Nhà thiết kế đồ họa Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu)

Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 14-2-1994 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #47960

Facebook: facebook.com/HuynhThaiNgoc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà thiết kế đồ họa Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu)

Nhà thiết kế đồ họa Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu) là ai?
Nhắc tới chàng trai trẻ Huỳnh Thái Ngọc có lẽ ít khán giả nào không thể không biết đến chàng trai đã xây dựng nên nhân vật chú Thỏ bảy màu được khắp cộng đồng dân cư mạng thích thú và yêu mến. Với hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh kèm theo những câu nói vô cùng hài hước nhân vật Thỏ bảy màu do Huỳnh Thái Ngọc đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi khán giả thậm chí còn khiến cư dân mạng phải phát cuồng. Cũng nhờ đó tên tuổi của chàng trai Thái Ngọc ngày càng được nhiều người biết đến hơn.
Ngay từ nhỏ, Huỳnh Thái Ngọc đã rất thích chơi thỏ bông do được nhiều người khen ngợi rất giống một chú thỏ hoạt bát, năng động thế nên sau này Thái Ngọc đã quyết định xây dựng hình ảnh cho mình bằng một hình ảnh chú thỏ có màu trắng xinh xắn nhưng lại nghịch ngợm. Bên cạnh đó, Huỳnh Thái Ngọc còn có một niềm đam mê đặc biệt với môn vẽ, hội họa; với sự sáng tạo của mình và niềm đam mê đó đã trở thành động lực cho Thái Hoàng đăng ký theo học tại trường FPT Arena multimedia với mục đích là ở một môi trường này sẽ giúp Thái Ngọc có thể nâng cao tính sáng tạo phù hợp với tính cách của bản thân. Hiện nay, Thái Ngọc đã hoàn thành chương trình học tập của mình tại ngôi trường này không chỉ có khả năng vẽ mà Huỳnh Thái Ngọc còn có rất nhiều tài năng khác như làm thơ, đánh đàn,... ngoài ra trong thời gian rảnh rỗi Thái Ngọc còn dành thời gian cho niềm đam mê nhỏ của mình đó là chụp ảnh.
Hình ảnh chú thỏ bảy màu được ra đời khi Thái Ngọc còn là sinh viên của trường FPT Arena multimedia và chỉ sau khi hình ảnh chú Thỏ đầu tiên được ra đời với câu nói “Muốn bùng cháy”, tiếp tục sau đó là hình ảnh các chú thỏ khác ra đời đã luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ. Và đã có rất nhiều người trong cộng đồng mạng đã sử dụng hình ảnh chú thỏ trắng này thay cho những bình luận của mình.
Càng ngày nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, Thái Ngọc càng ngày càng sáng tạo hơn và cho ra đời những hình ảnh Thỏ bảy màu sáng tạo hơn. Tuy nhiên do chưa đáp ứng chưa đủ yêu cầu khi nhiều người liên tục nhờ Thái Ngọc vẽ hình ảnh chú thỏ có mặt biểu cảm và câu nói thể hiện tâm trạng của họ nên cuối cùng Thái Ngọc đã quyết định mở một fanpage riêng cho nhân vật chú Thỏ bảy màu của mình với những câu chuyện xoay quanh cuộc sống. Sau 1 tuần thành lập trang fanpage Thỏ bảy màu đã thu hút được hơn 70 nghìn lượt like. Có thể nói hình ảnh chú Thỏ bảy màu là một nhân vật hư cấu tuy vậy nó vẫn có sức ảnh hưởng lớn khi phần lớn các hình ảnh của chú thỏ đều rất chân thực với thực tế hiện tại lúc vui nhộn, lúc buồn rầu, nhưng dù là khi nào cũng luôn thể hiện tính cách nghịch ngợm và một sự hồn nhiên trong đó.
Thời gian tới, Thái Ngọc vẫn sẽ tiếp tục sáng tạo ra nhiều bức vẽ khác để Thỏ bảy màu trở thành một hình ảnh gần gũi với tất cả mọi người, có thể thay họ nói lên những điều khó nói đặc biệt hiện tại anh cũng xuất bản thành công cuốn truyện tranh mang tên Thỏ Bảy Màu. Bên cạnh đó, hình ảnh chú thỏ bảy màu trong tương lai cũng trở nên phổ biến rộng rãi hơn khi nó được gắn liền với nhiều đồ chơi, áo thun, móc khóa, v. v... trở thành người bạn thân thiết của nhiều người trong xã hội
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế đồ họa Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế đồ họa Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu)

Nhà thiết kế đồ họa Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu)

Nhà thiết kế đồ họa Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu) sinh ngày 14-2-1994 (28 tuổi).
Nhà thiết kế đồ họa Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu) sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu) xếp hạng nổi tiếng thứ 47960 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu)

Chân dung tác giả của nhân vật Thỏ bảy màu - Huỳnh Thái Ngọc
Chân dung tác giả của nhân vật Thỏ bảy màu - Huỳnh Thái Ngọc
Hình ảnh mới nhất về Huỳnh Thái Ngọc
Hình ảnh mới nhất về Huỳnh Thái Ngọc
Không chỉ giỏi vẽ Huỳnh Thái Ngọc còn có tài năng đánh đàn
Không chỉ giỏi vẽ Huỳnh Thái Ngọc còn có tài năng đánh đàn
Huỳnh Thái Ngọc - một nghệ sĩ đầy hài hước
Huỳnh Thái Ngọc - một nghệ sĩ đầy hài hước

Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 14-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu)

 • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
 • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
 • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
 • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
 • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).

Ngày sinh Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu) (14-2) trong lịch sử

 • Ngày 14-2 năm 1859: Oregon trở thành tiểu bang thứ 33 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-2 năm 1912: Arizona trở thành tiểu bang thứ 48 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-2 năm 1920: Liên đoàn phụ nữ bình chọn được thành lập.
 • Ngày 14-2 năm 1929: Các thành viên trong băng đảng của Al Capone đã giết chết các thành viên băng đảng đối thủ trong vụ thảm sát ngày lễ tình nhân St.
 • Ngày 14-2 năm 1989: Ayatollah Khomeini của Iran đã đưa ra một lời kêu gọi tuyệt vời về cái chết của Salman Rushdie, tác giả của The Satanic Verses.
 • Ngày 14-2 năm 2001: Hội đồng Giáo dục Kansas đã đảo ngược phán quyết năm 1999 và khôi phục sự phát triển của chương trình giảng dạy khoa học của tiểu bang.
 • Ngày 14-2 năm 2003: Con cừu Dolly, loài động vật có vú được nhân bản đầu tiên, đã chết vì bệnh ung thư phổi không thể chữa khỏi.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Nhà thiết kế đồ họa Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế đồ họa Huỳnh Thái Ngọc (Thỏ Bảy Màu) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: