Nhà thiết kế đa phương tiện Tom Phillips

Tom Phillips

Nơi sống/ làm việc: London

Ngày tháng năm sinh: 24-5-1937 (84 tuổi)

XH chung: #23323

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tom Phillips

Nhà thiết kế đa phương tiện Tom Phillips sinh ngày 24-5-1937 tại Thành phố London, nước Anh. Là Nhà thiết kế đa phương tiện sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1937). Tom Phillips xếp hạng nổi tiếng thứ 23323 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Nhà thiết kế đa phương tiện nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thiết kế đa phương tiện Tom Phillips

Nghệ sĩ đa phương tiện Anh có tác phẩm nổi tiếng nhất bao gồm "Một Humument: A Novel Victoria xử lý" ". 20 Sites n Years" và Ông được biết đến với thách thức khán giả của mình "cảm giác của nghệ thuật.
Ông đã vẽ một bức chân dung nổi tiếng của Dame Iris Murdoch và cung cấp hình ảnh minh họa của Dante 'Inferno", mà ông cũng dịch vào năm 1985.
 
 

Tom Phillips thời trẻ

Ông được biết đến như một họa sĩ, nghệ sĩ chân dung, printmaker, nghệ sĩ cắt dán, vẽ tranh tường, nghệ sĩ sắp đặt, và nhiếp ảnh gia. Ông cũng đã đi học ở Harvard là một nghệ sĩ trong Residence.

Cuộc sống gia đình Tom Phillips

Ông sinh ra ở London để một người cha bông đầu cơ và một bà mẹ nội trú nhà sở hữu. Tên đầu tiên của ông là Trevor, nhưng họ đã chọn để sử dụng tên đệm của ông: Thomas hay Tom. Ông và vợ ông Jill đã có một con gái tên là Ruth và một con trai tên là Leo.

Nhà thiết kế đa phương tiện Tom Phillips trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông dạy tại Trường Nghệ thuật Ipswich, nơi ông kết bạn với sinh viên của ông Brian Eno. Eno đã trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng và các nhà soạn nhạc, và ông và Phillips cộng tác "Irma" từ năm 1978.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1937 và ngày 24-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tom Phillips

 • Y rút khỏi Hội Quốc.
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu chiến bị đánh chìm bởi Panay Nhật ở sông Dương Tử.
 • Nhật Bản xâm lược Trung Quốc, chinh phục hầu hết các khu vực ven biển.
 • Anh bắt đầu 999 số điện thoại khẩn cấp. Hoa Kỳ bắt đầu dịch vụ 911 ở New York vào năm 1968.

Ngày sinh Tom Phillips (24-5) trong lịch sử

 • Ngày 24-5 năm 1844: Samuel Morse truyền tải thông điệp điện báo đầu tiên, trong đó ông hỏi, "Có gì thì được sự Thiên Chúa rèn?"
 • Ngày 24-5 năm 1883: Cây cầu Brooklyn, nối Manhattan và Brooklyn ở thành phố New York, được thông xe.
 • Ngày 24-5 năm 1899: W.T. McCullough của Boston, Mass., Mở gara công cộng đầu tiên. Người ta có thể thuê không gian để bán, tàng trữ và sửa chữa xe.
 • Ngày 24-5 năm 1935: Major League Baseball ’ s trò chơi đêm đầu tiên được chơi dưới ánh đèn tại Cincinnati ’ s Crosley Dòng khi Quỷ Đỏ quê hương đánh bại Philadelphia, 2 –. 1
 • Ngày 24-5 năm 1958: Các United Press và Dịch vụ Tin tức quốc tế sáp nhập để tạo thành United Press International (UPI).
 • Ngày 24-5 năm 1976: Các Concordes Anh và Pháp làm các chuyến bay thương mại đầu tiên của họ.
 • Ngày 24-5 năm 2000: Quân đội Israel rút khỏi Lebanon sau 18 năm liên tiếp của nghề nghiệp.
 • Ngày 24-5 năm 2001: Vermont thượng nghị sĩ James Jeffords thoái Đảng Cộng hòa và đã trở thành một độc lập, cho đảng Dân chủ kiểm soát Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Tom Phillips trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế đa phương tiện nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Nhà thiết kế đa phương tiện Tom Phillips

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tom Phillips được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế đa phương tiện Tom Phillips có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế đa phương tiện Tom Phillips là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tom Phillips sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế đa phương tiện Tom Phillips bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế đa phương tiện Tom Phillips là ai? Nhà thiết kế đa phương tiện Tom Phillips và bạn trai/ bạn gái, Tom Phillips và chồng con/ vợ con, Tom Phillips và người yêu