Doanh nhân John Cadbury

John Cadbury

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 12-8-1802

XH chung: #32562

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John Cadbury

Doanh nhân John Cadbury sinh ngày 12-8-1802 tại Nước Anh. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1802). John Cadbury xếp hạng nổi tiếng thứ 32562 trên thế giới và thứ 341 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.

Tiểu sử Doanh nhân John Cadbury

Doanh nhân sô cô la đã tạo ra những thanh chocolate hiện đại và thành lập Cadbury Plc.
Ông cũng thành lập các nhóm quyền lợi động vật mà sau này sẽ trở thành Royal Society cho Phòng chống tàn ác với động vật.
 
 

John Cadbury thời trẻ

Ông bị loại trừ sớm từ các trường đại học hàng đầu vì tôn giáo của Quaker của mình.

Cuộc sống gia đình John Cadbury

Ông kết hôn với Candia Barrow, người vợ thứ hai của ông, vào năm 1831. Ông có sáu người con:. John, Richard, Maria, George, Joseph, Edward, và Henry

Doanh nhân John Cadbury trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã giúp dẫn kỷ nguyên hiện đại sô cô la, giống như người đồng nhiệm Mỹ của ông Frank Mars.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1802 và ngày 12-8

Ngày sinh John Cadbury (12-8) trong lịch sử

  • Ngày 12-8 năm 1624: Đức Hồng Y Richelieu được đặt tên là trưởng bộ trưởng của Pháp bởi vua Louis XIII.
  • Ngày 12-8 năm 1851: Issac Singer bằng sáng chế máy may.
  • Ngày 12-8 năm 1865: bác sĩ phẫu thuật người Anh Joseph Lister đã trở thành bác sĩ đầu tiên sử dụng một chất khử trùng trong khi phẫu thuật.
  • Ngày 12-8 năm 1898: Hawaii đã được chính thức sáp nhập vào Hoa Kỳ.
  • Ngày 12-8 năm 1972: Các binh sĩ chiến đấu cuối cùng của Mỹ rời Việt Nam.
  • Ngày 12-8 năm 1985: Trong thảm họa duy nhất máy bay tồi tệ nhất trên thế giới, một Japan Airlines 747 đâm vào núi Osutaka, giết chết 520 của 524 trên tàu.
  • Ngày 12-8 năm 1998: các ngân hàng Thụy Sĩ đồng ý trả 1,25 tỷ $ để giải quyết vụ kiện được đưa ra bởi những người sống sót Holocaust và người thừa kế của họ. Các ngân hàng đã giữ hàng triệu đô la gửi bởi nạn nhân Holocaust trước và trong Thế chiến II.
  • Ngày 12-8 năm 2000: Chiếc tàu ngầm quân sự Nga, Kursk, và phi hành đoàn của mình đã bị mất trong biển Barents.
  • Ngày 12-8 năm 2004: N.J. đốc James McGreevey tuyên bố từ chức.
  • Ngày 12-8 năm 2013: Notorious Boston xã hội đen James (Whitey) Bulger bị kết tội 31 của 32 chi phí ông phải đối mặt, bao gồm giết người, tống tiền, rửa tiền, buôn bán ma túy và sở hữu vũ khí.
Hiển thị toàn bộ

John Cadbury trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-8-1802

Ghi chú về Doanh nhân John Cadbury

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Cadbury được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân John Cadbury có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân John Cadbury. John Cadbury sinh ngày 12 tháng 8 năm 1802 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử John Cadbury. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân John Cadbury. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan john cadbury. john cadbury profile
Doanh nhân John Cadbury là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John Cadbury sinh ra ở đâu?, Doanh nhân John Cadbury bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân John Cadbury là ai? Doanh nhân John Cadbury và bạn trai/ bạn gái, John Cadbury và chồng con/ vợ con, John Cadbury và người yêu