Nhà sư Nhất Nguyên

Nhất Nguyên

Nơi sống/ làm việc: Long An

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #19526

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100009729722847

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà sư Nhất Nguyên

Nhà sư Nhất Nguyên là ai?
Nhất Nguyên tên đầy đủ là Lê Thanh Nhất Nguyên, hiện nhà sư đang sinh sống tại chùa Bồng Lai (Đức Hòa, Long An) cùng sư trụ trì Thích Tâm Đức.
Thầy Nhất Nguyên từng được dân mạng biết đến nhiều qua các bài hát cover thu hút hàng triệu lượt xem. Những bài hát chủ yếu là theo dòng nhạc bolero trữ tình và Trịnh Công Sơn.
Năm 2017, Nhất Nguyên cùng với thầy Hoàn Nguyên đã tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 và cả hai sư thầy đã nhận được tấm vé vào vòng trong cùng chương trình.
Tuy nhiên, sau khi được đăng tải với thông tin hai sư thầy thi gameshow, nhiều dư luận đã phản ứng về việc này. Nhiều bạn đọc cho rằng hai thí sinh này là nhà tu thì đã phạm giới luật Phật giáo là “không chơi, xem nghe ca nhạc, nhảy múa”. Song song đó, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam liên huyện Đức Hòa, Đức Huệ (Long An) cũng khẳng định trên địa bàn huyện chỉ có 55 cơ sở Phật giáo, không có cơ sở nào tên “chùa Bồng Lai” và danh xưng “hòa thượng Thích Tâm Đức (trụ trì chùa Bồng Lai).
Tuy nhiên qua xác minh, Bồng Lai không phải là chùa – đây là nơi được những người có tinh thần hướng Phật lập ra để học tập những chân lý của Phật giáo. Mọi người ở đây cũng xuống tóc, mặc áo nâu nhưng là những người tu tập tại gia chứ không phải là nhà sư. Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên đã sống ở đây từ nhỏ.
Với niềm đam mê âm nhạc, Nhất Nguyên luôn muốn được đem tiếng ca, tình yêu âm nhạc của mình để phụng sự cho tâm hồn con người.
Ngay từ khi còn nhỏ, Nhất Nguyên luôn sống trong một không gian tràn ngập tình yêu âm nhạc, những người bạn, người em ở mái nhà chung này đều yêu nhạc Trịnh và hát nhạc Trịnh mỗi ngày. Chính vì thế, âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu của Nhất Nguyên.
Nhất Nguyên cũng thường xuyên chia sẻ những ca khúc do chính mình thể hiện lên trang cá nhân và thu hút hàng ngàn lượt xem. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Nhất Nguyên cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Nhất Nguyên luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Những ca khúc mà Nhất Nguyên thể hiện thành công như:
+ Ngàn dặm tây thiên
+ Dấu chân thời gian
+ Lạnh trọn đêm mưa,..
TIN MỚI:
Ngày 7/1/2022, Đại tá Văn Công Minh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An - cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can Lê Thanh Nhất Nguyên cùng 3 bị can là: Lê Tùng Vân, Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Trùng Dương tại địa chỉ xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, về tội 'Lợi dụng quyền tự do dân chủ phạm vi lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân'. Trong đó 3 bị can Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên, Trùng Dương bị bắt tạm giam. Riêng bị can Lê Tùng Vân áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm di chuyển khỏi nơi cư trú.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà sư Nhất Nguyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà sư Nhất Nguyên

Nhà sư Nhất Nguyên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nhất Nguyên

Nhà sư Nhất Nguyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nhất Nguyên sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
Nhà sư Nhất Nguyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nhất Nguyên sinh ra tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nhất Nguyên xếp hạng nổi tiếng thứ 19526 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Nhà sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhất Nguyên

Hình ảnh thầy tu Nhất Nguyên khi đi du lịch
Hình ảnh thầy tu Nhất Nguyên khi đi du lịch
Thầy tu Nhất Nguyên cùnh 5 chú tiểu
Thầy tu Nhất Nguyên cùnh 5 chú tiểu
Thầy tu Nhất Nguyên bên gốc cây bồ đề
Thầy tu Nhất Nguyên bên gốc cây bồ đề

Nhất Nguyên trong bảng xếp hạng

Bình luận

Người bức xúc 07/01/22 13:43
Đề nghị ko gọi 1 thằng ko có tu hành, ăn mặn, tình dục loạn luân, làm những điều ko đúng với đạo phật là Nhà Sư. Nhà sư nào đi tập thể hình? ??? đi thi thể hình? tham gia vui chơi?


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhất Nguyên

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long An

Ghi chú về Nhà sư Nhất Nguyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhất Nguyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sư Nhất Nguyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: