Nhà sử học Townsend Hoopes

Townsend Hoopes

Nơi sống/ làm việc: Duluth

Ngày tháng năm sinh: 28-4-1922 (96 tuổi)

Dân số Mỹ 1922: 110,049,000

XH chung: #71333

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Townsend Hoopes

Nhà sử học Townsend Hoopes sinh ngày 28-4-1922 tại Thành phố Duluth, bang Minnesota- Hoa Kỳ. Là Nhà sử học sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1922). Townsend Hoopes xếp hạng nổi tiếng thứ 71333 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Nhà sử học nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1922 vào khoảng 110,049,000 người.

Tiểu sử Nhà sử học Townsend Hoopes

Một sử gia thế kỷ hai mươi có ảnh hưởng, ông đã viết các tài khoản chi tiết đầu tiên về quyết định của Tổng thống Lyndon Johnson 's để de-leo thang chiến tranh Việt Nam. Trong thời gian cuối những năm 1960, ông giữ chức Thứ trưởng Không quân.
Ông được biết đến với cuốn sách của ông Bancroft đoạt giải lịch sử, The Devil và John Foster Dulles (1973).
 
 

Townsend Hoopes thời trẻ

Ông theo học Đại học Yale, nơi ông là đội trưởng của đội bóng đá. Ông đã đi vào phục vụ trong Thủy quân lục chiến trong Thế chiến II.

Cuộc sống gia đình Townsend Hoopes

Ông sinh ra ở Duluth, Minnesota, nơi cha ông làm việc như một nhà điều hành tàu hơi nước Great Lakes. cuộc hôn nhân thứ hai của ông, để Ann Merrifield, kéo dài bốn thập kỷ và một cô con gái. Trước đó, ông đã kết hôn với Marion Schmidt, người mà ông đã có hai con trai.

Nhà sử học Townsend Hoopes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Một chủ đề chung của văn bản Hoopes "là chính sách đối ngoại của Tổng thống Dwight Eisenhower.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1922 và ngày 28-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Townsend Hoopes

  • Lincoln Memorial là dành riêng ở Washington, DC (tháng 30).
  • Thợ mỏ than tấn công trong gần sáu tháng để phản đối cắt giảm lương. Các cuộc đình công, một trong số các mỏ Công nhân quốc Hoa Kỳ tổ chức từ năm 1919, làm què quặt ngành công nghiệp khai thác than.

Ngày sinh Townsend Hoopes (28-4) trong lịch sử

  • Ngày 28-4 năm 1788: Maryland trở thành bang thứ 7 tại Hoa Kỳ.
  • Ngày 28-4 năm 1789: Fletcher Christian đã dẫn đầu cuộc nổi loạn trên tàu Bounty tàu Anh chống lại thuyền trưởng William Bligh.
  • Ngày 28-4 năm 1945: Benito Mussolini đã được thực thi.
  • Ngày 28-4 năm 1947: Thor Heyerdahl và năm người khác đã bắt đầu vượt Thái Bình Dương của họ trên chiếc bè, Kon-Tiki.
  • Ngày 28-4 năm 1967: nhà vô địch quyền Anh Muhammad Ali từ chối để được giới thiệu vào quân đội.
  • Ngày 28-4 năm 1992: Các Phòng Hoa Kỳ Nông nghiệp công bố đầu tiên "kim tự tháp thực phẩm." Nó
  • Ngày 28-4 năm 2001: Dennis Tito đã trở thành khách du lịch không gian đầu tiên.
  • Ngày 28-4 năm 2004: Abu Ghraib tai tiếng lạm dụng tù đầu tiên đưa ra ánh sáng khi ảnh đồ họa của các binh sĩ Hoa Kỳ chất Lợi dụng và làm nhục tù nhân Iraq được trình chiếu trên kênh CBS của 60 Minutes II.
Hiển thị toàn bộ

Townsend Hoopes trong bảng xếp hạng

Các Nhà sử học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Duluth

Ghi chú về Nhà sử học Townsend Hoopes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Townsend Hoopes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sử học Townsend Hoopes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà sử học Townsend Hoopes. Townsend Hoopes sinh ngày 28 tháng 4 năm 1922 tại Thành phố Duluth, bang Minnesota- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Townsend Hoopes. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà sử học Townsend Hoopes. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha su hoc townsend hoopes. townsend hoopes profile
Nhà sử học Townsend Hoopes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Townsend Hoopes sinh ra ở đâu?, Nhà sử học Townsend Hoopes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà sử học Townsend Hoopes là ai? Nhà sử học Townsend Hoopes và bạn trai/ bạn gái, Townsend Hoopes và chồng con/ vợ con, Townsend Hoopes và người yêu