Nhà sư Nhất Nguyên

Nhất Nguyên

Nơi sống/ làm việc: Long An

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #18642

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009729722847

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nhất Nguyên

Nhà sư Nhất Nguyên sinh ngày ?-?-1991 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nhất Nguyên xếp hạng nổi tiếng thứ 18642 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Nhà sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Nhà sư Nhất Nguyên

Nhất Nguyên tên đầy đủ là Lê Thanh Nhất Nguyên, hiện nhà sư đang sinh sống tại chùa Bồng Lai (Đức Hòa, Long An) cùng sư trụ trì Thích Tâm Đức.
Thầy Nhất Nguyên từng được dân mạng biết đến nhiều qua các bài hát cover thu hút hàng triệu lượt xem. Những bài hát chủ yếu là theo dòng nhạc bolero trữ tình và Trịnh Công Sơn.
Năm 2017, Nhất Nguyên cùng với thầy Hoàn Nguyên đã tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 và cả hai sư thầy đã nhận được tấm vé vào vòng trong cùng chương trình.
Tuy nhiên, sau khi được đăng tải với thông tin hai sư thầy thi gameshow, nhiều dư luận đã phản ứng về việc này. Nhiều bạn đọc cho rằng hai thí sinh này là nhà tu thì đã phạm giới luật Phật giáo là “không chơi, xem nghe ca nhạc, nhảy múa”. Song song đó, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam liên huyện Đức Hòa, Đức Huệ (Long An) cũng khẳng định trên địa bàn huyện chỉ có 55 cơ sở Phật giáo, không có cơ sở nào tên “chùa Bồng Lai” và danh xưng “hòa thượng Thích Tâm Đức (trụ trì chùa Bồng Lai).
Tuy nhiên qua xác minh, Bồng Lai không phải là chùa – đây là nơi được những người có tinh thần hướng Phật lập ra để học tập những chân lý của Phật giáo. Mọi người ở đây cũng xuống tóc, mặc áo nâu nhưng là những người tu tập tại gia chứ không phải là nhà sư. Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên đã sống ở đây từ nhỏ.
Với niềm đam mê âm nhạc, Nhất Nguyên luôn muốn được đem tiếng ca, tình yêu âm nhạc của mình để phụng sự cho tâm hồn con người.
Ngay từ khi còn nhỏ, Nhất Nguyên luôn sống trong một không gian tràn ngập tình yêu âm nhạc, những người bạn, người em ở mái nhà chung này đều yêu nhạc Trịnh và hát nhạc Trịnh mỗi ngày. Chính vì thế, âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu của Nhất Nguyên.
Nhất Nguyên cũng thường xuyên chia sẻ những ca khúc do chính mình thể hiện lên trang cá nhân và thu hút hàng ngàn lượt xem. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Nhất Nguyên cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Nhất Nguyên luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Những ca khúc mà Nhất Nguyên thể hiện thành công như:
+ Ngàn dặm tây thiên
+ Dấu chân thời gian
+ Lạnh trọn đêm mưa,...
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà sư Nhất Nguyên

Hình ảnh thầy tu Nhất Nguyên khi đi du lịch
Hình ảnh thầy tu Nhất Nguyên khi đi du lịch
Thầy tu Nhất Nguyên cùnh 5 chú tiểu
Thầy tu Nhất Nguyên cùnh 5 chú tiểu
Thầy tu Nhất Nguyên bên gốc cây bồ đề
Thầy tu Nhất Nguyên bên gốc cây bồ đề
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhất Nguyên

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Nhất Nguyên trong bảng xếp hạng

Các Nhà sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long An

Ghi chú về Nhà sư Nhất Nguyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhất Nguyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sư Nhất Nguyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà sư Nhất Nguyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nhất Nguyên sinh ra ở đâu?, Nhà sư Nhất Nguyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà sư Nhất Nguyên là ai? Nhà sư Nhất Nguyên và bạn gái, Nhất Nguyên và vợ con, Nhất Nguyên và người yêu