Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ

Đoàn Minh Vũ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #3770

Facebook: https://www.facebook.com/doanminhvu.official/?ref=profile_intro_card

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đoàn Minh Vũ

Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ sinh ngày ?-?-1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Đoàn Minh Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 3770 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ

Đoàn Minh Vũ là một nhà sản xuất âm nhạc. Anh là người đứng đằng sau thành công của nhiều MV hot nhất Vpop như "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn, "Anh gơi ở lại" của Chi Pu, "Gửi anh xa nhớ" của Bích Phương, "Mượn rượu tỏ tỉnh" của BigDaddy ft. Emily. Ngoài vai trò là nhà sản xuất âm nhạc, anh còn là một nhạc sĩ phối khí, đã tạo nên nhiều MV đình đám. Ngoài ra, anh còn hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng và sở hữu nhiều sản phẩm cực hot.

Đoàn Minh Vũ được học âm nhạc từ khá sớm. Ngay từ năm 4 tuổi, anh đã theo học đàn piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh cũng từng có thời gian học chuyên ngành Piano tại McGill tại Canada - là nơi đào tạo nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng âm nhạc quốc tế. Sau thời gian học tại Canada, Minh Vũ quyết định về Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp sản xuất âm nhạc. Không chỉ học chuyên ngành piano, anh còn học về sáng tác, sản xuất âm nhạc, chỉ huy dàn nhạc... nên anh có nhiều kĩ năng đáng nể.

Anh từng làm nhà sản xuất âm nhạc tại học viện Soul Academy của nhạc sĩ Thanh Bùi, và là giám đốc âm nhạc của công ty giải trí Bpro của ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Hiện tại, anh vẫn tiếp tục với công việc nhà sản xuất, hòa âm, phối khí và sáng tác. Anh từng hợp tác với nhiều ca sĩ có tên tuổi như Đức Phúc, Hương Giang Idol, Erik, Hoàng Sơn, Đông Nhi, Đàm Vĩnh Hưng...

Trong khi có nhiều người cho rằng công việc hòa âm, phối khí khá "buồn chán" thì Minh Vũ lại khẳng định đây là một phần quan trọng quyết định sản phẩm âm nhạc này có hay hay không. Minh Vũ rất đề cao cá tính riêng, sự sáng tạo, chính vì vậy anh chỉ nhận ca khúc nào mà có thể "phiêu" cùng nó. Những sản phẩm âm nhạc của Đoàn Minh Vũ đều thu hút hàng triệu lượt nghe và xem.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ

Ảnh chân dung nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ
Ảnh chân dung nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ
Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ là người đứng sau thành công của những MV triệu view
Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ là người đứng sau thành công của những MV triệu view
Hình ảnh chân dung nhạc sĩ Đoàn Minh Vũ
Hình ảnh chân dung nhạc sĩ Đoàn Minh Vũ
Một bức ảnh mới về nhà sản xuất Đoàn Minh Vũ
Một bức ảnh mới về nhà sản xuất Đoàn Minh Vũ
Ảnh mới nhất về nhà sản xuất Đoàn Minh Vũ
Ảnh mới nhất về nhà sản xuất Đoàn Minh Vũ
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Minh Vũ

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Đoàn Minh Vũ trong bảng xếp hạng

Các Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Minh Vũ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đoàn Minh Vũ sinh ra ở đâu?, Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ là ai? Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ và bạn gái, Đoàn Minh Vũ và vợ con, Đoàn Minh Vũ và người yêu