Nhà điều hành thể thao Lamar Hunt

Lamar Hunt

Nơi sống/ làm việc: El Dorado

Ngày tháng năm sinh: 2-8-1932 (88 tuổi)

Dân số Mỹ 1932: 124,840,471

XH chung: #49100

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lamar Hunt

Nhà điều hành thể thao Lamar Hunt sinh ngày 2-8-1932 tại Thành phố El Dorado, bang Arkansas- Hoa Kỳ. Là Nhà điều hành thể thao sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1932). Lamar Hunt xếp hạng nổi tiếng thứ 49100 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Nhà điều hành thể thao nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1932 vào khoảng 124,840,471 người.

Tiểu sử Nhà điều hành thể thao Lamar Hunt

Điều hành thể thao người Mỹ là một phần trách nhiệm cho sự ra đời của bóng đá Mỹ League, Major League Soccer và World Championship Tennis. Ông là một Hall của hộ chăn nuôi trong cả ba môn thể thao và là tên gọi của Lamar Hunt Trophy của NFL, trao cho người chiến thắng của Football Conference Mỹ mỗi năm.
Ngoài đóng góp của ông với thế giới thể thao, ông là người sáng lập của thành phố Kansas công viên chủ đề Worlds of Fun và Oceans of Fun.
 
 

Lamar Hunt thời trẻ

Ông lớn lên ở Dallas, Texas. Ông là thành viên của Kappa Sigma Fraternity tại Đại học Southern Methodist và được đặt tên là Man of the Year Kappa Sigma của năm 1972.

Cuộc sống gia đình Lamar Hunt

Cha của ông là ông trùm dầu H.L. Hunt. Ông đã kết hôn với Norma Hunt, người vợ thứ hai của ông, cho 42 năm và đã có con tên là Clark, Daniel và Sharron.

Nhà điều hành thể thao Lamar Hunt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông thành lập Kansas City Chiefs của NFL và thuê huấn luyện viên trưởng đầu tiên của đội, Hank Stram.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1932 và ngày 2-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Lamar Hunt

 • Dại hội thành lập Tổng công ty Tài chính Tái thiết để kích thích nền kinh tế.
 • Cựu chiến binh, được gọi là Marchers thưởng, diễu trên Washington & mdash; nhất để lại sau khi Thượng viện bác bỏ thanh toán tiền thưởng bằng tiền mặt; người khác đã xóa bởi quân dưới Douglas MacArthur.
 • 's Charles A. Lindbergh bé trai bị bắt cóc, giết chết. (Bruno Richard Hauptmann bị bắt năm 1934, bị kết án vào năm 1935, thực hiện năm 1936).
 • Amelia Earhart là người phụ nữ đầu tiên bay Tây độc tấu (tháng 20-21). Bối cảnh: Legacy Amelia Earhart Remembered. Xem thêm: cái đầu tiên nổi tiếng tại Hàng không

Ngày sinh Lamar Hunt (2-8) trong lịch sử

 • Ngày 2-8 năm 1790: Các điều tra dân số Hoa Kỳ đầu tiên được hoàn thành, cho thấy dân số 3.929.214 người.
 • Ngày 2-8 năm 1876: Wild Bill Hickok bị giết ở Deadwood, S.D.
 • Ngày 2-8 năm 1909: Các xu Lincoln đầu tiên được phát hành.
 • Ngày 2-8 năm 1923: Warren G. Harding, chủ tịch thứ 29 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở San Francisco.
 • Ngày 2-8 năm 1943: PT-109, một tàu ngư lôi chỉ huy bởi trung úy John F. Kennedy, bị đánh chìm ngoài khơi quần đảo Solomon của một tàu khu trục của Nhật Bản.
 • Ngày 2-8 năm 1945: Hội nghị Potsdam, trong đó các nhà lãnh đạo đồng minh lên kế hoạch quản trị sau chiến tranh của Đức, đã kết thúc.
 • Ngày 2-8 năm 1990: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư nổ ra khi Iraq xâm lược Kuwait.
Hiển thị toàn bộ

Lamar Hunt trong bảng xếp hạng

Các Nhà điều hành thể thao nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở El Dorado

Ghi chú về Nhà điều hành thể thao Lamar Hunt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lamar Hunt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà điều hành thể thao Lamar Hunt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà điều hành thể thao Lamar Hunt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lamar Hunt sinh ra ở đâu?, Nhà điều hành thể thao Lamar Hunt bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà điều hành thể thao Lamar Hunt là ai? Nhà điều hành thể thao Lamar Hunt và bạn trai/ bạn gái, Lamar Hunt và chồng con/ vợ con, Lamar Hunt và người yêu