Nhà thiết kế thời trang Hà Miau

Hà Miau

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 27-9-1987 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #7804

Facebook: facebook.com/Mshavietnguyen

Email: daonguyenvietha@gmail.com

Số điện thoại: 0913 148 006

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Hà Miau

Nhà thiết kế thời trang Hà Miau là ai?
Hà Miau tên thật là Đào Nguyễn Việt Hà là một nhà thiết kế thời trang, CEO sáng lập ba thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Hà Nội là Ha Miau Studio, HEBE Design và đồ ngủ cao cấp EMMY. Cô theo đuổi lối sống xanh trong cả cuộc sống hằng ngày va fcoong việc. Cô luôn tìm ra các tôn chỉ để hướng tới một cuộc sống cân bằng và tích cực. Điều này đã tạo nên một sự riêng biệt của Hà Miau.
Hà Miau và thương hiệu thời trang của mình là HEBE Design đã thành công trong việc truyền tải sứ mệnh của mình đến gần hơn với phụ nữ toàn quốc. Thương hiệu HeBe đã trở thành một đơn vị đối tác của Đài truyền hình Việt Nam - là nhà tài trợ trang phục chính cho các nữ MC-Biên tập viên quốc dân. Cô chính là CEO kiêm nhà thiết kế của thương hiệu thời trang công sở nữ nổi tiếng Hà thành HeBe Design. Lựa chọn hướng đi xuất phát từ niềm đam mê sáng tạo và yêu thích cái đẹp của nghệ thuật, CEO của Hebe đã xây dựng cho mình một hệ thống cửa hàng thời trang riêng biệt và nhận được nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu.
Cô xây dựng cho thương hiệu thời trang của mình phong cách tinh tế, thanh lịch và nhắm đến đối tượng là những người phụ nữ hiện đại, có tư duy và chiều sâu, tự tin và biết yêu thương chính vẻ đẹp của mình. Những thiết kế của cô đến gần hơn với khách hàng bằng các thiết kế thời thượng, bắt kịp được xu hướng thời trang những vẫn có một nét đặc trưng cá tính của cô. Những thiết kế của Hà Miau không khó để nhận ra. Hơn ai hết, cô và những cộng sự của mình luôn đề cao những nét đẹp của người phụ nữ, vậy nên từng đường nét, chi tiết đều được chau chuốt tỉ mỉ, tôn lên vẻ đẹp hình thể của khách hàng, mang lại khí chất riêng và đầy lôi cuốn. Trài qua 10 năm hoạt động, nhà thiết kế Miau và thương hiệu thời trang của mình đã chiếm được cảm tình và sự mến mộ của một lượng khách hàng nữ. Không chỉ định hướng phong cách cho khách hàng, NTK Hà Miau còn là một người có tư duy thông minh, bản năng mạnh mẽ và có khí chất. Nhìn bề ngoài cô là một CEO nhẹ nhàng với phong cách tối giản, thế nhưng đằng sau cô là một cá tính và độc lập mạnh mẽ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Hà Miau là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế thời trang Hà Miau

Nhà thiết kế thời trang Hà Miau cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà Miau

Nhà thiết kế thời trang Hà Miau sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Miau sinh ngày 27-9-1987 (37 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Hà Miau sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Miau sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Hà Miau xếp hạng nổi tiếng thứ 7804 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hà Miau

Ảnh chân dung nhà thiết kế Hà Miau
Ảnh chân dung nhà thiết kế Hà Miau
Một ảnh mới của nhà thiết kế Hà Miau
Một ảnh mới của nhà thiết kế Hà Miau
Nhà thiết kế Hà Miau là CEO của thương hiệu thời trang HEBE Design
Nhà thiết kế Hà Miau là CEO của thương hiệu thời trang HEBE Design

Hà Miau trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 27-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Miau

  • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
  • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
  • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).

Ngày sinh Hà Miau (27-9) trong lịch sử

  • Ngày 27-9 năm 1540: Đức Giáo Hoàng Phaolô III đã chính thức phê chuẩn hiến chương cho Hiệp hội Chúa Giêsu (Dòng Tên), do Thánh Ignatius Loyola thành lập.
  • Ngày 27-9 năm 1939: Warsaw, Ba Lan, đã đầu hàng Đức Quốc xã sau nhiều tuần kháng cự.
  • Ngày 27-9 năm 1959: Bão Vera đã đổ bộ vào đảo Honshu của Nhật Bản, giết chết gần 5.000 người.
  • Ngày 27-9 năm 1964: Báo cáo của Ủy ban Warren kết luận rằng không có âm mưu nào trong vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy; Lee Harvey Oswald đã hành động một mình.
  • Ngày 27-9 năm 1998: Mark McGwire đạt kỷ lục chạy trên sân nhà thứ 69 và 70 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Hà Miau

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Miau được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Hà Miau có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: