Nhà hoạt động Lydia Maria Child

Lydia Maria Child

Nơi sống/ làm việc: Medford

Ngày tháng năm sinh: 11-2-1802

XH chung: #47284

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lydia Maria Child

Nhà hoạt động Lydia Maria Child sinh ngày 11-2-1802 tại Thành phố Medford, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Nhà hoạt động sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1802). Lydia Maria Child xếp hạng nổi tiếng thứ 47284 trên thế giới và thứ 70 trong danh sách Nhà hoạt động nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà hoạt động Lydia Maria Child

Một chế độ nô lệ của Mỹ, hoạt động vì quyền của phụ nữ, và nhà văn, bà là nổi tiếng nhất cho "trên sông và Qua Wood," một bài thơ nổi tiếng về Lễ Tạ Ơn. công trình được công bố khác của cô bao gồm sách riêng của Girl và Sách của Mẹ.
Bà tranh đấu cho quyền người Mỹ bản địa.
 
 

Lydia Maria Child thời trẻ

Cô đã xuất bản một tác phẩm năm 1833 kêu gọi đòi giải phóng ngay lập tức các nô lệ ở Mỹ.

Cuộc sống gia đình Lydia Maria Child

Cô là em gái của Convers Francis, một Unitarian tướng nổi tiếng. Cô kết hôn với luật sư Boston David Lee Child vào năm 1828.

Nhà hoạt động Lydia Maria Child trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô là một trong những kiến ​​trúc sư của chính sách hòa bình dưới thời chính quyền của Ulysses S. Grant.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1802 và ngày 11-2

Ngày sinh Lydia Maria Child (11-2) trong lịch sử

 • Ngày 11-2 năm 1805: Lewis và Clark của Shoshone dẫn Sacajawea đã sinh ra một đứa con trai, Jean Baptiste.
 • Ngày 11-2 năm 1809: Robert Fulton cấp bằng sáng chế tàu hơi nước.
 • Ngày 11-2 năm 1858: Saint Bernadette của Lourdes đầu tiên nhìn thấy một tầm nhìn của Đức Trinh Nữ Maria tại Lộ Đức, Pháp, dẫn đến nền tảng của điện thờ Lourdes.
 • Ngày 11-2 năm 1929: Hiệp ước Lateran được ký kết, với Ý công nhận độc lập, chủ quyền của thành phố Vatican.
 • Ngày 11-2 năm 1945: Hiệp định Yalta chữ ký của Tổng thống Franklin Roosevelt, Thủ tướng Anh Winston Churchill và lãnh đạo Xô viết Josef Stalin trong Thế chiến II.
 • Ngày 11-2 năm 1970: Nhật Bản trở thành quốc gia thứ tư để đưa một vệ tinh vào quỹ đạo.
 • Ngày 11-2 năm 1979: theo Ayatollah Khomeini của nắm quyền kiểm soát của chính phủ Iran.
 • Ngày 11-2 năm 1989: Giáo phận Episcopal Church Boston hiến Barbara Harris là người phụ nữ giám mục đầu tiên của giáo hội.
 • Ngày 11-2 năm 1990: lãnh đạo kháng chiến của Nam Phi, Nelson Mandela, được ra tù sau hơn 27 năm.
 • Ngày 11-2 năm 2011: Như một kết quả của các cuộc biểu tình mùa xuân Ả Rập, Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak tuyên bố từ chức và bàn tay quyền lực của đất nước trong quân đội.
 • Ngày 11-2 năm 2012: Ngôi sao nhạc pop Whitney Houston qua đời vào khách sạn Beverly Hilton ở Los Angeles, đêm trước lễ trao giải Grammy năm nay.
Hiển thị toàn bộ

Lydia Maria Child trong bảng xếp hạng

Các Nhà hoạt động nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Medford

Ghi chú về Nhà hoạt động Lydia Maria Child

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lydia Maria Child được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà hoạt động Lydia Maria Child có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà hoạt động Lydia Maria Child. Lydia Maria Child sinh ngày 11 tháng 2 năm 1802 tại Thành phố Medford, bang Massachusetts- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lydia Maria Child. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà hoạt động Lydia Maria Child. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha hoat dong lydia maria child. lydia maria child profile
Nhà hoạt động Lydia Maria Child là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lydia Maria Child sinh ra ở đâu?, Nhà hoạt động Lydia Maria Child bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà hoạt động Lydia Maria Child là ai? Nhà hoạt động Lydia Maria Child và bạn trai/ bạn gái, Lydia Maria Child và chồng con/ vợ con, Lydia Maria Child và người yêu