Người viết bút ký Catharine Parr Traill

Catharine Parr Traill

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 9-1-1802

XH chung: #80286

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Catharine Parr Traill

Người viết bút ký Catharine Parr Traill sinh ngày 9-1-1802 tại Nước Anh. Là Người viết bút ký sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1801). Catharine Parr Traill xếp hạng nổi tiếng thứ 80286 trên thế giới và thứ 60 trong danh sách Người viết bút ký nổi tiếng.

Tiểu sử Người viết bút ký Catharine Parr Traill

Một tác giả Anh-Canada, cô được biết đến nhiều nhất cho The Backwoods của Canada (1836), một cuốn hồi ký về những kinh nghiệm của mình như là một người định cư tại Canada. các công trình khác của cô bao gồm Crusoes Canada (1851) và Hoa dại Canada (1865).
Một nhà tự nhiên học cũng như một tác giả, cô thường xuyên viết về các nhà máy cô gặp phải ở Canada.
 
 

Catharine Parr Traill thời trẻ

Sớm trong sự nghiệp của mình, cô đã viết những câu chuyện của trẻ em. danh hiệu của cô từ thời kỳ này bao gồm The Tell Tale (1818) và bất tuân (1819).

Cuộc sống gia đình Catharine Parr Traill

Cô kết hôn với Trung úy Thomas Traill năm 1832.

Người viết bút ký Catharine Parr Traill trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chồng bà phục vụ trong chiến tranh Napoleon dưới sự lãnh đạo của Tổng Napoleon Bonaparte.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1802 và ngày 9-1

Ngày sinh Catharine Parr Traill (9-1) trong lịch sử

  • Ngày 9-1 năm 1788: Connecticut trở thành bang thứ 5 tại Hoa Kỳ.
  • Ngày 9-1 năm 1861: Mississippi trở thành tiểu bang thứ hai để ly khai khỏi Liên minh.
  • Ngày 9-1 năm 1905: Cách mạng Nga năm 1905 đã được gây ra bởi quân đội bắn vào dân oan để Czar Nicholas ở St Petersburg.
  • Ngày 9-1 năm 1964: bạo loạn chống Mỹ nổ ra trong Khu Kênh đào Panama.
  • Ngày 9-1 năm 1968: Surveyor 7, người cuối cùng của tàu thăm dò mặt trăng không người lái của Mỹ, đã đổ bộ lên mặt trăng.
Hiển thị toàn bộ

Catharine Parr Traill trong bảng xếp hạng

Các Người viết bút ký nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 9-1-1802

Ghi chú về Người viết bút ký Catharine Parr Traill

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Catharine Parr Traill được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người viết bút ký Catharine Parr Traill có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người viết bút ký Catharine Parr Traill. Catharine Parr Traill sinh ngày 9 tháng 1 năm 1802 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Catharine Parr Traill. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người viết bút ký Catharine Parr Traill. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi viet but ky catharine parr traill. catharine parr traill profile
Người viết bút ký Catharine Parr Traill là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Catharine Parr Traill sinh ra ở đâu?, Người viết bút ký Catharine Parr Traill bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người viết bút ký Catharine Parr Traill là ai? Người viết bút ký Catharine Parr Traill và bạn trai/ bạn gái, Catharine Parr Traill và chồng con/ vợ con, Catharine Parr Traill và người yêu