Nhà khoa học William Bartram

William Bartram

Nơi sống/ làm việc: Pennsylvania

Ngày tháng năm sinh: 20-4-1739

XH chung: #76002

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch William Bartram

Nhà khoa học William Bartram sinh ngày 20-4-1739 tại Bang Pennsylvania, Mỹ. Là Nhà khoa học sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1739). William Bartram xếp hạng nổi tiếng thứ 76002 trên thế giới và thứ 617 trong danh sách Nhà khoa học nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà khoa học William Bartram

Nhà tự nhiên học người nghiên cứu hệ thực vật và động vật của miền Nam nước Mỹ trong những năm cuối thế kỷ XVIII.
Tác phẩm nổi tiếng của ông, Travels qua Bắc và Nam Carolina, Georgia, Đông và Tây Florida, Cherokee Country, vv, đã được hoàn thành trong 1780 .
 
 

William Bartram thời trẻ

Ông được công nhận cho các kỹ năng của mình như là một nghệ sĩ nghiên cứu về chim và thực vật khi ông vẫn còn ở tuổi thiếu niên của mình.

Cuộc sống gia đình William Bartram

Ông là con trai của nhà thực vật học đồng nghiệp và thám hiểm, John Bartram. Sau khi chiến tranh năm 1812, mà ông đã mất nhiều bạn bè và người thân, ông định cư vào một lối sống ẩn dật, quan sát các hiện tượng tự nhiên với nhật ký của mình và làm minh họa thiên nhiên ấn phẩm khoa học của người khác.

Nhà khoa học William Bartram trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông được mời của Tổng thống Thomas Jefferson để tham gia vào một cuộc thám hiểm năm 1806 vào lãnh thổ Louisiana, nhưng ông từ chối.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1739 và ngày 20-4

Ngày sinh William Bartram (20-4) trong lịch sử

  • Ngày 20-4 năm 1769: Ottawa Ấn Độ trưởng Pontiac sát hại.
  • Ngày 20-4 năm 1841: Câu chuyện thám tử đầu tiên, Murders Edgar Allen Poe ở Rue Morgue được xuất bản.
  • Ngày 20-4 năm 1902: Marie và Pierre Curie tách radium.
  • Ngày 20-4 năm 1912: The Boston Red Sox chơi trận đầu tiên của họ tại Fenway Park. Họ đã đánh bại các Highlanders N.Y. (người vào năm 1913 sẽ trở nên nổi tiếng như Yankees) 7-6.
  • Ngày 20-4 năm 1971: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ duy trì việc thực hành busing cho desegregation chủng tộc.
  • Ngày 20-4 năm 1999: Eric Harris và Dylan Klebold đã đi trên một spree chụp tại trường trung học Columbine ở Littleton, Colorado 14 học viên (bao gồm cả các game bắn súng) và 1 giáo viên đã bị giết chết. 23 người khác bị thương.
  • Ngày 20-4 năm 2008: Danica Patrick thắng Indy Japan 300, trở thành người phụ nữ đầu tiên để giành chiến thắng một cuộc đua IndyCar.
  • Ngày 20-4 năm 2010: Một vụ nổ trên một giàn khoan dầu BP ngoài khơi bờ biển của Louisiana giết chết 11 người và làm bị thương 17. Các chuyên gia ước tính rằng 13.000 gallon dầu thô mỗi giờ đang đổ vào Vịnh Mexico .
Hiển thị toàn bộ

William Bartram trong bảng xếp hạng

Các Nhà khoa học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 20-4-1739

Ghi chú về Nhà khoa học William Bartram

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của William Bartram được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà khoa học William Bartram có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà khoa học William Bartram là ai?, sinh năm bao nhiêu?, William Bartram sinh ra ở đâu?, Nhà khoa học William Bartram bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà khoa học William Bartram là ai? Nhà khoa học William Bartram và bạn trai/ bạn gái, William Bartram và chồng con/ vợ con, William Bartram và người yêu