Tiểu thuyết gia Alexandre Dumas

Alexandre Dumas

Nơi sống/ làm việc: Pháp

Ngày tháng năm sinh: 24-7-1802

XH chung: #23747

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alexandre Dumas

Tiểu thuyết gia Alexandre Dumas sinh ngày 24-7-1802 tại Nước Pháp. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1802). Alexandre Dumas xếp hạng nổi tiếng thứ 23747 trên thế giới và thứ 120 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Alexandre Dumas

Tác giả người Pháp thế kỷ 19, người đã viết cuốn tiểu thuyết phiêu lưu với các yếu tố lịch sử, trong đó có The Three Musketeers, The Man in the Mask sắt, và Bá tước Monte Cristo. tác phẩm khác của ông bao gồm các Sainte-Hermine Trilogy và một loạt các tiểu thuyết lãng mạn về Marie Antoinette.
Tất cả các tác phẩm chính của ông đã được chuyển thể thành phim.
 
 

Alexandre Dumas thời trẻ

Sau khi chuyển đến Paris, ông viết vở kịch đầu tiên của mình, Henry III và Toà án của ông, và đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi mở nó. Sớm trong sự nghiệp của mình, anh còn hợp tác với bạn bè văn học trên một bộ sưu tập đa khối lượng của các bài luận tội theo chủ đề thực sự.

Cuộc sống gia đình Alexandre Dumas

Ông kết hôn với Ida Ferrier vào năm 1840. Con trai nổi tiếng của ông, Alexandre Dumas, fils đã trở thành một tác giả người Pháp nổi tiếng và nhà viết kịch có phim tình cảm, Camille, đặc biệt nổi tiếng trong ngày của nó.

Tiểu thuyết gia Alexandre Dumas trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sean Connery đóng vai nhân vật chính trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Dumas, Bá tước Monte Cristo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1802 và ngày 24-7

Ngày sinh Alexandre Dumas (24-7) trong lịch sử

  • Ngày 24-7 năm 1847: Brigham Young và những thành viên đầu tiên của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter Day Saints (Mormon) đến Great Salt Lake.
  • Ngày 24-7 năm 1862: Martin Van Buren, tổng thống thứ tám của Hoa Kỳ, đã chết trong kinderhook, N.Y.
  • Ngày 24-7 năm 1866: Tennessee trở thành tiểu bang miền Nam đầu tiên được kết nạp lại vào Liên minh.
  • Ngày 24-7 năm 1937: Buộc chống lại năm người đàn ông da đen bị buộc tội cưỡng hiếp hai phụ nữ da trắng trong trường hợp Scottsboro đã được thả xuống.
  • Ngày 24-7 năm 1974: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã nhất trí phán quyết rằng Tổng thống Richard Nixon đã phải quay trên băng Nhà Trắng với công tố viên đặc biệt Watergate.
  • Ngày 24-7 năm 2002: Chín người thợ mỏ bị mắc kẹt trong một mỏ ở Pennsylvania. Tất cả đã được giải cứu ba ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Alexandre Dumas trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-7-1802

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Alexandre Dumas

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alexandre Dumas được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Alexandre Dumas có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Alexandre Dumas. Alexandre Dumas sinh ngày 24 tháng 7 năm 1802 tại Nước Pháp, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alexandre Dumas. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Alexandre Dumas. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia alexandre dumas. alexandre dumas profile
Tiểu thuyết gia Alexandre Dumas là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alexandre Dumas sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Alexandre Dumas bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Alexandre Dumas là ai? Tiểu thuyết gia Alexandre Dumas và bạn trai/ bạn gái, Alexandre Dumas và chồng con/ vợ con, Alexandre Dumas và người yêu