Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa

Lê Xuân Khoa

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #84645

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa

Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa là ai?
Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa hiện là cộng sự nghiên cứu tại Trung tâm Công nghệ bền vững Đại học Ulster (Vương quốc Anh), và trong thời gian tới anh sẽ tiếp tục công việc nghiên cứu ở Department of Engineering Science, Đại học Oxford – trường đại học hàng đầu thế giới và có lịch sử lâu đời ở Vương quốc Anh. Trước khi bảo vệ luận án tiến sĩ xuất sắc tại Đại học Ulster (Anh), Khoa từng là thủ khoa toàn khóa thạc sĩ tại Đại học Khoa học ứng dụng Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc).
Năm 2015, Xuân Khoa giành được học bổng tiến sĩ chuyên ngành năng lượng và công trình xây dựng tại Đại học Ulster (Anh) với tổng giá trị học bổng 4 tỷ đồng. Dù đã có thời gian dài tìm hiểu và chuẩn bị khá kỹ nhưng khi tới Anh học, Xuân Khoa vẫn gặp không ít khó khăn. Năm 2020, Xuân Khoa giành giải luận án tiến sĩ xuất sắc nhất Khoa kiến trúc, Môi trường và Quy hoạch của Đại học Ulster (Anh) nhờ nghiên cứu về hiệu quả năng lượng trong tòa nhà. Cùng với kết quả nghiên cứu như vậy, anh đã sở hữu hai bài báo đăng trên tạp chí Top đầu về lĩnh vực năng lượng thuộc danh mục Q1 và giành giải báo cáo xuất sắc nhất của hội nghị khoa học toàn trường. Bên cạnh đó, Xuân Khoa cũng đã đạt được các giải thưởng của một số hội nghị khoa học quốc tế, như: giải bài báo sinh viên xuất sắc nhất tại hội nghị khoa học ở Đại học Berkeley (Mỹ); giải sinh viên nghiên cứu xuất sắc của hội nghị được tổ chức bởi viện nghiên cứu năng lượng Sir Joseph Swan (Anh) ở Hàng Châu (Trung Quốc).
Sau khi tốt nghiệp tiến sĩ, vượt qua hai vòng phỏng vấn Xuân Khoa chính thức được làm việc tại nghiên cứu (Postdoc) của Đại học Oxford. Khi nhìn lại hành trình của bản thân, anh tâm niệm rằng: “Các bạn trẻ nên có ước mơ, hoài bão của bản thân, cần suy nghĩ về điều đó và bắt tay vào hành động. Không bao giờ là quá muộn". Bên cạnh các thành tích về học tập và nghiên cứu, Xuân Khoa còn là một người rất đam mê bóng bàn và có các thành tích như HCV hội khỏe phù đổng thành phố Đà Nẵng năm 2003, giải Nhất thành phố mở rộng năm 2011, và giải Ba sinh viên toàn quốc năm 2009.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm 2005, Xuân Khoa là sinh viên cơ điện tử trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Năm 2012, người con trai Đà Nẵng nhận được học bổng danh giá của Đài Loan (Trung Quốc) và bắt đầu đi du học. Tuy nhiên, lần đầu tiên sau một năm ở Đài Bắc, Khoa bị sốc vì không thể tìm thấy điểm chung với các giảng viên môn học của mình. Anh quyết định chuyển đến Đại học Khoa học Ứng dụng Cao Hùng. Tại đây, Xuân Khoa tìm thấy niềm đam mê nghiên cứu và có cơ hội với ngành năng lượng.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa

Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Xuân Khoa

Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Xuân Khoa sinh ngày ?-?-1987 (37 tuổi).
Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Xuân Khoa sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Anh. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Lê Xuân Khoa xếp hạng nổi tiếng thứ 84645 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Nhà nghiên cứu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Xuân Khoa

Hình ảnh chân dung Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa
Hình ảnh chân dung Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa
Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa hiện là cộng sự nghiên cứu tại Trung tâm Công nghệ bền vững Đại học Ulster
Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa hiện là cộng sự nghiên cứu tại Trung tâm Công nghệ bền vững Đại học Ulster
Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa (giữa) còn có niềm đam mê với bộ môn bóng bàn
Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa (giữa) còn có niềm đam mê với bộ môn bóng bàn
Hình ảnh Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa và mẹ
Hình ảnh Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa và mẹ

Lê Xuân Khoa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Xuân Khoa

  • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
  • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
  • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà nghiên cứu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Xuân Khoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà nghiên cứu Lê Xuân Khoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: