Nhà điều hành thể thao Sepp Blatter

Sepp Blatter

Nơi sống/ làm việc: Visp

Ngày tháng năm sinh: 10-3-1936 (84 tuổi)

XH chung: #12196

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sepp Blatter

Nhà điều hành thể thao Sepp Blatter sinh ngày 10-3-1936 tại Thành phố Visp, nước Thụy Sỹ. Là Nhà điều hành thể thao sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1936). Sepp Blatter xếp hạng nổi tiếng thứ 12196 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nhà điều hành thể thao nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà điều hành thể thao Sepp Blatter

Quản trị bóng đá Thụy Sĩ đã bắt đầu phục vụ như Chủ tịch thứ tám của FIFA vào năm 1998. Mặc dù thời gian ông làm Tổng thống đã vào những thời điểm được đánh dấu bởi các tranh cãi, ông đã được bầu lại nhiều lần và đã nhận được nhiều danh dự uy tín, bao gồm cả giải thưởng toàn cầu của Mỹ đối với hòa bình và nhân đạo quốc tế của năm.
Ông bị chỉ trích sau khi làm gián đoạn những gì được cho là một phút im lặng cho cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela sau khi chỉ mười giây trong một trận đấu FIFA World Cup 2014 giống.
 
 

Sepp Blatter thời trẻ

Ông nhận bằng trong kinh doanh và Kinh tế tại Đại học Lausanne năm 1959. Sau đó, ông trở thành Tổng thư ký của Liên đoàn Hockey Thụy Sĩ Ice và giúp tổ chức vào năm 1972 và 1976 Olympic Games.

Cuộc sống gia đình Sepp Blatter

Ông đã kết hôn nhiều lần và có một con gái tên là Corinne.

Nhà điều hành thể thao Sepp Blatter trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông nhận bằng tốt nghiệp danh dự của Tổng thống Azerbaijan, Ilham Aliyev.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1936 và ngày 10-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sepp Blatter

 • Rome-Berlin Axis được công bố (Nhật Bản để tham gia vào năm 1940).
 • Vua George V chết; thành công của con trai, Edward VIII, người sớm thoái vị để cưới một divorc sinh ra ở Mỹ & eacute;. e, và được kế tục bởi người anh em, George VI
 • Tây Ban Nha chiến bắt đầu. Hàng trăm người Mỹ tham gia "Lincoln Lữ đoàn." (Lực lượng phát xít bị đánh bại các lực lượng trung thành với Franco bởi năm 1939, khi Madrid rơi.)
 • Chiến tranh giữa Trung Quốc và Nhật Bản bắt đầu, tiếp tục thông qua Thế chiến II.
 • Nhật Bản và Đức ký hiệp ước chống Quốc tế cộng sản; sự tham gia của Ý vào năm 1937.
 • Gen. Anastasio Somoza dẫn đầu một cuộc đảo chính ở Nicaragua mở ra Somoza chế độ độc tài gia đình trong hơn 4 thập kỷ qua.

Ngày sinh Sepp Blatter (10-3) trong lịch sử

 • Ngày 10-3 năm 1629: Charles I của Anh tan Quốc hội và quy tắc riêng cho 11 năm.
 • Ngày 10-3 năm 1785: Thomas Jefferson được bổ nhiệm tướng về Pháp.
 • Ngày 10-3 năm 1848: Quốc hội phê chuẩn Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, kết thúc Chiến tranh Mexico.
 • Ngày 10-3 năm 1864: U. S. Grant đã trở thành chỉ huy của quân đội Liên minh trong cuộc nội chiến.
 • Ngày 10-3 năm 1876: Các cuộc gọi điện thoại đầu tiên ( "Ông Watson, đến đây. Tôi muốn cậu.") Đã được thực hiện bởi Alexander Graham Bell.
 • Ngày 10-3 năm 1948: Cơ thể của Jan Masaryk, bộ trưởng ngoại giao chống Cộng sản Tiệp Khắc đã được tìm thấy. Chính thức là tự tử, nguyên nhân thực sự của cái chết đã không bao giờ được chứng minh.
 • Ngày 10-3 năm 1969: James Earl Ray đã bị kết án ở Memphis, Tennessee, đến 99 năm tù vì tội giết Martin Luther King, Jr., vào tháng Tư năm 1968.
Hiển thị toàn bộ

Sepp Blatter trong bảng xếp hạng

Các Nhà điều hành thể thao nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Visp

Ghi chú về Nhà điều hành thể thao Sepp Blatter

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sepp Blatter được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà điều hành thể thao Sepp Blatter có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà điều hành thể thao Sepp Blatter là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sepp Blatter sinh ra ở đâu?, Nhà điều hành thể thao Sepp Blatter bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà điều hành thể thao Sepp Blatter là ai? Nhà điều hành thể thao Sepp Blatter và bạn trai/ bạn gái, Sepp Blatter và chồng con/ vợ con, Sepp Blatter và người yêu