Nhà thám hiểm Moric Benyovszky

Moric Benyovszky

Nơi sống/ làm việc: Hungary

Ngày tháng năm sinh: 20-9-1746

XH chung: #63967

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Moric Benyovszky

Nhà thám hiểm Moric Benyovszky sinh ngày 20-9-1746 tại Nước Hungary. Là Nhà thám hiểm sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1746). Moric Benyovszky xếp hạng nổi tiếng thứ 63967 trên thế giới và thứ 111 trong danh sách Nhà thám hiểm nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thám hiểm Moric Benyovszky

Statesman và nhà thám hiểm người đã phục vụ với Pháp, Ba Lan, Slovakia, và Mỹ.
Ông phục vụ trong hai cuộc chiến tranh, đã dành thời gian sống lưu vong ở Siberia, đã đi trên một chuyến thám hiểm thực dân đến Madagascar, và chiến đấu cho người Mỹ trong Chiến tranh Cách mạng.
 
 

Moric Benyovszky thời trẻ

Ông đã trở thành nhà cung cấp cho các gia đình sau cái chết của mẹ mình.

Cuộc sống gia đình Moric Benyovszky

Ông tự gọi mình là một nhà quý tộc Hungary và Ba Lan, và trở thành một anh hùng dân tộc của Slovakia.

Nhà thám hiểm Moric Benyovszky trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chuyến đi thứ hai của ông tới Madagascar đã được hỗ trợ bởi các hậu duệ của một explorer-- nổi tiếng Ferdinand Magellan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1746 và ngày 20-9

Ngày sinh Moric Benyovszky (20-9) trong lịch sử

  • Ngày 20-9 năm 1870: Victor Emmanuel II, vị vua đầu tiên của Ý hiện đại, bắt giữ các lãnh thổ giáo hoàng từ Pháp.
  • Ngày 20-9 năm 1881: Chester A. Arthur đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 21 của Hoa Kỳ, thành công James A. Garfield, người đã bị ám sát.
  • Ngày 20-9 năm 1973: Billie Jean King đánh bại Bobby Riggs trong một trận chiến của các trận đấu quần vợt nữ.
  • Ngày 20-9 năm 1998: Baltimore Oriole shortstop Cal Ripken, Jr., ngồi ra một trò chơi, kết thúc trò chơi chơi vệt liên tiếp của mình. Ripken chơi 2.632 trận liên tiếp hơn 16 mùa.
  • Ngày 20-9 năm 2000: Tư vấn độc lập Robert Ray công bố kết thúc điều tra Whitewater, nói rằng không có đủ bằng chứng để sạc Tổng thống Clinton và vợ ông, bà Hillary.
  • Ngày 20-9 năm 2001: Tổng thống George W. Bush quyết dân tộc và một phiên họp chung của Quốc hội về chủ nghĩa khủng bố. Ông cũng đặt tên là Tom Ridge là người đứng đầu Văn phòng mới của an ninh nội địa.
Hiển thị toàn bộ

Moric Benyovszky trong bảng xếp hạng

Các Nhà thám hiểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 20-9-1746

Ghi chú về Nhà thám hiểm Moric Benyovszky

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Moric Benyovszky được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thám hiểm Moric Benyovszky có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thám hiểm Moric Benyovszky là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Moric Benyovszky sinh ra ở đâu?, Nhà thám hiểm Moric Benyovszky bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thám hiểm Moric Benyovszky là ai? Nhà thám hiểm Moric Benyovszky và bạn trai/ bạn gái, Moric Benyovszky và chồng con/ vợ con, Moric Benyovszky và người yêu