn chương trình thời sự tại Focus. Sau một thời gian gián đoạn ngắn vào đầu năm 2015, cô lại tiếp tục công việc của mình với một chương trình mới ở Dawn. Các Reham Khan Show, một chương trình kỷ niệm anh hùng Pakistan, ra mắt tháng năm 2015.Trong tháng 12 năm 2015, cô xuất hiện trên một talk show mới bằng tên của Tabdeeli trên Neo TV.
Reham cũng đã sản xuất một bộ phim Janaan Pakistan, bộ phim hài lãng mạn bộ ở Swat được trình chiếu vào dịp lễ Eid ul Adha vào ngày 13 tháng 9 năm 2016.

Cuộc sống gia đình Reham Khan

Cô kết hôn với Ejaz Rehman - bác sĩ tâm lý người Anh, khi cô mới 19 , họ có với nhau 3 đứa con. Năm 2005, cuộc hôn nhân của Khan tan vỡ . Sau 10 năm từ khi cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, ngày 6 tháng 1 năm 2015 cô tái hôn một lần nữa với một chính trị gia, một cựu động viên cricket và là nhà từ thiện - Imran Khan.Tuy nhiên cuộc hôn nhân này chóng vánh kết thúc, hai người họ chính thức ly dị vào ngày 30 tháng 10 năm 2015.

Nhà báo Reham Khan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô kết hôn với Imran Khan sau ly hôn với nhà báo Jemima Khan.
Cô là cháu gái của Abdul Hakeem Khan vốn là một cựu thống đốc của tỉnh Khyber-Pakhtunkhwa và cựu Chánh án Tòa án Tối cao Peshawar
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Reham Khan

Chân dung nữ nhà báo Reham Nayya Khan
Chân dung nữ nhà báo Reham Nayya Khan
Reham Nayya Khan xinh đẹp
Reham Nayya Khan xinh đẹp
Reham Nayya Khan cô gái Pakistan xinh đẹp
Reham Nayya Khan cô gái Pakistan xinh đẹp
Reham Nayya Khan sexy quyến rũ
Reham Nayya Khan sexy quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 3-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Reham Khan

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (01 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, kết thúc sự tham gia của bộ binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Ném bom Campuchia kết thúc, đánh dấu dừng chính thức 12 năm hoạt động chiến đấu trong khu vực Đông Nam Á (15 tháng 8).
 • Tổng thống Marxist của Chile, Salvador Allende, bị lật đổ (11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet mất điện.
 • Thứ tư và xung đột Ả Rập-Israel lớn nhất bắt đầu khi quân Ai Cập và Syria tấn công Israel như người Do Thái đánh dấu Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của mình (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký do Mỹ bảo trợ ước ngừng bắn (11 Tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) tăng vọt giá dầu rất nhiều để trả thù cho sự tham gia của các nước phương Tây trong Chiến tranh Yom Kippur.

Ngày sinh Reham Khan (3-4) trong lịch sử

 • Ngày 3-4 năm 1860: ngựa đầu tiên dịch vụ thể hiện đã bắt đầu.
 • Ngày 3-4 năm 1882: Outlaw Jesse James đã bị bắn ở phía sau bởi Bob Ford, một trong những thành viên băng đảng riêng của mình, báo cáo cho một phần thưởng $ 10,000.
 • Ngày 3-4 năm 1930: Ras Tafari trở thành hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia.
 • Ngày 3-4 năm 1936: Bruno Hauptmann bị điện giật cho các vụ bắt cóc và giết người của em bé Lindbergh.
 • Ngày 3-4 năm 1948: Tổng thống Truman đã ký Kế hoạch Marshall, mà sẽ thúc đẩy sự phục hồi của châu Âu bị chiến tranh tàn phá.
 • Ngày 3-4 năm 1974: "Super Tornado Outbreak" đình công 13 tiểu bang của Hoa Kỳ.
 • Ngày 3-4 năm 1996: Unabomber Theodore Kaczynski đã bị bắt.
 • Ngày 3-4 năm 2004: Một nghi can trong vụ đánh bom tháng Madrid đã cho nổ tung mình và ba người khác.
Hiển thị toàn bộ

Reham Khan trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ajdabiya

Ghi chú về Nhà báo Reham Khan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Reham Khan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Reham Khan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Reham Khan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Reham Khan sinh ra ở đâu?, Nhà báo Reham Khan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Reham Khan là ai? Nhà báo Reham Khan và bạn trai/ bạn gái, Reham Khan và chồng con/ vợ con, Reham Khan và người yêu