Nhà thiết kế đa phương tiện Nam June Paik

Nam June Paik

Nơi sống/ làm việc: Hàn Quốc

Ngày tháng năm sinh: 20-7-1932 (89 tuổi)

XH chung: #41967

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nam June Paik

Nhà thiết kế đa phương tiện Nam June Paik sinh ngày 20-7-1932 tại Nước Hàn Quốc. Là Nhà thiết kế đa phương tiện sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1932). Nam June Paik xếp hạng nổi tiếng thứ 41967 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Nhà thiết kế đa phương tiện nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thiết kế đa phương tiện Nam June Paik

Hàn Quốc-Mỹ, nghệ sĩ đa phương tiện ghi là người sáng lập của nghệ thuật video. Ông là một trong những người đầu tiên sử dụng "siêu xa lộ điện tử" khi đề cập đến viễn thông
tác phẩm nổi tiếng của ông, "Siêu xa lộ điện tử: Continental Mỹ, Alaska, Hawaii 1995-1996". Đã được đưa vào triển lãm tại Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Smithsonian .
 
 

Nam June Paik thời trẻ

Ông được đào tạo như một nghệ sĩ piano cổ điển trong tuổi trẻ của mình và học âm nhạc tại Đại học Tokyo và Đại học Munich của Đức. Ông trở nên quen thuộc với các nghệ sĩ khái niệm Joseph Beuys và Wolf Vostell trong khi ở Đức, và họ đã có một tác động đáng kinh ngạc trên theo đuổi nghệ thuật của ông điện tử.

Cuộc sống gia đình Nam June Paik

Ông lớn lên với hai anh trai và hai chị em, anh và gia đình bỏ đi Hàn Quốc trong chiến tranh Triều Tiên. Ông kết hôn với nghệ sĩ video Shigeko Kubota năm 1965.

Nhà thiết kế đa phương tiện Nam June Paik trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tác phẩm của ông đã chịu ảnh hưởng bởi các tác phẩm âm nhạc của John Cage và Karlheinz Stockhausen.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1932 và ngày 20-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nam June Paik

  • Dức quốc xã dẫn đầu trong cuộc bầu cử của Đức với 230 chỗ ngồi Reichstag.
  • Nạn đói đang lan rộng trong U.S.S.R.

Ngày sinh Nam June Paik (20-7) trong lịch sử

  • Ngày 20-7 năm 1810: Colombia tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
  • Ngày 20-7 năm 1881: Fugitive lãnh đạo Sioux Ấn Độ Sitting Bull đầu hàng quân đội liên bang.
  • Ngày 20-7 năm 1951: Vua Abdullah I của Jordan đã bị ám sát.
  • Ngày 20-7 năm 1960: Sirima Bandaranaike của Sri Lanka (Tích Lan sau đó) đã trở thành người phụ nữ Thủ tướng đầu tiên của thế giới.
  • Ngày 20-7 năm 1969: Phi hành gia Neil A. Armstrong là người đàn ông đầu tiên đi bộ trên Mặt trăng.
  • Ngày 20-7 năm 1985: thợ săn kho báu tìm thấy thuyền buồm Tây Ban Nha Nuestra Senora de Atocha, bị chìm ngoài khơi bờ biển Key West, Florida., năm 1622 trong một cơn bão. Con tàu chứa hơn 400 triệu $ trong tiền xu và thỏi bạc.
Hiển thị toàn bộ

Nam June Paik trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế đa phương tiện nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 20-7-1932

Ghi chú về Nhà thiết kế đa phương tiện Nam June Paik

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nam June Paik được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế đa phương tiện Nam June Paik có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế đa phương tiện Nam June Paik là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nam June Paik sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế đa phương tiện Nam June Paik bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế đa phương tiện Nam June Paik là ai? Nhà thiết kế đa phương tiện Nam June Paik và bạn trai/ bạn gái, Nam June Paik và chồng con/ vợ con, Nam June Paik và người yêu