Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện

Phúc Thiện

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #78115

Facebook: https://www.facebook.com/phuc.thien.nguyen153

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phúc Thiện

Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Phúc Thiện xếp hạng nổi tiếng thứ 78115 trên thế giới và thứ 270 trong danh sách Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện

Nguyễn Phúc Thiện nhà sản xuất âm nhạc tài năng từng tham gia sáng tác, sản xuất, hòa âm nhiều ca khúc cho các nghệ sĩ tên tuổi. Nguyễn Phúc Thiện từng theo học chuyên ngành Toán tin trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Không theo đuổi ngành đã học, Phúc Thiện trở thành nghệ sĩ Piano, sau đó vào Sài Gòn theo đuổi đam mê trở thành nhà sản xuất âm nhạc.
Nguyễn Phúc Thiện chính là tác giả ca khúc "Yêu không nghỉ phép" được ca sĩ Isaac thể hiện trong đêm liveshow 6 chương trình "The Remix 2015". Ca khúc "Yêu không nghỉ phép" được Phúc Thiện sáng tác dành riêng cho Isaac. Vừa ra mắt ca khúc đã tạo ra làn sóng lớn trong Vpop. Đặc biệt, ca khúc do Phúc Thiện sáng tác giúp team Isaac đạt 39,5 điểm từ ban giám khảo. Trước đó, Phúc Thiện cùng nhà sản xuất âm nhạc Only C sáng tác ca khúc "Lỗi định mệnh" trong bộ phim "Ngày nảy ngày nay".
Trong chương trình "The Remix" mùa 2, Nguyễn Phúc Thiện đầu quân về team ca sĩ Ngô Kiến Huy và gây được ấn tượng mạnh với khán giả xem truyền hình.
Trong chương trình "The Remix 2017", nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện, DJ HoaProx và biên đạo Thùy Vân là thành viên đội ca sĩ Bảo Thy. Tất cả đều là những gương mặt trẻ nhưng đã có thành công nhất định trong sự nghiệp riêng.

Những sản phẩm nhà sản xuất Nguyễn Phúc Thiện tham gia sáng tác, sản xuất, hòa âm:

 • Cô ba Sài Gòn
 • Yêu không nghỉ phép
 • Yêu đi đừng sợ
 • Ba trăm ba mươi ba nhịp yêu
 • Không có em
 • Mãi luôn gần nhau
 • Như vậy mãi thôi
 • Và như thế
 • Yêu nhau dài lâu
 • Yêu là tha thứ
 • Không phải dạng vừa đâu (MTP-ambition liveshow Sơn Tùng)

 
 

Cuộc sống gia đình Phúc Thiện

Nguyễn Phúc Thiện là em trai của nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc Only C (tên thật Nguyễn Phúc Thạch). Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện có nhiều điểm rất giống với anh trai Only C. Từ nhỏ, Phúc Thiện đã có năng khiếu âm nhạc và được bố cho tiếp xúc với bộ môn nghệ thuật này. Phúc Thiện được bố cho nghe nhạc và mua một số nhạc cụ về tự học. Sau này, khi nền âm nhạc phát triển, Phúc Thiện biết đến công việc Producer qua anh trai Only C và bắt đầu học hỏi, tìm tòi và đi theo nghề này cho đến nay.
Nguyễn Phúc Thiện đã kết hôn với bà xã Đỗ Ngọc Bảo Quyên.

Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện trong quan hệ với những người nổi tiếng khác


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện

Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Nguyễn Phúc Thiện
Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Nguyễn Phúc Thiện
Nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Phúc Thiện đội ca sĩ Bảo Thy chương trình The Remix 2017
Nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Phúc Thiện đội ca sĩ Bảo Thy chương trình The Remix 2017
Ảnh cưới nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Phúc Thiện
Ảnh cưới nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Phúc Thiện
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phúc Thiện

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phúc Thiện trong bảng xếp hạng

Các Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phúc Thiện được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện. Phúc Thiện sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phúc Thiện. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha san xuat am nhac phuc thien. phuc thien profile
Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phúc Thiện sinh ra ở đâu?, Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện là ai? Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Thiện và bạn gái, Phúc Thiện và vợ con, Phúc Thiện và người yêu