Nhà khoa học Ignacy Domeyko

Ignacy Domeyko

Nơi sống/ làm việc: Belarus

Ngày tháng năm sinh: 31-7-1802

XH chung: #74003

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ignacy Domeyko

Nhà khoa học Ignacy Domeyko sinh ngày 31-7-1802 tại Nước Belarus. Là Nhà khoa học sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1802). Ignacy Domeyko xếp hạng nổi tiếng thứ 74003 trên thế giới và thứ 615 trong danh sách Nhà khoa học nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà khoa học Ignacy Domeyko

Nhà địa chất Ba Lan và khí tượng học đã đóng góp cho công nghệ khai thác và giới thiệu Mỹ Latinh sang hệ mét. Rất nhiều thứ đã được đặt tên để vinh danh ông, bao gồm cả các domeykite khoáng sản, động vật có vỏ, Nautilus domeykus, và các tiểu hành tinh 2784 Domeyko.
Ông đã được trao bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Jagiellonian, tại Kraków vào năm 1889.
 
 

Ignacy Domeyko thời trẻ

Ông tham gia cuộc nổi dậy tháng 11 năm 1830 chống lại Đế quốc Nga.

Cuộc sống gia đình Ignacy Domeyko

Cha ông là một nhà quý tộc Lithuania Ba Lan nói.

Nhà khoa học Ignacy Domeyko trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và nhà văn Adam Mickiewicz đã được cả hai tổ chức tại tu viện Uniate Basilian Vilnius 'trong các thử nghiệm của Philomaths.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1802 và ngày 31-7

Ngày sinh Ignacy Domeyko (31-7) trong lịch sử

  • Ngày 31-7 năm 1498: Columbus đến đảo Trinidad.
  • Ngày 31-7 năm 1777: Marquis de Lafayette đã trở thành một thiếu tướng trong quân đội Continental Mỹ.
  • Ngày 31-7 năm 1790: Các bằng sáng chế của Hoa Kỳ đầu tiên được phát hành cho Samuel Hopkins Vermont cho một quá trình làm phân bón.
  • Ngày 31-7 năm 1875: Andrew Johnson, tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Tennessee.
  • Ngày 31-7 năm 1954: Núi Godwin-Austen (K2), đỉnh cao thứ hai thế giới, đã tăng lần đầu tiên, bởi một đội Ý do Ardito Desio.
  • Ngày 31-7 năm 1964: Mỹ thăm dò không gian Ranger 7 truyền hình ảnh của bề mặt Mặt trăng ’s.
Hiển thị toàn bộ

Ignacy Domeyko trong bảng xếp hạng

Các Nhà khoa học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 31-7-1802

Ghi chú về Nhà khoa học Ignacy Domeyko

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ignacy Domeyko được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà khoa học Ignacy Domeyko có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà khoa học Ignacy Domeyko. Ignacy Domeyko sinh ngày 31 tháng 7 năm 1802 tại Nước Belarus, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ignacy Domeyko. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà khoa học Ignacy Domeyko. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha khoa hoc ignacy domeyko. ignacy domeyko profile
Nhà khoa học Ignacy Domeyko là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ignacy Domeyko sinh ra ở đâu?, Nhà khoa học Ignacy Domeyko bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà khoa học Ignacy Domeyko là ai? Nhà khoa học Ignacy Domeyko và bạn trai/ bạn gái, Ignacy Domeyko và chồng con/ vợ con, Ignacy Domeyko và người yêu